Hướng dẫn cách trị mối tại nhà từ A tới Z cho hiệu quả 100%
Dịch vụ

Hướng dẫn cách trị mối tại nhà từ A tới Z cho hiệu quả 100%

Posted On Tháng Bảy 17, 2019 at 6:40 sáng by / No Comments

Mối mọt luôn mang đến nhiều mối nguy cơ tiềm ẩn cho con người. Vì vậy việc trang bị cách trị mối tại nhà là điều cần thiết nên làm. Tin chắc rằng cùng với các phương pháp diệt côn trùng hiệu quả, bạn sẽ tránh được sự tấn công của mối mọt gây hại. Nhờ vậy mà các vật dụng nội thất được đảm bảo chất lượng và hiệu năng sử dụng.

Cách trị mối tại nhà hiệu quả 100%

Hiện nay có hai cách trị mối tại nhà được người dùng sử dụng phổ biến. Một là phương pháp diệt mối thủ công. Hai là phương pháp diệt mối hóa sinh. Tùy vào từng trường hợp khác nhau, mọi người có thể sử dụng cách diệt mối phù hợp cho mình. Cụ thể là:

Cách trị mối tại nhà thủ công

Quy trình diệt mối bằng phương pháp thủ công phù hợp để diệt những tổ mối nằm sâu trong lòng đất. Thông thường người ta sẽ sử dụng các dụng cụ chuyên dùng để tiến hành đào lỗ xung quanh tổ mối. Sau quá trình đào lỗ, bạn có thể dùng lửa để đốt chết cả tổ mối. Bằng cách này, cả mối thợ lẫn mối chúa đều bị tiêu diệt một cách nhanh chóng.

Ngoài ra mọi người cũng có thể tiến hành dẫn nước vào bên trong tổ mối. Ngay sau đó, toàn bộ tập đoàn mối sẽ chết sạch do tình trạng ngập úng.

Hướng dẫn cách trị mối tại nhà từ A tới Z cho hiệu quả 100%

Cách trị mối theo phương pháp hóa sinh

Phương pháp hóa sinh đem đến hiệu quả diệt mối cao khi tận dụng cơ chế lan truyền bệnh dịch. Cách làm trên phù hợp để diệt mối làm tổ bên trong tường vách, các vật dụng nội thất và nhiều vị trí không thể khoan đục.

Để tiến hành diệt mối hóa sinh, bạn cần đặt hộp nhử mối trong vòng 15 ngày. Tiếp đến, mọi người hãy tiến hành phun xịt thuốc lây nhiễm bệnh rồi đặt hộp nhử về vị trí ban đầu. Khi lũ mối đã bị tiêu diệt trọn ổ, bạn cần phun xịt thuốc phòng trừ để ngăn cản sự quay trở lại của côn trùng.

Hướng dẫn cách trị mối tại nhà từ A tới Z cho hiệu quả 100%

Các ghi nhớ quan trọng khi tiến hành cách trị mối tại nhà

Nếu muốn hiệu quả diệt mối ăn gỗ đạt mức tối ưu, mọi người cần ghi nhớ nhớ một số các lưu ý quan trọng. Đầu tiên là bạn phải lựa chọn cách diệt mối phù hợp dựa trên đặc tính và kích thước tổ mối. Bao gồm cả vị trí côn trùng làm tổ.

Trong trường hợp người dùng sử dụng phương pháp hóa sinh, bạn phải nắm rõ quy trình diệt mối. Bởi chỉ có như vậy, mọi người mới đảm bảo được tính hiệu quả và tính an toàn cho bản thân.

Nếu vẫn chưa nắm rõ cách trị mối tại nhà chuyên nghiệp, bạn hãy liên hệ với công ty Thành Công. Chúng tôi là nơi chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc ngay tại nhà cho quý khách hàng. Đơn vị đảm bảo chỉ sử dụng những loại thuốc được cấp phép lưu hành. Sản phẩm không chứa chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

 

Từ Khoá:cách trị mối tại nhà,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119