Mất mạng tuyệt chiêu diệt mối cho kho xưởng hiệu quả tận gốc
Tin tức

Mách bạn tuyệt chiêu diệt mối cho kho xưởng hiệu quả tận gốc

Posted On Tháng Một 1, 2020 at 12:35 chiều by / No Comments

Kho xưởng là nơi bảo quản rất nhiều các loại hàng hóa của doanh nghiệp kinh doanh. Nhưng đây cũng là khu vực ẩm thấp thường xuyên có sự xuất hiện của mối mọt. Vì vậy việc diệt mối cho kho xưởng cần được tiến hành ngay từ đầu để tránh những tác hại nghiêm trọng. Hãy để Thành Công mách bạn tuyệt chiêu diệt côn trùng tận gốc có một không hai.

Vì sao việc diệt mối cho kho xưởng lại rất quan trọng?

Kho xưởng là một phần không thể thiếu bên trong các khu chế xuất. Đây là nơi bảo quản sản phẩm sau quá trình gia công. Hoặc chứa đựng những loại hàng tồn kho chưa từng được sử dụng. Cùng với độ ẩm cao, kho xưởng cũng trở thành nơi nơi lý tưởng để mối mọt hoành hành. Nếu không diệt mối cho kho xưởng ngay từ đầu, bạn sẽ nhận lấy nhiều tác hại nghiêm trọng.

Tác hại đầu tiên mà mối mọt đem đến chính là khiến cho hàng hóa nhanh chóng bị hư hỏng. Vì chúng có thể đục khoét vào sâu bên trong các thùng hàng bảo quản bằng carton. Thậm chí là đục khoét hết cả các vật dụng có độ cứng vượt trội như vật liệu gỗ.

Càng tai hại hơn là lũ mối mọt còngây hư hỏng tường vách tại khu vực kho xưởng. Chứng khiến cho kết cấu công trình trở nên yếu ớt và gây ra sự nguy hiểm cho con người. Chính những tác hại của mối mọt đã cho thấy được việc diệt mối tại kho xưởng là điều cực kỳ quan trọng.

Mất mạng tuyệt chiêu diệt mối cho kho xưởng hiệu quả tận gốc

Tuyệt chiêu diệt mối kho xưởng hiệu quả tận gốc

Trong số những cách diệt mối hiện nay, việc đặt bả mối Xterm là cách làm được tin dùng nhiều nhất. Đây chính là phương pháp diệt mối hiện đại cho hiệu quả cao trong thời gian ngắn. Cách làm này giúp người dùng tiêu diệt tận gốc lũ mối thợ và cả mối chúa đầu đàn. Nhờ vậy mà lũ mối mọt không có cơ hội quay trở lại để cắn phá nhà kho

Theo các chuyên gia diệt mối, để phương pháp cho hiệu quả cao nhất, bạn cần tiến hành theo quy trình như sau:

  • Bước 1: Chuẩn bị hộp nhử mối và đặt vào bên trong bả Xterm. Loại bã này có hiệu quả ngăn cản sự phát triển lớp vỏ ngoài của mối, để chúng không thể thay vỏ và chết đi.
  • Bước 2: Tiến hành phun tồn lưu thuốc diệt mối để đảm bảo hiệu quả diệt côn trùng tận gốc. Nhưng mọi người cần lưu ý là nên lựa chọn các loại thuốc diệt mối không độc hại đối với người dùng.
  • Bước 3: Dọn dẹp vệ sinh khu vực kho xưởng và làm sạch các nguồn thức ăn của mối. Như vậy bạn sẽ triệt đường sống của lũ côn trùng một cách triệt để.

Mất mạng tuyệt chiêu diệt mối cho kho xưởng hiệu quả tận gốc

Quý khách hàng muốn được áp dụng quy trình diệt mối cho kho xưởng chuyên nghiệp. Hãy gọi ngay cho công ty diệt côn trùng Thành Công. Chúng tôi sẽ hỗ trợ nhanh chóng để xóa sổ lũ côn trùng tận gốc bên trong khu vực nhạy cảm.

Từ Khoá:diệt mối cho kho xưởng, diệt mối tại kho xưởng,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119