Hướng dẫn cách phun thuốc diệt mối dạng nước chống ngộ độc
Tin tức

Hướng dẫn cách phun thuốc diệt mối dạng nước chống ngộ độc

Posted On Tháng Mười 26, 2020 at 12:35 chiều by / No Comments

Thuốc diệt mối dạng nước là một trong những sản phẩm diệt mối được nhiều người tin tưởng. Bởi thuốc có cách sử dụng đơn giản nhưng cho khả năng diệt mối cao. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn còn mơ hồ về cách sử dụng sản phẩm này. Vậy phun thuốc diệt mối có khó không? Nguyên tắc khi phun thuốc là gì? Ở bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách phun thuốc diệt mối đúng kỹ thuật để phòng chống ngộ độc.

Những nguyên tắc quan trọng khi phun thuốc mối

Áp dụng cách phun thuốc diệt mối đúng kỹ thuật sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tiêu diệt côn trùng. Đồng thời đảm bảo an toàn cao cho bản thân. Chính vì vậy, việc nắm rõ những nguyên tắc quan trọng khi tự mình diệt mối là rất cần thiết. Dưới đây là những điều mà bạn cần đặc biệt ghi nhớ và tuân thủ:

  • Không sử dụng những sản phẩm thuốc diệt mối không rõ nguồn gốc, xuất xứ, trôi nổi trên thị trường.
  • Mang bao tay, khẩu trang và đầy đủ các dụng cụ bảo hộ.
  • Tuyệt đối không phun thuốc khi có người già, trẻ nhỏ hay phụ nữ đang trong thai kì ở nhà.
  • Kiên trì phun thuốc để mối hoàn toàn bị tiêu diệt.
  • Sau khi phun thuốc xong, bạn nên tắm rửa sạch sẽ để loại bỏ tàn dư của thuốc.

Hướng dẫn cách phun thuốc diệt mối dạng nước chống ngộ độc

Cách phun thuốc diệt mối hiệu quả an toàn

Mối có thể xuất hiện ở bất kỳ đâu từ vách tường cho đến các đồ nội thất đắt tiền. Những lúc như thế, bạn nên bình tĩnh để tìm cách xử lý chúng. Phun thuốc diệt mối tận gốc sẽ là sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất. Bởi phương pháp này sẽ hỗ trợ bạn tiêu diệt mối an toàn và hiệu quả.

Để tránh xảy ra sai sót khi diệt mối, bạn nên triển khai kế hoạch tìm kiếm tổ mối. Sau đó, bạn hãy thực hiện cách phun thuốc diệt mối theo các bước cơ bản sau:

  • Bước 1: Pha thuốc diệt mối với nước theo đúng tỷ lệ nhà sản xuất yêu cầu.
  • Bước 2: Đổ thuốc diệt mối vừa pha được vào bình phun sương. Điều chỉnh vòi xịt của bình phun sương để thuốc diệt mối ngấm vào đất. 
  • Bước 3: Phun thuốc diệt mối vào tổ mối và nơi mối thường xuất hiện kiếm ăn. Thuốc sẽ tạo thành hàng rào kiên cố ngăn chặn lũ mối xâm nhập nhà bạn.
  • Bước 4: Kiểm tra lại khu vực quanh nhà. Nếu không còn phát hiện mối, bạn có thể kết thúc quy trình diệt mối tại đây.

Hướng dẫn cách phun thuốc diệt mối dạng nước chống ngộ độc

Như vậy, bài viết trên đã cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về cách phun thuốc diệt mối. Hy vọng qua đó bạn sẽ thuận lợi xử lý dứt điểm tổ mối gây hại tại nhà. Trường hợp không tự tin tự mình tiêu diệt mối, bạn có thể tìm đến công ty Thành Công. Chúng tôi đảm bảo sẽ sử dụng thuốc diệt mối sinh học theo cơ chế lây nhiễm an toàn để phục vụ khách hàng.

Từ Khoá:cách phun thuốc diệt mối, phun thuốc diệt mối tại nhà,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119