Tin tức

Làm thế nào để diệt mối xông nhà hiệu quả, an toàn?

Posted On November 30, 2019 at 1:24 pm by / No Comments

Nhu cầu diệt mối xông nhà vào những tháng mùa mưa luôn tăng cao đột biến. Bởi đây là thời điểm lũ mối mọt có điều kiện phát triển mạnh mẽ và tấn công ngôi nhà. Trước sự xuất hiện của côn trùng, nhiều gia chủ cảm thấy đau đầu vì không biết nên tiêu diệt ra sao? Phương pháp diệt mối nào mới cho hiệu quả cao, nhưng vẫn đảm bảo an toàn?

Mối xông nhà – Nỗi ám ảnh của nhiều gia chủ

Mối là một trong những loài côn trùng thường xuyên sinh sống trong những nơi có điều kiện ẩm ướt. Thức ăn chính của chúng là các loại gỗ có trong tự nhiên và cả gỗ công nghiệp. Chỉ cần phát hiện ra mục tiêu trong căn nhà, lũ mối mọt sẽ tấn công và đục khoét mạnh mẽ. Điều này khiến cho nhiều gia chủ cảm thấy ám ảnh và muốn diệt mối xông nhà nhanh chóng.

Theo khảo sát cho thấy vào thời điểm mùa mưa, mối mọt hoành hành theo hướng khó kiểm soát. Chúng xuất hiện ở khắp mọi nơi bên trong căn nhà. Từ khu vực nền đất ẩm thấp, cho đến những bộ bàn ghế sofa và tường vách bằng gỗ. Lũ côn trùng nhanh chóng phá hoại kết cấu công trình và tất cả các vật dụng nội thất.

Trước sự tấn công như vũ bão, các gia chủ ngậm đắng nuốt cay bỏ ra chi phí mua sắm mới. Ngân sách gia đình vì thế mà cũng bị hao hụt ít nhiều. Đó là chưa kể đến những tác hại về sức khỏe mà mối mọt gây ra cho con người.

Làm thế nào để diệt mối xông nhà hiệu quả, an toàn?

Làm sao để diệt mối xông nhà hiệu quả mà vẫn an toàn?

Để chấm dứt sự tấn công của mối mọt, bạn cần phải áp dụng cách diệt mối xông nhà hiệu quả. Tuy nhiên vấn đề an toàn cũng là điều mà mọi người cần phải cân nhắc. Vậy làm sao để diệt mối xông nhà hiệu quả mà vẫn an toàn? Trong trường hợp này, bạn hãy áp dụng 3 bước diệt mối đơn giản dưới đây:

  • Bước 1: Xử lý tổ mối bằng phương pháp sinh học. Nghĩa là bạn hãy sử dụng mồi nhử và hộp nhử mối để dẫn dụ côn trùng. Sau 15 ngày đặt hộp nhử mối, bạn hãy quay lại kiểm tra và phun xịt thuốc diệt mối PMC 90.
  • Bước 2: Xử lý phòng chống mối để côn trùng không có cơ hội quay trở lại làm tổ. Muốn vậy mọi người có thể phun xịt các loại thuốc phòng chống mối an toàn đang được Thành Công cung cấp.
  • Bước 3: Thường xuyên vệ sinh nhà ở và làm sạch cây cối mục ruỗng xung quanh căn nhà. Bằng cách này, bạn sẽ chặt đứt nơi cư trú của lũ côn trùng gây hại. 
Làm thế nào để diệt mối xông nhà hiệu quả, an toàn?

Quý khách hàng muốn được tư vấn cách diệt mối xông nhà chi tiết hơn hãy liên hệ ngay với Thành Công. Chúng tôi cam kết hỗ trợ tận tình và diệt mối tại nhà theo yêu cầu của người dùng gần xa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119