Tin tức

Tiết lộ cách diệt mối xông hiệu quả tại nhà

Posted On Tháng Bảy 30, 2018 at 5:58 chiều by / No Comments

Cách diệt mối xông tại nhà nào an toàn, ít gây hại cho sức khỏe của con người? Bạn đã biết đến những phương pháp diệt mối tận gốc hiệu quả chưa? Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm nhiều mẹo hay. Cùng khám phá ngay nào.

Hậu quả khi bị mối xông tấn công

Diệt mối nhanh là công việc cấp thiết ngay khi bạn phát hiện đồ đạc hay công trình của bạn bị tấn công. Nếu không tiêu diệt chúng, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều mối nguy:

-Công trình của bạn khi bị mối xông rất nguy hiểm, khi thi công sẽ không đảm bảo được chất lượng

-Những công trình đã hoàn thành khi bị mối xông thì sẽ làm giảm chất lượng, thậm chí phá hủy.

-Làm mất mỹ quan công trình.

-Đồ nội thất bằng gỗ: Mối xông lấy gỗ làm thức ăn sẽ phá hoại đồ gỗ của bạn, khiến bạn mất thêm chi phí mua mới…

Chính vì thế, khi thấy có mối xuất hiện bạn hãy tìm cách diệt mối xông ngay theo một vài phương pháp được gợi ý dưới đây.

Cách diệt mối xông theo phương pháp dân gian

Trước khi tìm đến dịch vụ diệt mối bạn cũng có thể thực hiện các biện pháp diệt mối dân gian. Một số mẹo diệt mối xông trong nhà mà bạn có thể tham khảo:

-Diệt mối bằng chậu nước và bóng điện: Trong mùa sinh sản, mối thường bay ra ngoài để giao phối. Chúng rất thích ánh sáng cho nên ta có thể lợi dụng cách này để bắt mối. Chuẩn bị đèn điện để dẫn dụ mối. Khi chúng giao phối rụng cách sẽ rơi xuống nên đặt 1 chậu nước lớn phía dưới ánh đèn để bắt chúng. Chờ khi mối chết ngạt trong nước thì đổ đi và thay thế bằng một chậu nước khác.

-Dùng nước tẩy bồn cầu diệt mối: Cách diệt mối xông theo cách này cũng được áp dụng nhiều. Bạn xịt nước tẩy bồn cầu vào các khe tường, rãnh sàn gạch hoa hay các vụ đất nhỏ do mối đùn lên. Trong nước tẩy bồn cầu có chất diệt mối cực kì hiệu quả.

-Ngâm những đồ vật bị mối xông trong nước: Những đồ vật bị mối xông như: rát giường, tủ , bàn, ghế …bạn có thể ngâm chúng trong nước từ 1-2 ngày để nước ngấm vào khiến mối chết ngạt. Phơi nắng lại để diệt thêm những con mối còn sót và để bảo quản đồ dùng.

-Sử dụng xăng hay dầu hỏa: Mối xông có thể diệt bằng dầu hỏa hoặc xăng. Đổ dầu hỏa hay xăng vào tổ mối ( tránh nơi dễ cháy). Nếu là đồ gỗ dùng khăn vải tẩm dầu và xăng sau đó thoa đều ngoài tủ, dùng thêm giấy bóng bịt bên ngoài để ngăn oxi vào trong làm mối chết ngạt.

Mẹo diệt mối trong nhà bằng các phương pháp dân gian này chỉ thích hợp với tình trạng mối ít, số lượng mối không nhiều. Nhược điểm là khó diệt tận gốc được mối.

Sử dụng dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp

Cách diệt mối xông hiệu quả nhất khi bạn chọn tìm đến dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp. Khi bạn không thể tự thực hiện và đảm bảo diệt mối triệt để thì hãy để các nhân viên chuyên nghiệp thay bạn làm việc đó.

Dịch vụ diệt mối được cung cấp bởi các công ty dịch vụ có nhân viên chuyên nghiệp và sử dụng các thuốc đặc trị riêng nên mang lại hiệu quả cao hơn nhiều so với việc tự thực hiện theo cách truyền thống. Phương pháp sử dụng chủ yếu là phun chế phẩm sinh học để đảm bảo sức khỏe cho gia chủ, diệt mối được tận gốc.

Khi chọn dùng dịch vụ diệt mối bạn nên chọn công ty diệt mối uy tín thì mới đảm bảo được chất lượng dịch vụ.

Công ty TNHH TM DV trừ mối Thành Công – chuyên diệt mối thành phố HCM được rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ đánh giá cao. Nếu có nhu cầu, bạn có thể liên hệ để được có được dịch vụ tốt nhất với mức giá ưu đãi.

Từ Khoá:cách diệt mối xông, cách diệt mối xông nhà, diệt mối xông, mẹo diệt mối, mối xông,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119