Mẹo diệt kiến cho lan an toàn, hiệu quả ngay tại nhà
Tin tức

Mẹo diệt kiến cho lan an toàn, hiệu quả ngay tại nhà

Posted On Tháng Bảy 16, 2019 at 6:05 sáng by / No Comments

Trước những tác hại nghiêm trọng của kiến trên cây lan mọi người cần tiến hành diệt kiến cho lan thật hiệu quả. Bằng cách này, bạn sẽ đảm bảo được khả năng sinh trưởng của của cây giống. Cũng như bảo vệ được chất lượng cây trồng để kéo dài tuổi thọ sinh vật.

Tác hại nghiêm trọng của kiến trên cây lan

Diệt kiến cho lan luôn là nhu cầu bức thiết của bà con nông dân. Bởi thân cây lan cũng là một trong những vị trí làm tổ lý tưởng của loài kiến. Một khi số lượng côn trùng tập trung đông đúc trên cây trồng, chúng sẽ thu hút nhiều loài rệp.

Thực tế cho thấy, lũ kiến sẽ đem theo tập đoàn rệp trong suốt quá trình di chuyển. Theo đó rệp sẽ tấn công từ cây hoa này đến cây hoa khác và lây nhiễm bệnh cho toàn bộ vườn lan. Hậu quả là sức khỏe của cây lan bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Dẫn đến nguy cơ cây trồng héo úa và chết hàng loạt.

Từ tác hại của loài kiến trên giống cây trồng, người nông dân phải chịu thiệt hại một số tiền không nhỏ. Nếu dịch bệnh tấn công trên diện rộng, sự tổn thất về kinh tế sẽ vô cùng to lớn. Chính vì vậy mọi người cần tìm kiếm phương pháp diệt kiến cho hiệu quả cao. Nhưng cách làm phải thật an toàn với giống hoa lan.

Mẹo diệt kiến cho lan an toàn, hiệu quả ngay tại nhà

Mẹo diệt kiến cho lan hiệu quả, an toàn

Để áp dụng phương pháp diệt kiến cho lan tại nhà, bạn có thể áp dụng nhiều cách đơn giản. Tùy vào số lượng kiến làm tổ, mọi người hãy đưa ra sự lựa chọn phù hợp. Thông dụng nhất là những cái cách diệt kiến như sau:

Diệt kiến cho lan bằng hàn the

Để diệt kiến trên thân cây lan bằng hàn the, mọi người hãy trộn hoạt chất với bơ và đậu phộng. Đây sẽ là mồi ngon để dẫn dụ lũ kiến và tiêu diệt chúng một cách nhanh chóng. Đảm bảo sức hút của mồi diệt kiến sẽ cho hiệu quả bất ngờ, kể cả khi lũ kiến đang ở khoảng cách rất xa.

Mẹo diệt kiến cho lan an toàn, hiệu quả ngay tại nhà

Diệt kiến bằng dưa leo

Thêm một cách rất hay để mọi người diệt kiến cho hoa lan là sử dụng một quả dưa leo được gọt bỏ vỏ. Tiếp đến, bạn hãy đặt quả dưa leo ngay tại khu vực di chuyển của lũ côn trùng. Hoặc gần giàn hoa lan đen vào dịp nở rộ. Với mùi hương toát ra từ quả dưa leo, lũ kiến sẽ không dám đến gần giò hoa lan của bạn.

Tin dùng dịch vụ diệt kiến tận gốc

Trong trường hợp mọi người muốn diệt kiến tận gốc tại nhà, hãy liên hệ với công ty Thành Công. Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt kiến bằng phương pháp sinh học an toàn. Chúng tôi cam kết cho hiệu quả diệt kiến 100% với thời gian kéo dài lên đến vài năm. Chắc chắn quý khách hàng sẽ vô cùng hài lòng khi sử dụng dịch vụ diệt kiến chuyên nghiệp.

Hy vọng cùng với những cách diệt kiến cho lan hiệu quả cao, bạn sẽ nhanh chóng đánh đuổi đuổi côn trùng. Nhờ vậy mà vườn lan của người dùng sẽ được bảo vệ tuyệt đối.

 

Từ Khoá:diệt kiến cho lan,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119