Diệt mối bằng xăng như thế nào? Có nên áp dụng tại nhà không?
Tin tức

Diệt mối bằng xăng như thế nào? Có nên áp dụng tại nhà không?

Posted On Tháng Năm 1, 2020 at 9:58 sáng by / No Comments

Ngoài cách diệt mối bằng dầu hỏa. Diệt mối bằng xăng cũng là phương pháp diệt mối phổ biến. Tuy nhiên, nhiều người lo ngại rằng việc dùng xăng để diệt mối sẽ đem đến nhiều rủi ro. Vậy sự thật là như thế nào? Phương pháp diệt mối có hiệu quả và an toàn hay không? Đây sẽ là vấn đề cần được giải đáp một cách chi tiết để mọi người yên tâm sử dụng. 

Diệt mối bằng xăng như thế nào?

So với cách diệt mối bằng dầu hỏa. Diệt mối bằng xăng có cách tiến hành khá giống nhau. Mọi người chỉ cần thay thế hai loại nhiên liệu rồi áp dụng các bước diệt mối đơn giản sau đây:

  • Bước 1: Việc cần làm đầu tiên khi diệt mối tại nhà cùng với xăng đốt là bạn phải xác định được vị trí con mồi. Muốn vậy mọi người hãy men theo các vết đùn trên tường vách, nền nhà. Hoặc tìm kiếm kỹ lưỡng tại những nơi mà lũ mối mọt thường xuyên xuất hiện như: Chân tường, tủ gỗ và salon gỗ,…
  • Bước 2: Khi đã phát hiện được chính xác vị trí tổ mối hoặc nơi mà lũ côn trùng thường xuyên tập trung. Bạn hãy dùng phấn trắng đánh dấu để không mất công tìm kiếm lại khi diệt mối.
  • Bước 3: Mọi người hãy chuẩn bị một lượng xăng vừa đủ để đổ trực tiếp vào trong tổ mối. Hoặc dùm bơm kim hút xăng rồi phun trực tiếp vào bên trong lỗ mối đục. Lũ côn trùng bị dính xăng sẽ chết đi hàng loạt.
  • Bước 4: Tiến hành dọn dẹp vệ sinh nhà cửa và khử mùi xăng để không khí không bị bốc mùi. 

Diệt mối bằng xăng như thế nào? Có nên áp dụng tại nhà không?

Có nên diệt mối với xăng tại nhà hay không?

Như chúng ta đã biết, diệt mối tận gốc bằng xăng là phương pháp dân gian được áp dụng phổ biến. Cách diệt mối cực kỳ đơn giản nên rất dễ được áp dụng tại nhà. Chi phí diệt mối lại khá rẻ giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều tiền bạc. Tuy nhiên bạn cũng cần biết rằng xăng là loại nguyên liệu rất dễ bốc cháy. Việc dùng xăng để diệt mối sẽ đem đến rất nhiều nguy cơ cho người dùng.

Đầu tiên là nhiên liệu xăng dễ dẫn đến hiện tượng cháy nổ nguy hiểm cho hậu quả khó lường. Nếu không cẩn thận, bạn sẽ phải nhận lấy thiệt hại lớn về người và của. Thứ 2, cách diệt mối bằng xăng cũng không cho hiệu quả tận gốc như mọi người vẫn nghĩ. Phương pháp này chỉ diệt được mối thợ và mối lính mà thôi.

Diệt mối bằng xăng như thế nào? Có nên áp dụng tại nhà không?

Nếu muốn có được cách diệt mối tối ưu nhất. Bạn hãy liên hệ với công ty diệt côn trùng Thành Công. So với cách diệt mối bằng xăng. Phương pháp diệt mối Hóa Sinh của chúng tôi cho hiệu quả cao gấp hàng chục lần. Đảm bảo bạn sẽ có được sự hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn đơn vị uy tín số 1 TP.HCM!

Từ Khoá:diệt mối bằng xăng,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119