Cách diệt mối cánh tại nhà hiệu quả mùa mưa: Bạn đã biết? 
Tin tức

Cách diệt mối cánh tại nhà hiệu quả mùa mưa: Bạn đã biết?

Posted On Tháng Tư 12, 2020 at 6:23 sáng by / No Comments

Cách diệt mối cánh tại nhà vào lúc mùa mưa gần kề được rất nhiều người quan tâm. Bởi đây là thời điểm mà lũ côn trùng tấn công ồ ạt vào không gian nhà ở. Tuy nhiên, trước quá nhiều cách làm khác nhau. Phương pháp diệt mối nào mới cho hiệu quả cao nhất? Hãy để Thành Công chia sẻ cho bạn bí quyết diệt mối có một không hai.

Thời điểm nào mối cánh xuất hiện nhiều nhất?

Theo nhiều thống kê cho thấy, số lượng các giống loài mối hiện đã lên đến hơn 2700. Trong đó mối cánh là một trong những loài mối có sự tấn công mạnh mẽ và khó kiểm soát nhất. Việc áp dụng cách diệt mối cánh tại nhà thường khiến cho con người gặp rất nhiều khó khăn. Đặc biệt là vào thời điểm mùa mưa.

Nhiều chuyên gia diệt côn trùng cho biết, mối cánh thường ưa khí hậu ẩm ướt. Đây là điều kiện lý tưởng để chúng giao phối và tiến hành sinh sản để phát triển giống loài. Vì vậy mùa mưa chính là thời điểm mà mối cánh xuất hiện một cách dày đặc. Chúng tấn công mạnh mẽ vào bên trong căn nhà gây ra rất nhiều sự phiền toái.

Mối cánh khiến cho không gian nhà ở trở nên mất vệ sinh và ẩm thấp. Cánh mối bay khắp nơi làm cho gia chủ ngủ rất khó khăn để dọn dẹp. Chưa kể việc côn trùng còn tấn công vật dụng gỗ làm hư hại nhà cửa của con người. Đó là lý do vì sao bạn cần tiêu diệt mối bên trong căn nhà của mình.

Cách diệt mối cánh tại nhà hiệu quả mùa mưa: Bạn đã biết? 

Cách diệt mối cánh tại nhà hiệu quả

Trong số các phương pháp diệt mối tận gốc hiện nay. Cách diệt mối cánh bằng chậu nước có lẽ là phương pháp đơn giản nhất. Nhưng hiệu quả mang đến lại khá cao. Phương pháp này được tiến hành như sau:

  • Bước 1: Bạn hãy đóng hết cửa sổ và cửa chính lại khi nhận thấy mối mọt bắt đầu xuất hiện. Việc làm này sẽ ngăn cho mối mọt tấn công vào bên trong căn nhà.
  • Bước 2: Mọi người hãy bật một chiếc đèn để thu hút mối cánh, vì lũ côn trùng có thói quen ưa ánh sáng. Xung quanh ngọn đèn mọi người có thể dán một vài miếng băng keo để mối cánh bị dính vào trong. Dưới ngọn đèn, bạn hãy đặt một chậu nước để mối cánh rơi vào khi cánh của chúng bị rơi rụng.
  • Bước 3: Vào buổi sáng hôm sau, bạn hãy quay trở lại kiểm tra rồi tiến hành dọn dẹp vệ sinh khu vực diệt mối. Mọi người có thể tận dụng xác mối cánh để làm thức ăn cho cá.

Cách diệt mối cánh tại nhà hiệu quả mùa mưa: Bạn đã biết? 

Đảm bảo vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng cùng với cách diệt mối cánh tại nhà hiệu quả. Phương pháp diệt mối dễ thực hiện, lại có giá thành khá rẻ đem đến nhiều lợi ích cho người dùng!

Từ Khoá:cách diệt mối cánh tại nhà, cách diệt mối cánh tận gốc,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119