Hướng dẫn từ A đến Z cách diệt mối chúa tại nhà
Tin tức

Hướng dẫn từ A đến Z cách diệt mối chúa tại nhà

Posted On Tháng Mười 22, 2019 at 10:26 sáng by / No Comments

Nếu muốn diệt mối tận gốc, mọi người phải áp dụng cách diệt mối chúa tại nhà. Bởi chỉ có như vậy tập đoàn mối mọt mới không thể phát triển nhanh chóng về số lượng. Thay vào đó, chúng sẽ bị quét sạch và không còn khả năng quay trở lại. Nhưng điều quan trọng là mọi người cần diệt mối chúa như thế nào để cho hiệu quả cao nhất?

Mối chúa là gì? Vì sao phải tiêu diệt mối chúa

Mối chúa hay còn được gọi là mối vua. Chúng được xem là cá thể đóng vai trò quan trọng nhất bên trong tổ mối. Vì nhiệm vụ chính của mối chúa chính là sinh sản và phát triển số lượng mối thợ, mối lính. Do vậy việc áp dụng cách diệt mối chúa tại nhà là việc làm tiên quyết để xóa sổ côn trùng tận gốc.

Trên thực tế cho thấy, rất nhiều người đau đầu trước sự hoành hành của lũ mối mọt. Nhưng do thiếu kinh nghiệm diệt mối, nên các gia chủ vẫn bỏ sót con mối đầu đàn. Hậu quả là cứ hết đợt mối thợ này lại đến đợt mối thợ khác xuất hiện bên trong nhà ở.

Chúng có mặt ở khắp mọi nơi để cắn phá vật dụng nội thất và làm hư hại kết cấu công trình. Trong trường hợp này, chỉ có một cách duy nhất để chấm dứt mọi vấn đề nan giải. Đó là phải tìm được mối chúa và tiêu diệt cá thể chịu trách nhiệm sinh sản.

Hướng dẫn từ A đến Z cách diệt mối chúa tại nhà

Cách diệt mối chúa tại nhà từ A đến Z

Hiện nay cách diệt mối chúa hiệu quả nhất là dẫn dụ mối thợ lây truyền bệnh dịch cho tổ mối. Muốn vậy mọi người cần phải áp dụng phương pháp sinh học thay cho những cách diệt mối thông thường. Quy trình thực hiện phương pháp diệt mối được tiến hành như sau:

  • Bước 1: Lấy một vài thanh gỗ nhỏ cho vào bên trong hộp nhử mối. Tiếp đến là đặt hộp nhử mối ở những nơi có lũ côn trùng xuất hiện hoặc làm tổ. Bạn hãy giữ nguyên hộp nhử và không được động chạm trong vòng 15 ngày.
  • Bước 2: Sau khoảng thời gian 15 ngày, mọi người hãy quay lại kiểm tra số lượng mối tập trung bên trong hộp nhử. Nếu như lũ côn trùng đã có mặt đông đúc, bạn hãy tiến hành phun xịt thuốc diệt mối PMC 90. Sau khi phun xịt thuốc, mọi người hãy đặt trả hộp nhử về vị trí ban đầu.
  • Bước 3: Vào lúc lũ côn trùng rút về chiếc tổ của mình, chúng sẽ tự lây truyền bệnh dịch cho nhau và truyền bệnh cho cả mối chúa. Khi toàn bộ tổ mối bị tiêu diệt, bạn cần tiến hành phun thuốc phòng trừ mối mọt tại vị trí mối làm tổ.

Hướng dẫn từ A đến Z cách diệt mối chúa tại nhà

Đảm bảo chỉ với 3 bước diệt mối sinh học. Bạn sẽ có được kết quả ngoài mong đợi khi áp dụng cách diệt mối chúa tại nhà. Theo đó không gian nhà ở sẽ trở nên thông thoáng và vô cùng sạch sẽ.

Từ Khoá:cách diệt mối chúa tại nhà, diệt mối chúa tại nhà,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119