Tin tức

Cách diệt mối cánh tận gốc đơn giản hiệu quả 100%

Posted On August 30, 2018 at 2:13 pm by / No Comments

Cách diệt mối cánh tận gốc là từ khóa được tìm kiếm rất nhiều hiện nay. Vào mùa hè, mỗi khi trước lúc mưa rào mối cánh lại xuất hiện rất nhiều. Cuộc sống của người dân bị ảnh hưởng rất nhiều bởi loại côn trùng này. Diệt mối tận gốc nhanh bằng cách nào? Tham khảo thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây.

1.Thời điểm mối cánh xuất hiện

Cách diệt mối cánh tận gốc trước tiên phải nắm được thời điểm nó xuất hiện. Nghiên cứu đặc tính của chúng sẽ giúp bạn lên phương án diệt mối phù hợp.

Mùa mưa là thời điểm mối cánh xuất hiện nhiều nhất. Đây là thời điểm các con mối bước vào thời kì sinh sản sẽ bay ra khỏi tổ, đi tìm bạn tình. Trước mỗi trận giông, mưa rào bạn sẽ thấy mối cánh xuất hiện rất nhiều, tập trung ở những nơi có ánh sáng.

Nếu nhà bạn gần đồng ruộng hay chân đê thì tình trạng mối bay vào nhà là rất nhiều. Ụ mối, tổ mối thường làm tổ ở chân đê, bờ ruộng…Vì thế khi chúng bay ra khỏi tổ, nơi nào có ánh sáng đèn, điện sẽ thu hút chúng đầu tiên.

Nhiều người nghĩ do thời tiết thay đổi đột ngột, mối cánh bay ra ngoài do thân nhiệt cơ thể. Thực tế không phải vậy, đây là đặc tính sinh sản của chúng: Bay ra ngoài, ghép cặp, rụng cánh, giao phối, làm tổ mối và sinh sản. Vòng đời của một tổ mối mới hình thành.

Cách diệt trừ mối tận gốc như thế nào? Hãy khám phá ngay phần tiếp theo của bài viết.

2.Cách diệt mối cánh tận gốc đơn giản

Áp dụng một số mẹo dân gian diệt mối cánh tận gốc bạn đã biết chưa? Những mẹo nhỏ này vừa đơn giản, tiết kiệm lại mang lại hiệu quả tốt.

Kinh nghiệm diệt mối theo mẹo dùng một chậu nước lớn và ánh đèn để bắt mối cực hiệu quả. Tiến hành thực hiện như sau:

Bước 1: Chuẩn bị một bóng đèn chiếu sáng, bên dưới đặt một chậu nước lớn.

Bước 2: Bật điện để thu hút mối. Đồng thời tắt điều chiếu sáng trong nhà.

Khi đó, mối thấy ánh sáng sẽ bay vong quanh đến khi rụng cánh và rơi xuống. Thu gom những con mối rơi xuống chậu nước để tiêu diệt. Diệt mối theo cách này giúp bạn loại bỏ được một lượng lớn mối cánh.

Ngoài mẹo nhỏ trên, cách diệt mối cánh tận gốc tốt nhất là sử dụng thuốc diệt mối. Nếu không biết nên sử dụng loại thuốc diệt mối nào, bạn có nên liên hệ với công ty TNHH TM DV Thành Công để được tư vấn.

3. Biện pháp phòng chống mối cánh

Phòng sẽ luôn đi với chống. Nếu bạn không muốn đàn mối cánh gây ảnh hưởng đến đời sống của mình thì nên chủ động phòng mối. Có rất nhiều cách để phòng mối bay vào nhà, làm tổ. Dưới đây là một vài gợi ý cho bạn:

-Thường xuyên kiểm tra, vệ sinh nhà cửa. Không để bị đọng nước trong nhà, tạo độ ẩm cao là môi trường cho mối trú ẩn.

-Kiểm tra vết nứt ở tường, góc nhà…bịt kín lại để mối khó xâm nhập.

-Kiểm tra, vệ sinh điều hòa để không bị rỉ nước, tụ nước ở góc tường tạo độ ẩm là môi trường thu hút mối.

Nhà cửa sạch sẽ, khô thoáng là cách đơn giản nhất để phòng mối hay các côn trùng gây hại khác. Khi thấy có mối xuất hiện thì nên tìm cách tiêu diệt sớm. Nếu không thể tự xử lí hãy liên hệ với dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp công ty Thành Công để được trợ giúp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119