Chia sẻ cách diệt mối mọt tận gốc đơn giản không phải ai cũng biết
Tin tức

Chia sẻ cách diệt mối mọt tận gốc đơn giản không phải ai cũng biết

Posted On June 11, 2020 at 1:48 pm by / No Comments

Để hỗ trợ người dùng diệt mối tại nhà. Rất nhiều phương pháp diệt mối đã được ra đời. Nổi bật nhất có thể kể đến là diệt mối bằng phương pháp dân gian. Diệt mối bằng nguyên liệu thiên nhiên. Nhưng có lẽ cách diệt mối mọt tận gốc đơn giản nhất chính là diệt mối bằng phương pháp hóa sinh. Nếu bạn cũng muốn diệt mối triệt để tại nhà. Hãy để Thành Công chia sẻ cách tiến hành như sau. 

Nguyên tắc cần biết để diệt mối mọt tận gốc

Trước khi áp dụng cách diệt mối mọt tận gốc tại nhà. Mọi người nhất định phải nắm được các nguyên tắc quan trọng cần biết. Dưới đây là các nguyên tắc mà người dùng cần tuân thủ trước, trong và sau khi diệt mối:

  • Thứ nhất, bạn phải xác định được chính xác vị trí tổ mối tại căn nhà. Đây là việc làm có ý nghĩa quyết định đến kết quả diệt mối sau cùng.
  • Thứ hai, mọi người phải lựa chọn được loại thuốc diệt mối hiệu quả, an toàn. Song song đó là dùng đúng và đủ số lượng hộp nhử mối.
  • Thứ ba, bạn phải đảm bảo được các biện pháp che chắn và tự bảo vệ cho bản thân. Trong trường hợp này, việc sử dụng bao tay, kính mát và quần áo bảo hộ là điều rất cần thiết.
  • Sau cùng là người dùng nên tiến hành vệ sinh sạch sẽ khu vực diệt mối. Phải đảm bảo sao xác mối và nguồn thức ăn của mối được dọn dẹp triệt để.

Chia sẻ cách diệt mối mọt tận gốc đơn giản không phải ai cũng biết

Cách diệt mối mọt tận gốc đơn giản ít ai biết

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hộp nhử mối và thuốc diệt mối PMC 90. Bạn có thể bắt đầu tiến hành phương pháp diệt mối tận gốc. Quy trình diệt mối thường được áp dụng như sau: 

  • Bước 1: Căn cứ vào vị trí tổ mối được đánh dấu trước đó. Bạn hãy đánh giá quy mô tổ mối. Đây sẽ là cơ sở quan trọng để bạn biết được nên sử dụng bao nhiêu hộp nhử mối.
  • Bước 2: Tiến hành đặt hộp nhử mối ngay phía dưới vị trí tổ mối. Nếu tổ mối có kích thước lớn, bạn hãy đặt từ 4 đến 6 hộp nhử. Nếu tổ mối có kích thước nhỏ, bạn chỉ cần đặt từ 2 đến 3 hộp nhử mà thôi.
  • Bước 3: Quay trở lại kiểm tra hộp nhử mối sau khi đã đặt khoảng 15 ngày. Nếu mối đã tập trung đủ đông, bạn hãy rải bột diệt mối PMC 90 lên trên. Sau đó trả hộp nhử mối về vị trí ban đầu.
  • Bước 4: Tiến hành phun xịt thuốc phòng trừ mối mọt để ngăn chặn mối quay lại làm tổ.

Có nên sử dụng thuốc phun diệt mối mọt hay không?

Như vậy có thể thấy cách diệt mối mọt tận gốc không quá phức tạp như mọi người vẫn nghĩ. Chỉ cần áp dụng theo đúng hướng dẫn nêu trên mối mọt không còn là vấn đề khiến bạn đau đầu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119