Chế thuốc diệt ruồi đơn giản tại nhà mà hiệu quả rất cao
Tin tức

Cách chế thuốc diệt ruồi đơn giản tại nhà mà hiệu quả rất cao

Posted On Tháng Mười 25, 2020 at 12:27 chiều by / No Comments

Lũ ruồi dơ bẩn thường xuyên quấy phá căn nhà khiến bạn vô cùng khó chịu. Bạn lo sợ chúng sẽ đu bám trên thức ăn và truyền nhiễm bệnh tật cho các thành viên gia đình? Đừng lo lắng! Chỉ với vài loại nguyên liệu đơn giản, bạn đã cách chế thuốc diệt ruồi hiệu quả ngay tại nhà. Dưới đây là những hướng dẫn chi tiết mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện được.

Tác hại khủng khiếp của lũ ruồi nhặng

Ruồi là một trong những loài côn trùng có nguy cơ truyền bệnh cao không thua kém gì muỗi, gián. Bởi vì chúng thường xuyên sinh sống bên trong những khu nước đọng và những nơi dơ bẩn. Ruồi còn bị kích thích bởi xác động vật chết và những mùi hôi thối. 

Trên thực tế, cách chế thuốc diệt ruồi trừ khử côn trùng là điều rất cần thiết để hạn chế tác hại khủng khiếp của chúng. Nếu chậm tay, bạn sẽ dễ dàng đối mặt với những mối hiểm họa sau đây: 

  • Tăng nguy cơ truyền nhiễm các căn bệnh tiêu chảy và thổ tả do ruồi gây ra.
  • Phải sống trong một môi trường mất vệ sinh trước sự xuất hiện dày đặc của lũ ruồi nhặng.
  • Không gian sống trở nên hôi hám và bắt đầu bốc mùi vì lũ ruồi.
  • Đó là chưa kể đến sự khó chịu do âm thanh vo ve mà côn trùng phát ra.

Chế thuốc diệt ruồi đơn giản tại nhà mà hiệu quả rất cao

Cách chế thuốc diệt ruồi đơn giản hiệu quả cao

Ruồi là một trong những loài côn trùng biết bay nên chúng di chuyển khá linh hoạt. Việc diệt ruồi tận gốc vì thế mà cũng trở nên khó khăn hơn so với khi diệt gián. 

Tuy nhiên, có một mẹo hay mà bạn có thể áp dụng lúc này là chế thuốc diệt ruồi tại nhà. Quy trình chế thuốc diệt côn trùng và cách sử dụng sản phẩm chi tiết như sau:

  • Bước 1: Bạn hãy chuẩn bị đầy đủ cho mình một chai xịt có vòi, nước rửa chén, bột quế thơm và giấm ăn.
  • Bước 2: Bạn hãy đổ vào trong chai 0.5 lít giấm. Sau đó chi thêm vào bên trong một muỗng cà phê nước rửa chén. Đổ một muỗng cafe bột quế thơm vào rồi lắc cho thật đều.
  • Bước 3: Khi đã điều chế thuốc thành công, bạn có thể phun xịt ngay vào lũ côn trùng.  thuốc diệt ruồi sẽ nhanh chóng phát huy tác dụng và khiến chúng không thể sống sót. Mùi hương của dung dịch này còn có tác dụng khử sạch mùi hôi triệt để.

Chế thuốc diệt ruồi đơn giản tại nhà mà hiệu quả rất cao

Hi vọng rằng cách chế thuốc diệt ruồi hiệu quả nêu trên sẽ giúp bạn giải quyết nhanh lũ côn trùng. Trường hợp bạn cần áp dụng cách diệt ruồi chuyên nghiệp hơn, hãy gọi cho Thành Công. Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng xuống tận nhà và hỗ trợ tức thì.

Từ Khoá:cách chế thuốc diệt ruồi, chế thuốc diệt ruồi,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119