Hướng dẫn chi tiết cách diệt mối mọt ở gỗ bằng thuốc diệt mối Cislin 2.5EC
Tin tức

Hướng dẫn chi tiết cách diệt mối mọt ở gỗ bằng thuốc diệt mối Cislin 2.5EC

Posted On June 10, 2020 at 1:39 pm by / No Comments

Trong số các dòng thuốc diệt mối đang có mặt trên thị trường. Thuốc diệt mối Cislin 2.5EC được sử dụng khá phổ biến. Dòng sản phẩm đặc biệt được dùng rộng rãi trong việc bảo vệ vật dụng gỗ. Bởi thuốc diệt mối cho hiệu quả cao ngay sau khi phun xịt. Nếu bạn cũng đang muốn diệt mối tận gốc cho đồ gỗ. Hãy áp dụng ngay cách diệt mối mọt ở gỗ bằng thuốc diệt mối Cislin 2.5 EC.

Tại sao nên dùng thuốc diệt mối Cislin 2.5 EC?

Theo các chuyên gia diệt mối đánh giá. Việc sử dụng thuốc diệt mối Cislin 2.5 EC được xem là cách diệt mối mọt ở gỗ đơn giản, hiệu quả. Bởi thuốc diệt mối chứa hoạt chất tồn lưu giúp diệt trừ và phòng chống mối vượt trội.

Nhưng điều quan trọng là sản phẩm rất thân thiện với môi trường và an toàn với người sử dụng. Bạn có thể dùng thuốc ngay tại nhà riêng. Hoặc cơ sở sản xuất mà không cần lo sợ đến tác hại của thuốc diệt mối.

Cùng với cách sử dụng đơn giản, thuốc diệt mối tận gốc giúp tiêu diệt côn trùng nhanh chóng. Bạn không cần mất quá nhiều thời gian và công sức khi dùng thuốc để diệt mối ở nhà. 

Chai thuốc diệt mối hiện cũng có giá bán khá rẻ nhưng được sử dụng trong nhiều lần. Sản phẩm giúp người dùng tiết kiệm được tối đa chi phí diệt mối. Vì vậy việc dùng thuốc vẫn được xem là giải pháp tối ưu và vô cùng khả thi.

 

Hướng dẫn chi tiết cách diệt mối mọt ở gỗ bằng thuốc diệt mối Cislin 2.5EC

Cách diệt mối mọt ở gỗ bằng thuốc diệt mối Cislin 2.5EC

Bên trên chai thuốc diệt mối Cislin 2.5 EC có ghi hướng dẫn sử dụng chi tiết. Nhưng tùy vào từng trường hợp khác nhau, mà bạn nên có cách dùng hợp lý. 

Trong đó việc đầu tiên cần làm là mọi người hãy pha chế thuốc theo công thức định lượng. Cứ 1 lít thuốc diệt mối, bạn hãy pha với 100 lít nước. Kế đến, mọi người hãy sử dụng thuốc diệt mối theo hai cách dưới đây: 

  • Cách 1: Bạn hãy tiến hành phun xịt thuốc diệt mối bên trong vách tường gỗ. Hoặc các vật dụng gỗ bị mối mọt tấn công. Cứ một mét vuông gỗ, bạn hãy phun xịt khoảng 100ml dung dịch thuốc diệt mối. 
  • Cách 2: Nếu như loại gỗ xẻ hoặc gỗ thành phẩm có kích thước nhỏ. Bạn có thể ngâm trực tiếp vật dụng gỗ vào bên trong dung dịch thuốc diệt mối. Tương tự như cách làm bên trên. Cứ một mét vuông gỗ, bạn hãy ngâm với 100ml dung dịch thuốc diệt mối.

Hướng dẫn chi tiết cách diệt mối mọt ở gỗ bằng thuốc diệt mối Cislin 2.5EC

Đảm bảo chỉ cần áp dụng cách diệt mối mọt ở gỗ theo hướng dẫn nêu trên. Bạn sẽ dễ dàng tiêu diệt được lũ côn trùng gây hại cùng với thuốc diệt mối Cislin 2.5EC. Các vật dụng gỗ theo đó sẽ được bảo vệ một cách an toàn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119