cách diệt gián trong tủ bếp
Tin tức

Diệt gián bằng bột giặt tại nhà: Nên hay không?

Posted On Tháng Mười 21, 2019 at 10:23 sáng by / No Comments

Diệt gián với bột giặt tại nhà được xem là phương pháp diệt côn trùng giá rẻ. Bởi mọi người chỉ cần tốn vài nghìn đồng khi áp dụng cách diệt gián với một ít bột giặt. Tuy nhiên, tính hiệu quả mà phương pháp đem đến vẫn cần được xem xét. Liệu rằng mọi người có nên diệt gián tại nhà bằng bột giặt hay không? Cách diệt gián với bột giặt tại nhà như thế nào?

Bên cạnh cách diệt gián bằng bia, diệt gián với bột giặt cũng được sử dụng phổ biến. Phương pháp diệt côn trùng có cách tiến hành đơn giản, nên thời gian thực hiện vô cùng nhanh chóng. Bạn có thể áp dụng cho mình một trong hai cách diệt gián với bột giặt như sau:

  • Cách 1: Mọi người hãy trộn bột giặt và đường cát theo tỷ lệ 1:1. Sau đó đặt hỗn hợp đường và bột giặt tại những nơi thường xuyên xuất hiện lũ gián gây hại. Mùi hương của đường bên trong mồi nhử sẽ thu hút côn trùng tìm đến ăn mồi và ăn luôn cả bột giặt. Rất nhanh chóng, chúng sẽ bị tiêu diệt sạch sẽ.
  • Cách 2: Lấy một ít bột giặt hòa lẫn cùng với nước trắng. Bạn hãy dùng muỗng để khuấy cho thật tan số lượng bột giặt bên trong. Sau khi bột giặt tan hết, mọi người hãy đổ nước vào bình phun xịt có vòi. Bạn có thể phun xịt trực tiếp dung dịch bột giặt vào những vị trí có lũ gián xuất hiện.

Diệt gián bằng bột giặt tại nhà: Nên hay không? 

Có nên diệt gián tại nhà bằng bột giặt hay không?

Theo các chuyên gia diệt côn trùng, cách diệt gián tại nhà bằng bột giặt cho hiệu quả khá cao. Bởi vì lũ côn trùng sẽ nhanh chóng chết đi sau khi ăn phải lượng bột giặt có trong mồi nhử. Tuy nhiên, nếu xét về hiệu quả tận gốc, phương pháp này vẫn gặp phải hạn chế nhất định.

Thực tế cho thấy, cách diệt gián tại nhà cùng bột giặt thường chỉ mang hiệu quả tức thì. Ngay sau đó lũ côn trùng sẽ quay trở lại và tấn công căn nhà khiến cho gia chủ vô cùng đau đầu.

Nếu như bạn đang tìm kiếm cách diệt gián tận gốc, hãy lựa chọn phương pháp hóa sinh tại Thành Công. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ diệt gián chuyên nghiệp chất lượng số 1 Sài Gòn.

Đến với Thành Công, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn tận tình và tìm kiếm giải pháp hiệu quả nhất. Đơn vị áp dụng chi phí diệt gián siêu ưu đãi để tiết kiệm tối đa chi phí cho quý khách hàng. Đặc biệt là mọi người còn nhận được chế độ bảo hành lên đến 60 tháng.

Diệt gián bằng bột giặt tại nhà: Nên hay không? 

Hiện tại công ty diệt côn trùng Thành Công đang áp dụng chương trình khuyến mãi cho dịch vụ diệt gián. Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng được hiệu quả vượt trội so với khi diệt giản với bột giặt tại nhà.

Từ Khoá:diệt gián bằng bột giặt, diệt gián với bột giặt,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119