Tin tức

Tổng hợp những cách đuổi muỗi không cần thuốc cực hay

Posted On April 23, 2019 at 11:04 am by / No Comments

So với những cách diệt muỗi thông thường, cách đuổi muỗi không cần thuốc giúp người dùng đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Phương pháp này còn cho giá thành khá thấp với cách làm cực kỳ đơn giản. Nổi bật lên trên hết là những cách đuổi muỗi cho hiệu quả cao dưới đây.

Cách đuổi muỗi không cần thuốc bằng tinh dầu

Muỗi là một trong những loài côn trùng gây hại đối với sức khỏe con người. Bởi chúng chính là tác nhân gây ra hàng loạt những căn bệnh nguy hiểm như sốt xuất huyết và sự lây nhiễm của virus zika. Để tiêu diệt tận gốc lũ muỗi gây hại, bạn có thể áp dụng cách đuổi muỗi không cần thuốc.

Theo đó, mọi người có thể thay thế các loại thuốc diệt muỗi bằng loại tinh dầu mang hương thơm dịu nhẹ. Điển hình nhất có thể kể đến là tinh dầu oải hương, tinh dầu tràm và tinh dầu chanh sả,… Sản phẩm vừa đem đến công dụng xua đuổi côn trùng, vừa giúp cho tinh thần của người dùng trở nên thư thái.

Cách đuổi muỗi không cần thuốc bằng nước rửa chén

Thêm một cách diệt muỗi không cần thuốc khá hay là sử dụng nước rửa chén trong căn trong căn phòng bếp quen thuộc. Được biết, bên trong dung dịch rửa chén có chứa đựng loại hương liệu cho công dụng xua đuổi côn trùng và nhiều loại động vật gây hại. Đây cũng là lý do dòng sản phẩm cho hiệu quả đuổi muỗi rất cao.

Đi sâu vào chi tiết, để tiến hành cách làm này bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc bát sạch. Kế đến, bạn hãy đổ lên trên đó một lượng nước rửa bát vừa đủ. Việc cần làm tiếp theo là đặt bát nước rửa chén tại những khu vực thường xuyên xuất hiện của lũ muỗi gây hại. Đảm bảo chỉ trong thời gian ngắn mọi người sẽ cảm thấy bất ngờ về hiệu quả mà phương pháp đem lại.

Cách đuổi muỗi không cần thuốc bằng vỏ cam khô

Tương tự như các loại tinh dầu, vỏ cam khô cũng sở hữu cho mình một mùi hương vô cùng dễ chịu đối với con người. Tuy nhiên, mùi hương này lại là khắc tinh của những lũ côn trùng gây hại như ruồi, muỗi, kiến và gián. Dựa vào đặc tính trên, bạn có thể sử dụng vỏ cam khô để tiến hành cách đuổi muỗi không cần dùng thuốc.

Đối với cách làm này, đầu tiên bạn cần lấy vỏ cam đi phơi khô dưới ánh nắng mặt trời. Khi đã có được loại nguyên liệu như ý, bạn có thể sử dụng vỏ cam khô đốt trên bếp than để mùi hương lan tỏa khắp nhà.

Như vậy, để áp dụng cách đuổi muỗi không cần thuốc người dùng có rất nhiều phương pháp khác nhau. Tùy vào từng trường hợp riêng biệt, mọi người có thể sử dụng cách làm phù hợp nhất. Đảm bảo bạn sẽ có đượckết quả như ý cùng với cách diệt muỗi cực kỳ đơn giản.

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119