Tin tức

Diệt mối bằng dầu luyn tại nhà : Nên hay không?

Posted On Tháng Mười Một 29, 2019 at 6:03 sáng by / No Comments

Dầu luyn là một trong những loại nhiên liệu được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Nhưng ít ai biết rằng việc diệt mối bằng dầu luyn tại nhà cũng cho hiệu quả rất cao. Tuy nhiên, trước khả năng dễ bốc lửa của dầu luyn, cách làm này vẫn còn gây nhiều tranh cãi. Vậy cuối cùng mọi người có nên sử dụng dầu luyn để tiêu diệt côn trùng tại nhà hay không?

Cách diệt mối bằng dầu luyn tại nhà

Diệt mối bằng dầu luyn tại nhà nhà được xem là một trong những cách làm cực kì đơn giản. Chỉ cần một ít dầu luyn, bạn đã có thể tiến hành tiêu diệt côn trùng nhanh chóng. Mọi người cũng có thể dùng dầu luyn để diệt mối theo nhiều cách khác nhau như sau:

  • Cách 1: Dùng khăn lông mềm bôi một chút dầu luyn rồi miết dọc khu vực tường vách bị mối mọt tấn công. Mùi hăng của dầu luyn sẽ khiến lũ côn trùng sợ hãi mà tránh xa.
  • Cách 2: Bạn có thể đổ trực tiếp dầu luyn và vị trí tổ mối đang cư ngụ. Khi dính phải dầu luyn, chúng sẽ không thể nào sống sót.
Diệt mối bằng dầu luyn tại nhà : Nên hay không?

Có nên diệt mối bằng dầu luyn không?

Theo các chuyên gia diệt mối tại nhà, việc sử dụng dầu luyn để diệt côn trùng mang nhiều ưu điểm. Nhưng cũng có một số hạn chế nhất định. Cụ thể là:

Ưu điểm

  • Cách tiến hành đơn giản, nhanh chóng, không mất nhiều thời gian công sức.
  • Phương pháp diệt mối giá rẻ không tốn nhiều chi phí.
  • Cách diệt mối cho hiệu quả cao đối với các cá thể mối thợ và mối lính.

Nhược điểm

  • Việc sử dụng dầu luyn để diệt mối không cho hiệu quả tận gốc. Vì cách làm này không thể tiêu diệt được mối chúa.
  • Cách diệt mối không mang đến hiệu quả lâu dài. Lũ mối mọt sẽ lại tấn công ngôi nhà chỉ sau thời gian ngắn.
  • Dầu luyn có mùi hăng khó chịu và rất dễ bắt lửa gây hỏa hoạn. Nguyên liệu này còn làm ảnh hưởng đến vẻ mỹ quan của căn nhà và môi trường sống.
  • Nguyên liệu không an toàn đối với con người. Nhất là các trẻ nhỏ và thú cưng. 

Trước những ưu điểm và khuyết điểm nêu trên, việc sử dụng dầu luyn để diệt mối tại nhà cần được cân nhắc. Tốt nhất mọi người chỉ nên áp dụng cách làm này đối với những tổ mối nhỏ có vị trí làm tổ nông. Không nên áp dụng một cách bừa bãi tại nhà để tránh gây nguy hiểm.

Nếu quý khách hàng muốn được diệt mối tận gốc an toàn, hãy gọi ngay cho Thành Công. Chúng tôi tôi sẽ đem đến cho bạn phương pháp diệt mối hiệu quả gấp 10 lần cách diệt mối bằng dầu luyn. Đi kèm với đỏ là chi phí dịch vụ siêu ưu đãi và rất vừa túi tiền. Hãy đến với Thành Công để được phục vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp!

Từ Khoá:diệt mối với dầu luyn,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119