Tin tức

Tổng hợp 3 cách diệt muỗi vằn hiệu quả giúp phòng tránh sốt xuất huyết

Posted On Tháng Mười Hai 1, 2019 at 6:18 sáng by / No Comments

Muỗi vằn là loài côn trùng lây truyền mầm bệnh sốt xuất huyết nguy hiểm. Vì vậy việc áp dụng cách diệt muỗi vằn tại nhà để phòng tránh bệnh tật là điều rất cần thiết. Nếu như bạn muốn tiêu diệt côn trùng nhanh chóng, hiệu quả mà vẫn an toàn. Hãy thử áp dụng ba cách diệt muỗi được nhiều người tin dùng dưới đây.

Nuôi thả thiên địch

Theo vòng tuần hoàn thức ăn, muỗi vằn cũng có những kẻ thù riêng của mình. Đó chính là những loài cá và lươn nhỏ có thể dễ dàng nuôi thả bên trong bể nước. Chính vì vậy mọi người hãy lợi dụng thiên địch như là cách diệt muỗi vằn từ trong trứng nước. 

Ngoài ra bạn cũng có thể để tập dụng tập tính săn mồi của dơi, thạch sùng hay thằn lằn để tống khứ lũ muỗi. Bởi lũ côn trùng chính là món mồi thơm ngon của các loài động vật nêu trên. Phương pháp diệt muỗi vô cùng đơn giản nhưng cho hiệu quả cao trên thực tế.

Tổng hợp 3 cách diệt muỗi vằn hiệu quả giúp phòng tránh sốt xuất huyết

Cách diệt muỗi vằn bằng bẫy muỗi

Một trong những cách diệt muỗi vằn tại nhà mà không cần dùng hóa chất chính là sử dụng bẫy muỗi. Trong trường hợp này có rất nhiều loại bẫy mỗi khác nhau mà mọi người có thể lựa chọn. Điển hình như: 

  • Đèn diệt muỗi phát ra ánh sáng thu hút lũ côn trùng, khiến chúng phải bay đến gần khu vực đặt bẫy. Ngay sau khi lũ côn trùng tìm đến bên chiếc đèn bẫy muỗi, chúng sẽ bị lớp lưới điện giật chết. 
  • Vợt điện có thiết kế tựa như chiếc vợt bắt muỗi bằng tay. Bên trên sản phẩm được trang bị lưới kim loại điện cao thế chạy bằng pin. Khi nhận thấy sự xuất hiện của lũ côn trùng. Bạn hãy đưa chiếc vợt điện hướng về phía muỗi vằn. Chúng sẽ bị lưới điện giật chết.

Lắp đặt các loại màn lưới

Thêm một cách khác hay để mọi người phòng chống muỗi vằn tại nhà là lắp đặt các loại màng lưới. Tốt nhất bạn hãy sử dụng màn ngủ và lưới cửa được làm từ kim loại có hệ thống các lỗ nhỏ. Sản phẩm hỗ trợ sự xâm nhập của muỗi vằn vào bên trong không gian sống. Nhưng vẫn đảm bảo được sự thông thoáng cho toàn bộ căn nhà.

Trong trường hợp quý khách hàng muốn được diệt muỗi tận gốc trên diện rộng. Hãy gọi ngay cho công ty Thành Công. Chúng tôi chuyên cung cấp các phương pháp diệt muỗi tại nhà không độc hại, để bảo vệ sức khỏe khách hàng.

Tổng hợp 3 cách diệt muỗi vằn hiệu quả giúp phòng tránh sốt xuất huyết

Đến với Thành Công, bạn sẽ được áp dụng cách diệt muỗi vằn giá rẻ hiệu quả cao. Đồng thời được bảo hành hiệu quả diệt muỗi lên đến 60 tháng. Chúng tôi đảm bảo đội ngũ chuyên gia diệt côn trùng của đơn vị sẽ khiến bạn tuyệt đối hài lòng. 

Từ Khoá:diệt muỗi vằn tại nhà,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119