Khám phá ưu và khuyết điểm của cách diệt mối bằng bột vôi
Tin tức

Khám phá ưu và khuyết điểm của cách diệt mối bằng bột vôi

Posted On Tháng Năm 2, 2020 at 10:32 sáng by / No Comments

Cách diệt mối bằng bột vôi được nhiều người ưa chuộng bởi cách tiến hành đơn giản. Phương pháp diệt mối còn đem đến nhiều lợi ích khác nhau khi sở hữu vô số ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên, việc sử dụng bột vôi để diệt mối vẫn có một số điểm hạn chế mà người dùng cần biết. Ngay sau đây hãy cùng Thành Công tìm hiểu chi tiết các ưu khuyết điểm của cách diệt mối dân gian.

Cách diệt mối bằng bột vôi như thế nào?

Cùng với vôi bột, chúng ta có rất nhiều cách diệt mối bằng bột vôi đơn giản tại nhà. Nhưng trước khi tiến hành diệt mối, mọi người phải xác định chính xác vị trí của lũ côn trùng. Khi đã biết được tổ mối nằm ở đâu, bạn có thể áp dụng hai cách diệt mối như sau:

  • Cách 1: Dùng bột vôi rắc trực tiếp lên trên tổ mối. Phương pháp diệt mối được áp dụng khi tổ mối mầm nông bên trên bề mặt đất. Trong quá trình rắc bột bôi, bạn cần rắc cho thật đều tay để vôi không bị vón cục. Chỉ có như vậy người dùng mới tránh được tình trạng lãng phí.
  • Cách 2: Trong trường hợp tổ mối nằm sâu bên trong vật dụng gỗ hoặc sâu bên trong tường vách. Bạn cần hòa tan bột vôi cùng với nước rồi hút vào trong ống bơm kim tiêm. Sau đó, mọi người hãy khoan một chiếc lỗ nhỏ rồi bơm nước vôi vào bên trong lỗ. Lặp lại bước làm thường xuyên sau vài ngày tổ mối sẽ bị tiêu diệt triệt để.

Khám phá ưu và khuyết điểm của cách diệt mối bằng bột vôi

Ưu và khuyết điểm của cách diệt mối bằng bột vôi 

Diệt mối tận gốc bằng bột vôi đã và đang được áp dụng tại rất nhiều hộ gia đình. Mặc dù có nhiều ưu điểm, nhưng phương pháp diệt mối vẫn có một số khuyết điểm nhất định. Cụ thể là:

Ưu điểm

  • Diệt mối bằng vôi có cách làm cực kỳ đơn giản, nên rất dễ áp dụng tại nhà. Chỉ với vài ba bước làm, bạn đã nhanh chóng tiêu diệt được lũ côn trùng bên trong căn nhà ở.
  • Cách diệt mối nhanh chóng không làm người dùng tốn quá nhiều thời gian. Ngay sau khi rắc vôi bột lên trên, lũ mối mọt sẽ chết không còn một móng.
  • Diệt mối với vôi bột có chi phí chỉ vài nghìn đồng trong mỗi một lần áp dụng. Điều này giúp mọi người tiết kiệm được rất nhiều chi phí diệt mối cho mình.
  • Diệt mối bằng vôi không gây hại đến môi trường và cả sức khỏe người dùng.

Khám phá ưu và khuyết điểm của cách diệt mối bằng bột vôi

Khuyết điểm

  • Phương pháp diệt mối chỉ cho hiệu quả tức thì và không cho hiệu quả tận gốc. Vì mọi người chỉ tiêu diệt được mối thợ, mới lính. Riêng mối chúa vẫn nằm sâu bên trong tổ mối.

Để khắc phục nhược điểm của cách diệt mối bằng bột vôi, bạn hãy gọi ngay cho Thành Công. Chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách hàng phương pháp diệt mối hiện đại. Đảm bảo cách diệt mối hóa sinh sẽ cho hiệu quả 100%! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119