Diệt mối mọt bằng cồn hiệu quả, an toàn, nhưng không phải ai cũng biết
Tin tức

Diệt mối mọt bằng cồn hiệu quả, an toàn, nhưng không phải ai cũng biết

Posted On Tháng Năm 3, 2020 at 11:08 sáng by / No Comments

Diệt mối mọt bằng cồn được mọi người rỉ tai nhau về hiệu quả vượt trội. Cách diệt mối cũng được cho là khá an toàn đối với con người và vật nuôi. Nhưng làm thế nào để áp dụng phương pháp diệt mới đúng đắn lại rất ít người biết. Nếu bạn cũng đang nằm trong trường hợp tương tự. Đừng bỏ qua những hướng dẫn chi tiết của công ty Thành Công.

Tại sao nên diệt mối mọt với cồn?

Diệt mối bằng cồn là cách sử dụng nguyên liệu cồn có tính sát khuẩn mạnh để tiêu diệt côn trùng. Phương pháp diệt mối dân gian được áp dụng từ rất lâu đời và tồn tại đến ngày hôm nay. Vậy lý do gì đã giúp cho cách diệt mối được ưa chuộng đến vậy? Lý do là vì:

  • Diệt mối với cồn sử dụng loại nguyên liệu rẻ tiền có thể tìm mua ở bất cứ đâu. Bạn chỉ cần bỏ ra vài nghìn đồng là đã có được chai cồn nguyên chất cho hiệu quả sát khuẩn mạnh mẽ. Theo đó mọi người sẽ tiết kiệm được khá nhiều tiền bạc cho gia đình.
  • Diệt mối bằng cồn sử dụng loại nguyên liệu an toàn. Bên trong cồn không chứa các hoạt chất độc hại như thuốc diệt mối. Vì vậy phương pháp diệt côn trùng không gây hại đến sức khỏe của con người, vật nuôi. Và thậm chí là môi trường tự nhiên.
  • Diệt mối bằng cồn cho hiệu quả tức thì đối với lũ mối thợ, mới lính. Điều này giúp cho căn nhà của người dùng hạn chế được sự tấn công của mối mọt.

Diệt mối mọt bằng cồn hiệu quả, an toàn, nhưng không phải ai cũng biết

Diệt mối bằng cồn như thế nào?

Cách diệt mối tận gốc bằng cồn khá đơn giản nên có thể hoàn thành ngay trong ngày. Quy trình diệt mối thường chỉ bao gồm những bước làm cơ bản như sau:

  • Bước 1: Bạn hãy chuẩn bị cho mình chai cồn 90 độ, một chiếc cọ nhỏ hoặc miếng vải khô. Đây là bộ dụng cụ diệt mối bắt buộc cần phải có.
  • Bước 2: Bạn hãy dùng cọ nhỏ thấm vào bên trong dung dịch cồn. Sau đó, bạn hãy quét đều lên trên đồ gỗ. Tiếp tục dùng bao ni lông phủ lên bề mặt đồ dùng. Trong quá trình đó, mọi người cần lưu ý là chỉ dùng một lượng cồn vừa đủ. Để tránh tình trạng rơi vãi mất vệ sinh và gây lãng phí. 
  • Bước 3: Mang vật dụng gỗ được quét cồn ra phơi dưới ánh nắng mặt trời trong vòng 2 đến 3 tiếng. Ánh nắng mặt trời được kết hợp với cồn sẽ khiến cho lũ côn trùng bị tiêu diệt sạch sẽ.

Diệt mối mọt bằng cồn hiệu quả, an toàn, nhưng không phải ai cũng biết

Đảm bảo chỉ cần áp dụng cách diệt mối bằng cồn theo đúng hướng dẫn nêu trên. Bạn sẽ nhận thấy được kết quả bất ngờ trước sự biến mất của lũ côn trùng. Nếu còn vấn đề cần thắc mắc, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty Thành Công!

Từ Khoá:diệt mối bằng cồn, diệt mối với cồn,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119