Hướng dẫn diệt mối tại nhà bằng thuốc diệt mối Mythic 240SC
Tin tức

Hướng dẫn diệt mối tại nhà bằng thuốc diệt mối Mythic 240SC

Posted On April 14, 2020 at 7:07 am by / No Comments

Việc sử dụng Mythic 240SC để diệt côn trùng tại nhà đang trở thành sự lựa chọn số 1. Bởi sản phẩm cho hiệu quả cao khi mọi người áp dụng đúng hướng dẫn diệt mối tại nhà cùng với thuốc. Bằng cách tuân thủ các hướng dẫn sử dụng. Bạn còn đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho bản thân và các thành viên trong gia đình. Dưới đây là cách dùng thuốc Mythic 240SC để diệt mối nhanh chóng tại nhà.

Thuốc diệt mối Mythic 240SC có hiệu quả không?

Thuốc diệt mối Mythic 240SC là một trong những sản phẩm công nghệ cao. Thuốc trừ mối được sản xuất theo công thức độc đáo cho tác dụng tựa như loại bả sống. Chỉ cần làm theo hướng dẫn diệt mối tại nhà được in trên vỏ hộp. Loại bả sống tạo ra từ thuốc diệt mối sẽ dễ dàng hấp dẫn và tiêu diệt côn trùng.

Dòng sản phẩm đem đến cơ chế chế gây độc khi côn trùng ăn bả và làm cho mối mọt chết từ từ. Hiệu quả diệt mối của thuốc Mythic 240SC khá cao nhờ hoạt chất Chlofenapyr có bên trong. Đây là một trong những hoạt chất cực độc đối với lũ côn trùng nhỏ như mối mọt.

Nếu đem so sánh với các loại thuốc diệt mối dạng bột. Thuốc diệt mối Mythic 240SC dạng huyền phù dễ sử dụng hơn. Nhưng hiệu quả mà sản phẩm đem đến lại cao hơn rất nhiều. Vì vậy đây là lựa chọn tốt nhất khi mọi người muốn diệt mối bằng thuốc tại nhà. 

Hướng dẫn diệt mối tại nhà bằng thuốc diệt mối Mythic 240SC

Hướng dẫn diệt mối tại nhà bằng thuốc Mythic 240SC

Cách diệt mối tận gốc tại nhà bằng thuốc Mythic 240SC không tốn của bạn quá nhiều thời gian. Bởi quy trình diệt mối cùng với thuốc khá đơn giản và chỉ gồm vài bước thực hiện. Cụ thể là: 

  • Bước 1: Mọi người hãy tìm kiếm và xác định lại lại vị trí mối mọt làm tổ. Hoặc kiểm tra kích thước tổ mối để biết được hàm lượng thuốc diệt mối cần được sử dụng là bao nhiêu. Việc làm trên sẽ tránh được tình trạng dùng quá ít thuốc diệt mối không cho hiệu quả cap. Dùng quá nhiều thuốc diệt mối gây ra sự lãng phí.
  • Bước 2: Tiến hành pha thuốc diệt mối theo tỉ lệ 1,2% tương ứng với số lượng mối mọt cần tiêu diệt. Sau đó, bạn hãy tiến hành phun thuốc diệt mối lên các vị trí mà mối mọt tập trung. Đặc biệt là những nơi ẩm ướt và bên trong các vật dụng gỗ.
  • Bước 3: Tiến hành vệ sinh khu vực diệt mối để đảm bảo an toàn cho con người và vật nuôi. 

Hướng dẫn diệt mối tại nhà bằng thuốc diệt mối Mythic 240SC

Đến đây mọi người đã nắm được những hướng dẫn diệt mối tại nhà chi tiết cùng Mythic 240SC. Việc bạn cần làm khi này là áp dụng đúng các bước nêu trên để có được hiệu quả diệt mối cao nhất! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119