Tin tức

Diệt mối hết bao nhiêu tiền?

Posted On Tháng Tám 28, 2018 at 5:15 chiều by / No Comments

Diệt mối hết bao nhiêu tiền là câu hỏi thắc mắc của rất người. Tâm lý chung của mọi khách hàng là muốn diệt mối tận gốc với giá rẻ. Vậy mức giá như thế nào là hợp lí. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc này của bạn đọc.

1. Giải đáp thắc mắc giá diệt mối là bao nhiêu?

Diệt mối hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Hầu hết các công ty thường không công khai giá dịch vụ cũng là do những điều này.

Trước hết, giá dịch vụ diệt mối phụ thuộc vào quy mô, số lượng đàn mối. Như chúng ta đã biết, mối là loại côn trùng ăn ngầm. Vì thế, để đánh giá hết tình trạng mối phá hoại như thế nào sẽ rất khó.

Quy mô và số lượng đàn mối lại là yếu tố trực tiếp ảnh hưởng đến chi phí diệt mối. Đàn mối ít, quy mô nhỏ thì số lượng thuốc cần sẽ ít. Lượng nhân công thực hiện công việc cũng sẽ ít hơn.

Thứ hai là địa hình và diện tích công trình nơi mối làm tổ. Tại địa hình phức tạp, việc tiêu diệt loại côn trùng này sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Trong khi đó, vùng diện tích khu vực mối xông lớn thì chi phí phát sinh cũng cao hơn.

Diệt mối tại mỗi công ty cũng có sự khác biệt về mức giá. Sự khác biệt này được tính theo: loại thuốc sử dụng, chi phí nhân công, kỹ thuật diệt mối.

Khách hàng có nhu cầu diệt mối siêu tốc liên hệ công ty TNHH TM DV Thành Công. Chất lượng dịch vụ diệt mối tại Thành Công được các khách hàng đã sử dụng đánh giá rất cao.

2.Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại Thành Công

Thành Công – đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ và bán thuốc diệt mối. Chính vì thế, quy trình dịch vụ tại công ty cũng rất chuyên nghiệp. Cụ thể:

-Khách hàng có nhu cầu diệt mối, liên hệ với công ty.

-Công ty tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Tư vấn miễn phí cho quý khách các dịch vụ. Sau đó sẽ cử nhân viên đến kiểm tra khảo sát tình trạng mối mọt. Lên phương án và báo giá dịch vụ cho khách hàng sau khảo sát.

-Thỏa thuận kí hợp đồng với khách hàng.

-Triển khai dịch vụ diệt mối theo đúng thỏa thuận hợp đồng.

-Khách hàng nghiệm thu, thanh toán chi phí.

-Công ty kí kết bảo hành dịch vụ cho khách hàng.

3.Nên chọn phương pháp diệt mối nào là tốt?

Diệt mối tận gốc là yêu cầu tiên quyết. Tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng đảm bảo diệt mối hiệu quả và đảm bảo sức khỏe. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn phương pháp diệt mối sinh học.

Lợi ích của phương pháp diệt mối này là gì? Phương pháp diệt mối sinh học là cách sử dụng thuốc sinh học kết hợp nhử mối để tiêu diệt cả đàn mối. Ích lợi của cách này là:

-Trừ mối nhanh chóng, tận gốc dễ dàng từ mối thợ đến mối chúa.

-Không gây ô nhiễm môi trường

-Đảm bảo sức khỏe cho con người và vật nuôi trong nhà.

-Không tốn công đi tìm tổ mối.

-Tiết kiệm chi phí.

Trên đây là những thông tin cho bạn đọc quan tâm về vấn đề diệt mối hết bao nhiêu tiền. Khách hàng có thắc mắc hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt mối hãy liên hệ Thành Công. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng nhanh nhất với mức giá ưu đãi.

Từ Khoá:diet moi, diet moi het bao nhieu tien, diệt mối tận gốc,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119