Có nên sử dụng thuốc phun diệt mối mọt hay không?
Tin tức

Có nên sử dụng thuốc phun diệt mối mọt hay không?

Posted On Tháng Sáu 9, 2020 at 1:11 chiều by / No Comments

So với những cách diệt mối dân gian hoặc diệt mối bằng nguyên liệu thiên nhiên. Việc sử dụng thuốc phun diệt mối mọt cho thấy hiệu quả vượt trội hơn. Nhưng bên trong các loại thuốc diệt mối lại chứa hàm lượng độc tố nhất định. Điều này khiến cho người dùng cảm thấy lăn tăn. Mọi người không biết có nên sử dụng thuốc phun xịt ngay tại nhà hay không? Đây sẽ là vấn đề quan trọng mà Thành Công muốn bàn đến ngay hôm nay.

Có nên dùng thuốc phun diệt mối mọt hay không?

Thuốc phun diệt mối mọt thường được bào chế theo công thức định lượng. Bên trong các loại thuốc diệt mối thường chứa các hoạt chất điển hình như đồng Sunfat và Axit Boric. Hoặc hoạt chất Natri Florua Silicat. 

Các hoạt chất kể trên cho khả năng tồn lưu diệt mối rất cao. Lũ mối mọt sau khi dính thuốc sẽ tự truyền dẫn bệnh cho nhau và chết đi hàng loạt. Bạn sẽ dễ dàng diệt mối tận gốc mà không cần mất nhiều công sức khi dùng thuốc phun xịt.

Nhưng có một vấn đề quan trọng là trong các loại thuốc diệt mối như PMC 90. Hoặc Lenfos 200SC có chứa hàm lượng độc tố. Nhiều người e ngại rằng việc sử dụng sản phẩm sẽ gây hại trực tiếp đến sức khỏe người dùng.

Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi vì hàm lượng độc tố có trong sản phẩm không đủ để  đe dọa tính mạng con người. Nếu như mọi người biết cách dùng thuốc diệt mối đúng đắn. Chính vì lý do này mà việc sử dụng thuốc diệt mối vẫn được xem là giải pháp tối ưu.

Có nên sử dụng thuốc phun diệt mối mọt hay không?

Các lưu ý quan trọng để sử dụng thuốc phun diệt mối mọt an toàn

Điều quan trọng nhất khi dùng thuốc diệt mối là mọi người phải tuân thủ quy định sử dụng thuốc. Đây là nguyên tắc bắt buộc để sản phẩm cho hiệu quả cao mà vẫn an toàn. Tốt hơn hết giúp người dùng hãy nhìn vào bảng hướng dẫn sử dụng được in trên vỏ hộp. Sau đó tiến hành pha chế thuốc diệt mối theo đúng công thức bên trên.

Khi đã có trong tay dung dịch thuốc diệt mối có hàm lượng chuẩn. Bạn có thể phun xịt tại nhà riêng. Nhưng trong quá trình đó, bạn cần mang khẩu trang, kính mát và quần áo bảo hộ để không bị thuốc bám dính vào người.

Nếu cần thiết, bạn nên tiến hành bao bọc các vật dụng nội thất xung quanh nơi phun xịt. Sau khi phun thuốc, người dùng nên rời khỏi nhà ít nhất hai giờ để mùi thuốc bay đi. 

Có nên sử dụng thuốc phun diệt mối mọt hay không?

Tóm lại, việc sử dụng thuốc phun diệt mối mọt là cách diệt côn trùng hiệu quả. Mọi người có thể áp dụng tại nhà nhưng cần đảm bảo được các quy tắc an toàn. Chỉ có như vậy bạn mới không phải chịu tác hại của các loại thuốc diệt mối.

Từ Khoá:thuốc phun diệt mối, thuốc phun diệt mối mọt,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119