Tin tức

Hướng dẫn cách diệt mối trong tường nhà không phải ai cũng biết!

Posted On Tháng Mười Hai 14, 2022 at 5:34 chiều by / No Comments

Bạn đang tìm cách diệt mối trong tường nhà hiệu quả, an toàn? Bởi nếu không có cách diệt mối tận gốc cho tường nhà kịp thời và tốt nhất, mối sẽ không chỉ tồn tại bên ngoài ngôi nhà. Chúng có thể tìm thấy lối vào bên trong các bức tường gây nên một số hư hỏng nặng nề, không chỉ cho tường nhà mà còn cho những đồ đạc khác.

Hiểu được điều đó, bài viết này Diệt mối Thành Công sẽ chia sẻ đến bạn cách diệt mối trong tường nhà hiệu quả, an toàn không phải ai cũng biết.

Khi nào cần tìm cách diệt mối trong tường nhà?

Mối là loài côn trùng có kích thước khá nhỏ. Tuy nhiên, một khi chúng đã vào nhà bạn thì chúng sẽ ăn các vật liệu bằng gỗ trong các bức tường của bạn. Thậm chí, chúng còn xâm nhập vào nhà và tàn phá các món đồ nội thất bằng gỗ. Cuối cùng làm hỏng cấu trúc của ngôi nhà. Cách diệt mối trong tường nhà hiệu quả, nhanh chóng sẽ là biện pháp giúp bạn giảm thiểu được những tác hại do loài côn trùng này gây ra.

Một dấu hiệu rõ ràng cho thấy sự có mặt của mối trong nhà bạn đó là những ống bùn ở trên tường nhà. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhìn thấy các chất trên tường trông giống như bùn. Nếu không nhìn thấy hiện tượng này nhưng bạn nghi ngờ sự có mặt của mối trong tường nhà ở một vị trí hay khu vực nào. Bạn có thể xác minh điều này bằng cách gõ vào các bức tường của những nơi đó. 

Nếu một phần của bức tường rỗng sau khi bạn chạm vào, đây có thể là một dấu hiệu cho thấy mỗi đang ở bên trong tường nhà. Lúc này, bạn nên tìm đến những công ty diệt mối uy tín để có thể tiêu diệt mối tận gốc, nhằm giảm thiểu tối đa những thiệt hại do mối gây ra.

Hướng dẫn cách diệt mối trong tường nhà đơn giản mà hiệu quả

Nếu một ngày bỗng bạn phát hiện ra mối đang hiện diện trong chính ngôi nhà của mình? Đừng vội lo lắng! Hãy áp dụng ngay cách diệt mối trong tường nhà theo phương pháp sinh học được chia sẻ dưới đây:

  • Bước 1: Đặt hộp nhử diệt mối

Đặt hộp nhử mối để cố định tại nơi có đường đi của mối, có thể làm giá treo cố định hộp. Lưu ý: Không di chuyển, không bóc hộp ra xem. Số lượng hộp để nhử mối phụ thuộc vào số đường mối ăn, có thể đặt 2 đến 6 hộp.

  • Bước 2: Kiểm tra, điều chỉnh quá trình đặt hộp nhử

Sau khi đặt hộp 10 đến 15 ngày thì tiến hành kiểm tra điều chỉnh hộp nhử sao cho lượng mối nhử vào hộp nhiều nhất. Bước làm này sẽ giúp nâng cao hiệu quả quá trình nhử để tiêu diệt mối. Bạn cần kiểm tra nếu thấy xung quanh của hộp nhử có xuất hiện đường ăn của mối thì lúc đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp.

  • Bước 3: Phun chế phẩm sinh học diệt mối tận gốc

Cách diệt mối trong tường nhà này không diệt mối ngay tại nơi phun thuốc mà phải để mối về tổ mới chết, gây chết hệ thống ở tổ. Do đó, bạn cần dỡ hộp nhử mối, đổ hết mồi nhử và những con mối trong hộp này vào một chậu khô. Sau đó, dùng chế phẩm diệt mối sinh học bơm đều lên các con mối ở trên bề mặt các miếng mồi để nhử cho đều rồi xếp trở lại hộp nhử rồi đặt vào vị trí ban đầu.

  • Bước 4: Dọn vệ sinh

Sau khi bạn phun thuốc 3 đến 5 ngày sẽ diệt mối tận gốc. Nếu không còn mối thì bạn có thể tiến hành dọn vệ sinh. Các hộp nhử, thuốc vương vãi thì phải được dọn sạch. Không đổ hộp ra hồ ao, sẽ ảnh hưởng gây ô nhiễm môi trường.

Những sai lầm gặp phải khi khách hàng tự mua thuốc về diệt mối tại nhà

Có thể thấy, cách diệt mối tận gốc trong tường nhà không quá khó. Tuy nhiên, có đến 95% khách hàng tự mua vật tư về diệt mối nhưng không cho kết quả như mong muốn. Do trong quá trình diệt mối sinh học, thao tác khi bạn diệt mối đúng cách, đúng phương pháp và kỹ thuật rất quan trọng. 

Ngoài ra, nhiều người còn mắc phải một số sai lầm như sau:

  • Đặt hộp nhử diệt mối không đúng cách khiến mối không vào hay mối vào rất ít.
  • Phun thuốc trực tiếp vào đường đi của mối ăn khiến số lượng mối nhiễm bệnh không đủ lây cho cả đàn. 
  • Sử dụng thuốc diệt mối không đạt tiêu chuẩn, chất lượng tốt. 
  • Phun ít, không đủ để lây nhiễm về tận tổ mối có khi chúng chưa kịp về tổ đã chết do phun không đúng tỉ lệ, không đặt lại hộp thuốc đúng.
  • Phun quá nhiều khiến cho mối sặc thuốc chết ngay tại chỗ.

Do đó, để tiêu diệt hoàn toàn các tổ mối trong nhà bạn, cách tốt nhất là bạn nên tìm đến các dịch vụ diệt mối tại nhà chuyên nghiệp, uy tín. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phòng ngừa và tiêu diệt côn trùng, Diệt mối Thành Công là đơn vị luôn nhận được nhiều sự tín nhiệm từ khách hàng. Dịch vụ diệt mối trong tường nhà tại đây có mức giá rẻ, chất lượng đảm bảo, quy trình diệt mối an toàn và nhanh chóng, đảm bảo vệ sinh cho môi trường. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất!

Từ Khoá:Cách diệt mối trong tường nhà, diệt mối trong tường nhà, hướng dẫn diệt mối trong tường nhà,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119