Tin tức

Hướng dẫn cách làm bẫy chuột không cần mồi cực hiệu quả

Posted On April 23, 2019 at 8:07 am by / No Comments

Cách làm bẫy chuột không cần mồi là một phương pháp tiêu diệt chuột thông minh ngay tại nhà. Ưu điểm nổi bật của phương pháp bẫy chuột nằm ở tính hiệu quả và giá thành cực kỳ thấp. Tuy nhiên, nếu muốn kết quả sau cùng đạt như ý muốn, bạn cần nắm được kỹ thuật làm bẫy chuột không mồi.

Nguyên vật liệu tiến hành cách làm bẫy chuột không cần mồi

Được đánh giá là một trong những phương pháp cho hiệu quả cao, cách làm bẫy chuột không cần mồi được nhiều người lựa chọn sử dụng. Nhưng trước khi tận hưởng thành quả, bạn cần tự tạo cho mình lồng bẫy chuột thông minh.

Khi này việc đầu tiên mà mọi người cần tiến hành là chuẩn bị cho mình các loại nguyên vật liệu cần thiết. Đó cũng chính là các công cụ không thể thiếu, giúp người dùng sáng chế ra lồng bẫy chuột nhanh, gọn, lẹ. Nói một cách cụ thể hơn, các loại nguyên vật liệu cần được chuẩn bị bao gồm:

  • 3 đoạn dây thép được cắt gọn theo tỉ lệ xác định, dựa trên kích thước chiếc bẫy chuột mà bạn cần hoàn thiện.
  • 1 miếng xốp với kích cỡ vừa phải để sử dụng trong quá trình bẫy chuột.
  • 2 chiếc lò xo được dùng để gắn trực tiếp vào lồng bẫy chuột.

Cách làm bẫy chuột không cần mồi cho hiệu quả cao

Sau khi chuẩn bị xong các loại vật liệu cho cách làm bẫy chuột không cần mồi, bạn có thể bắt tay chế tạo ngay chiếc lồng bẫy chuột. Trong quá trình này, người dùng cần tuân thủ các bước trình tự như sau:

  • Bước 1: Bạn cần lấy ra hai đoạn dây thép và tiến hành uốn cong theo hình bán nguyệt. Phải đảm bảo sao hai đoạn dây thép sau uốn cong đạt được độ tương thích hoàn hảo.
  • Bước 2: Sau khi đã tạo hình cho 2 đoạn dây thép, bạn hãy sử dụng hai lò xo cố định chúng lại với nhau. Trong trường hợp này, hai chiếc lò xo sẽ tạo ra sức bật rất lớn và giúp mọi người bắt gọn lũ chuột dơ bẩn.
  • Bước 3: Chính giữa hai chiếc lò xo, bạn hãy sử dụng dây kẽm nhỏ để gắn miếng xốp vào bên trong. Đây được xem là mồi nhử và cũng là vật cân bằng trọng lượng cho chiếc bẫy chuột thông minh.
  • Bước 4: Lấy đoạn dây thép còn lại bẻ cặp đôi để tạo ra ổ khóa cho lồng bẫy chuột. Sau cùng bạn cần kéo 2 đoạn dây thép theo hai hướng đối ngược nhau và đặt bẫy chuột tại những khu vực có động vật gây hại xuất hiện.

Đến đây cách làm bẫy chuột không cần mồi xem như đã hoàn tất. Rõ ràng cách thực hiện là không quá khó khăn nhưng vẫn đem đến hiệu quả như ý cho người dùng. Đảm bảo bạn sẽ nhận thấy kết quả bất ngờ chỉ trong thời gian ngắn sử dụng phương pháp pháp diệt chuột tại nhà.

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119