Tin tức

Hướng dẫn thực hiện diệt mối sinh học hiệu quả

Posted On Tháng Tám 30, 2018 at 2:02 chiều by / No Comments

Diệt mối sinh học hiệu quả là biện pháp được sử dụng phổ biến hiện nay. Đây là phương pháp diệt mối tận gốc, an toàn cho sức khỏe con người. Thực hiện cách loại trừ mối này có khó không? Tiến hành như thế nào? Những thắc mắc ấy sẽ được giải đáp ngay sau đây. Mời bạn đọc quan tâm tham khảo.

Diệt mối có đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ?

Diệt mối có gì khó đâu. Rất nhiều người có suy nghĩ này. Đơn giản có thể do chưa nắm được đặc tính, sự lợi hại của loài côn trùng này.

Mối tuy là loại côn trùng nhỏ bé, gây hại lớn nhưng rất khó diệt trừ tận gốc. Mối là nguyên nhân khiến  nhiều công trình bị xụt lún, chân đê bị phá vỡ, đồ nội thất bằng gỗ cũng bị mối xông…Nếu muốn đảm bảo cho công trình, đồ vật thì diệt mối là nhiệm vụ hàng đầu cần phải làm.

Trên thực tế, có rất nhiều cách để loại trừ mối. Bạn có thể thực hiện theo các mẹo dân gian: diệt mối bằng dầu hỏa; diệt mối bằng muối; nước…Tuy nhiên, các cách này không triệt để. Muốn xử lí tận gốc thì diệt mối sinh học hiệu quả là giải pháp được ưu tiên hàng đầu.

Cách diệt mối sinh học hiệu quả đúng chuẩn

Diệt mối sinh học hiệu quả là giải pháp số 1 được áp dụng hiện nay. Không chỉ tại Việt Nam  mà các nước tiên tiến: Mỹ, Đức, Nhật …đều lựa chọn cách tiêu diệt mối này. Phương pháp này được công nhận không chỉ mang lại hiệu quả cao mà còn đảm bảo được độ an toàn.

Mẹo diệt mối tận gốc bằng công nghệ sinh học được tiến hành như sau:

Bước 1: Kiểm tra nơi có mối, cậy mối lên.

Bước 2: Đặt mồi nhử

Tiến hành làm ướt hộp mồi dùng để nhử mối.  Đặt hộp tại vị trí nơi đường đi của mối hoặc giá treo cố định nếu mối ở trên cao. Số lượng hộp mồi nhử dựa theo diện tích vùng mối ăn và số lượng mối ước tính.

Bước 3: Phun thuốc diệt mối dạng bột

Tiến hành kiểm tra mồi nhử sau 7 ngày. Khi thấy mối đã ăn đủ nhiều trong hộp thì dỡ các hộp mồi nhử đổ vào trong một chậu khô. Dùng thuốc sinh học dạng bột rắc đều lên các con mối. Xếp mối, mồi lại vào trong hộp nhử và đặt lại vị trí ban đầu.

Bước 3: Kiểm tra hiệu quả diệt mối

Sau khi phun thuốc diệt mối. Đợi thêm 5-7 ngày đến kiểm tra xem mối đã rút hết về tổ chưa. Nếu mối còn nhiều thì chưa thu dọn ổ mối ngay mà đợi thêm 1-2 ngày nữa.

Mối sau khi ngấm thuốc, rút về tổ sẽ bị nhiễm bệnh chết. Cả đàn mối sau đó cũng bị những con mối nhiễm bệnh lây nhiễm. Cả đàn mối bao gồm cả mối chúa, mối vua bị nhiễm độc cũng sẽ chết.

Bước 4: Dọn vệ sinh

Thu dọn, vệ sinh khu vực diệt mối thật sạch để đảm bảo vệ sinh an toàn môi trường.

Trên đây là các bước diệt mối siêu tốc áp dụng công nghệ sinh học. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều khách hàng mua thuốc về tự xử lí, thực hiện theo các bước trên nhưng không thành công. Tại sao lại như vậy?

Diệt mối không phải là công việc đơn giản, đề cao yếu tố kỹ thuật, kinh nghiệm thực tế. Diệt mối sinh học hiệu quả không thành công là do:

-Đặt mồi nhử chưa chuẩn

-Phun thuốc diệt mối không đúng kĩ thuật

-Đặt mồi nhử sai hướng chặn đường về tổ của mối…

Bởi vậy, để đạt hiệu quả cao chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp. Công ty TNHH TM DV Thành Công – đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp, uy tín là một gợi ý tuyệt vời cho gia đình bạn.

Từ Khoá:diet moi, diệt mối sinh học, diệt mối tận gốc,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119