Tin tức

Hướng dẫn cách tiến hành diệt mối tận gốc an toàn cho nhà bạn!

Posted On Tháng Mười Hai 15, 2022 at 7:59 chiều by / No Comments

Hiện nay, có rất nhiều cách tiến hành diệt mối tận gốc được lan truyền và chia sẻ. Tuy nhiên, không phải phương pháp diệt mối tại nhà nào cũng đắn đắn và mang lại hiệu quả như ý. Thậm chí, nếu xử lý không đúng cách không những không tiêu diệt được tận gốc mà còn mang đến những tác hại khôn lường.

Bài viết sau đây, Diệt mối Thành Công sẽ hướng dẫn bạn cách tiến hành diệt mối tận gốc an toàn, thật sự hiệu quả và đáng tin cậy.

Hoá chất sử dụng để diệt mối tận gốc phải an toàn

Hiện nay, thuốc diệt mối tận gốc đang được sử dụng phổ biến và rộng rãi. Do chúng chứa nhiều thành phần hóa học có khả năng tiêu diệt loài mối tận gốc. Chỉ cần một lượng nhỏ cũng có thể làm cho mối chết hàng loạt. Tuy nhiên, nhiều người đang lo ngại về việc nó có gây hại cho sức khỏe của con người hay không.

Trên thị trường hiện đang có rất nhiều những loại thuốc diệt mối khác nhau. Bạn cần phải lựa chọn những đơn vị cung cấp sản phẩm chính hãng, uy tín. Bởi nếu mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng thì chắc chắn sẽ gây nên những ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của con người.

Trong khi đó, thuốc diệt mối đạt đúng tiêu chuẩn chỉ tác động trực tiếp đến mối qua việc phun hay cho vào thức ăn mà không hề gây độc hại gì đến sức khỏe của con người nếu sử dụng với lượng vừa đủ. Những loại thuốc này đều đã được kiểm định đầy đủ, được cấp phép sau đó mới có thể lưu hành trên thị trường. Do đó, nếu bạn chọn được một cơ sở uy tín cung cấp dịch vụ thì không cần phải lo lắng về việc gây hại cho sức khỏe của mình bởi nó vô cùng an toàn.

Đồng thời, cách sử dụng và pha chế liều lượng sử dụng cũng rất quan trọng. Bạn cần pha đúng với tỷ lệ, không nên pha quá nhiều sẽ có thể ảnh hưởng đến con người. Nếu pha quá liều lượng, khi tiếp xúc con người có thể bị ngộ độc thuốc cấp tính. Khi đó, cần phải đưa ngay đến các cơ sở y tế để được chữa trị kịp thời nhất.

Áp dụng phương pháp diệt mối tận gốc an toàn tại nhà

Bên cạnh các loại hóa chất diệt mối, việc lựa chọn phương pháp diệt mối tận gốc an toàn tại nhà cũng rất quan trọng. Hiện có khá nhiều cách tiến hành diệt mối tận gốc an toàn tại nhà như phun thuốc diệt mối dạng xịt, sử dụng thuốc diệt mối sinh học dạng bột, diệt mối hóa sinh, diệt mối với công nghệ Extra… Trong đó, cách diệt mối tại nhà bằng phương pháp hoá sinh được đánh giá đem lại hiệu quả cao, đơn giản và an toàn. 

Phương pháp này sẽ sử dụng hộp nhử mối, lợi dụng tập tính bón mồi của mối thợ cho mối chúa, để tiêu diệt mối một cách từ từ, triệt để, loại bỏ mối chúa xoá sổ tổ mối mà không phải đào bới tìm chúng. Kết hợp sử dụng các loại thuốc diệt mối sinh học an toàn, giá rẻ và hiệu quả như thuốc diệt mối PMC 90, thuốc diệt mối Mythic, Celine, Agenda… giúp ngăn chặn mối trong tương lai. 

Với cách tiến hành diệt mối tận gốc tại nhà an toàn này, thay vì phải huy động nhân lực để đào bới thì nay, một kỹ thuật viên có thể diệt gọn tổ mối, không phải tốn nhân lực, thuốc cũng tương đối phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng trừ mối. Do vậy, chi phí rất rẻ. Mặt khác, trong suốt quá trình diệt trừ mối tại nhà, mọi sinh hoạt của khách hàng vẫn diễn ra bình thường, không có một ảnh hưởng nào.

Cách tiến hành diệt mối tận gốc tại nhà an toàn

Với phương pháp diệt mối tại nhà này, bạn cần tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Đặt hộp nhử mối

Sau khi tiến hành khảo sát, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành đặt hộp nhử mối ở những khu vực có mối đi lại nhiều nhằm thu hút mối đến càng nhiều càng tốt. Hộp nhử mối sử dụng chủ yếu là những loại thức ăn mà mối bị thu hút, làm cho mối kéo nhau đến càng đông hiệu quả càng cao. 

Bước 2: Xịt thuốc mối sinh học

Sau một thời gian đặt hộp nhử và thấy mối đã đến ăn với mức độ vừa đủ, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành phun thuốc diệt mối PMC 90 lên toàn bộ con mối có trong hộp. Kỹ thuật này tưởng chừng đơn giản, tuy nhiên hiệu quả diệt mối tận gốc được là nhờ bước này. Do vậy, các kỹ thuật viên diệt mối tận gốc phải có kỹ thuật lành nghề mới thực hiện tốt được.

Bước 3: Đánh giá hiệu quả diệt mối sinh học

Để lại hộp nhử vào vị trí ban đầu, sau 2 – 3 ngày mối sẽ trở về lây nhiễm cho những con mối khác, trong đó có mối chúa. Mối chúa sẽ bị nhiễm thuốc và chết sau đó, từ đó nguồn sinh sản của tổ mối không còn, mối thợ cũng bị tiêu diệt, dẫn tới tổ mối bị xóa sổ.

Bước 4: Phun thuốc phòng chống mối

Để ngăn ngừa mối quay trở lại, ở những khu vực có nguy cơ, các kỹ thuật viên sẽ sử dụng các loại thuốc dạng dung dịch để phun lên khu vực đó. 

Có thể thấy, cách tiến hành diệt mối tận gốc an toàn tại nhà không quá khó nhưng cần am hiểu về mối và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Do đó, để tiêu diệt mối tại nhà triệt để quý khách nên sử dụng dịch vụ diệt mối để đạt hiệu quả tốt. Nếu quý khách đang tìm kiếm đơn vị diệt mối tại nhà thì hãy liên hệ ngay với Diệt mối Thành Công để được tư vấn chi tiết!

Từ Khoá:cách diệt mối an toàn, diệt mối tại nhà an toàn, hướng dẫn diệt mối an toàn,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119