Bật mí bí quyết diệt chuột bằng mì tôm hiệu quả trên cả mong đợi
Tin tức

Bật mí bí quyết diệt chuột bằng mì tôm hiệu quả trên cả mong đợi

Posted On Tháng Mười 27, 2020 at 11:43 sáng by / No Comments

Diệt chuột bằng mì tôm là một trong những mẹo hay giúp diệt chuột hiệu quả. Bằng cách này, bạn hoàn toàn có thể giải quyết nhanh gọn ổ chuột đang hoành hành. Đồng thời bảo vệ môi trường sống sạch sẽ cho gia đình thân yêu. Trong bài viết dưới đây, Thành Công sẽ giới thiệu đến bạn đọc cách diệt chuột chi tiết nhất.

Hướng dẫn bí quyết diệt chuột bằng mì tôm nhanh gọn

Dùng mì tôm để diệt chuột là ý tưởng khá kỳ lạ nhưng lại mang đến hiệu quả bất ngờ. Khi tiến hành diệt chuột, bạn sẽ không cần phải tốn nhiều công sức để chuẩn bị nguyên liệu. Bởi bả diệt chuột được làm từ những nguyên liệu dễ tìm mà nhà nào cũng có. Dưới đây là cách diệt chuột bằng mì tôm nhanh gọn, dứt điểm mà bạn nên thử:

  • Bước 1: Trộn đều nước rửa bát với vụn mì tôm đã bóp vụn. Sau đó, pha thêm nước máy vào hỗn hợp trên.
  • Bước 2: Chờ mì tôm khô lại rồi đem phơi chúng dưới bóng râm. Khi này, bạn lưu ý không nên để trẻ em trong nhà tiếp xúc với mì tôm. Trường hợp trẻ lỡ ăn nhầm mì tôm, bạn nên nhanh chóng đưa trẻ tới phòng khám.
  • Bước 3: Tiến hành đặt mồi nhử ở nơi chuột thường hay lui tới kiếm ăn. Ngoài ra, bạn cũng nên đặt mồi ở những góc kẹt bởi chuột thường thích làm tổ ở đây. Mùi hương từ mồi nhử bảo đảm sẽ hấp dẫn lũ chuột háu ăn tìm đến. Khi chuột ăn phải mì tôm, chúng sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn.
  • Bước 4: Kiểm tra và vứt bỏ những vụn mì tôm còn sót lại.

Bật mí bí quyết diệt chuột bằng mì tôm hiệu quả trên cả mong đợi

Có thể tiêu diệt chuột dứt điểm bằng mì tôm không?

Nếu bạn đang đau đầu vì sự phá hoại của chuột, thì hãy thử ngay cách diệt chuột bằng mì tôm. Khi này, mì tôm sẽ trở thành một loại bả giúp bạn tống khứ lũ chuột hữu hiệu. 

Phương pháp diệt chuột có cách làm đơn giản, rẻ tiền và rất dễ thực hiện. Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải là cách thức diệt chuột tốt nhất cho mọi người. 

Lý do là vì việc dùng mì tôm để diệt chuột không thể mang lại hiệu quả tận gốc 100%. Bạn chỉ có thể xua đuổi được lũ chuột trong thời gian ngắn. 

Lời khuyên dành cho bạn là hãy liên hệ với công ty Thành Công để được diệt chuột tận gốc. Chúng tôi sẽ ứng dụng phương pháp diệt chuột sinh học tân tiến để tống khứ động vật gặm nhấm. Chúng sẽ sợ hãi mà tránh xa căn nhà bạn.

Bật mí bí quyết diệt chuột bằng mì tôm hiệu quả trên cả mong đợi

Thành Công cam kết áp dụng chế độ bảo hành dài hạn cho dịch vụ diệt chuột. Áp dụng báo giá rẻ nhất khi phục vụ khách hàng tận nhà.

Từ Khoá:diệt chuột bằng mì tôm, diệt chuột tận gốc,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119