Những lợi ích không ngờ khi diệt chuột bằng xi măng tại nhà
Tin tức

Những lợi ích không ngờ khi diệt chuột bằng xi măng tại nhà

Posted On Tháng Mười Hai 8, 2019 at 8:32 sáng by / No Comments

Diệt chuột bằng xi măng tại nhà là một trong những phương pháp được rất nhiều gia chủ truyền tai nhau. Không ít người cho biết cách diệt chuột đem đến hiệu quả cao vượt ngoài mong đợi. Nhưng điều tuyệt vời hơn là việc sử dụng xi măng để diệt chuột còn mang lại nhiều lợi ích khác nhau. Ngay sau đây, bạn hãy cùng Thành Công khám phá những lợi ích có 1 không 2 mà phương pháp diệt chuột mang đến

Diệt chuột với xi măng tại nhà như thế nào?

Phương pháp diệt chuột bằng xi măng được áp dụng tại nhà chỉ với vài bước làm đơn giản. Mọi người cũng chỉ cần mất khoảng 10 phút để tạo ra chiếc bẫy diệt chuột hoàn hảo như sau:

  • Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu làm mồi diệt chuột bằng xi măng. Trong đó bao gồm 1 chiếc bát, 1 chiếc thìa, 1 chiếc chảo, 1/2 chén gạo 1/4 chén xi măng.
  • Bước 2: Đặt chảo lên bếp rồi bật lửa nhỏ. Tiếp tục cho thêm gạo vào rang cho thật đều tay. Khi nào hạt gạo chuyển sang màu vàng và bốc lên mùi thơm nức, bạn hãy tắt bếp.
  • Bước 3: Đổ xi măng vào bên trong gạo rang rồi dùng muỗng trộn cho thật đều tay. Sau đó, bạn hãy đặt mồi nhử chuột tại những nơi động vật gặm nhấm thường xuyên xuất hiện để chúng đến kiếm ăn. Một khi lũ chuột ăn phải gạo trộn xi măng, chúng sẽ tìm đến nguồn nước uống. Đó là lúc bụng của lũ chuột bị hóa xi măng và chúng sẽ chết ngay sau đó. 

Những lợi ích không ngờ khi diệt chuột bằng xi măng tại nhà

Lợi ích không ngờ khi diệt chuột bằng xi măng tại nhà 

Phương pháp diệt chuột tận gốc tại nhà bằng xi măng cực kỳ tiện lợi và rất rẻ tiền. Cách làm này mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời dành cho người dùng. Điển hình như:

  • Diệt chuột với xi măng giúp mọi người tiết kiệm chi phí tiêu diệt động vật gặm nhấm. Thay vì phải bỏ ra hàng trăm nghìn đồng để mua thuốc diệt chuột. Bạn chỉ cần tiêu tốn khoảng vài nghìn đồng để tìm mua xi măng.
  • Phương pháp diệt chuột đơn giản dễ dùng, nhưng cho hiệu quả nhanh chóng.   Cách diệt chuột có tác dụng tiêu diệt chuột số lượng lớn trong cùng một lúc. Vì vậy quá trình tiêu diệt động vật gây hại sẽ không tốn của bạn quá nhiều thời gian.
  • Sử dụng xi măng để diệt chuột không gây hại đến vật nuôi và gây ô nhiễm môi trường. Phương pháp diệt chuột cũng rất an toàn đối với người dùng, vì không ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Những lợi ích không ngờ khi diệt chuột bằng xi măng tại nhà

Cùng với những lợi ích vô cùng tuyệt vời, cách diệt chuột bằng xi măng đang rất được ưa chuộng. Đảm bảo chỉ cần làm theo đúng hướng dẫn nêu trên, mọi người sẽ không còn đau đầu với lũ chuột tai quái. Căn nhà của bạn sẽ được đảm bảo vệ sinh trong điều kiện tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119