Tin tức

Hướng dẫn cách đặt hộp nhử mối cho hiệu quả cao 100%

Posted On Tháng Mười Hai 13, 2019 at 11:38 sáng by / No Comments

Trong quá trình diệt mối sinh học, cách đặt hộp nhử mối quyết định đến 80% tỷ lệ thành công. Vì vậy bạn cần hết sức lưu ý vấn đề này khi tiến hành đặt hộp nhử mối tại nhà. Nếu như các gia chủ không biết nên làm như thế nào cho đúng. Hãy để công ty diệt Thành Công mách bạn bí quyết đặt hộp nhử mối cho hiệu quả 100%.

Hộp nhử mối có công dụng như thế nào?

Hộp nhử mối thường được sử dụng phổ biến khi mọi người áp dụng phương pháp diệt mối sinh học. Cách diệt mối không thể nào được thực hiện, nếu thiếu đi chiếc hộp nhử côn trùng.

Nói cách khác, hộp nhử mối được xem là một trong những dụng cụ diệt mối cực kỳ quan trọng. Bởi chiếc hộp nhử có vai trò tương tự như là một chiếc bẫy để dẫn dụ côn trùng. Cách đặt hộp nhử mối ảnh hưởng rất lớn đến kết quả diệt mối sau cùng của người dùng tại nhà.

Nhưng thực tế là công dụng của chiếc hộp nhử mối còn nhiều hơn thế. Vì nhờ có chiếc hộp tiện dụng mà quá trình diệt côn trùng được diễn dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn. Căn nhà của bạn cũng được đảm bảo vệ sinh tuyệt đối trong suốt quá trình diệt mối tận gốc. 

Hướng dẫn cách đặt hộp nhử mối cho hiệu quả cao 100%

Cách đặt hộp nhử mối hiệu quả 100%

Hiệu quả mà chiếc hộp nhử mối mang đến là điều chúng ta không cần phải bàn cãi. Nhưng cách đặt hộp nhử mối như thế nào là tốt nhất lại không có nhiều người biết rõ. Theo các chuyên gia diệt côn trùng lâu năm tại Thành Công. Mọi người nên tiến hành đặt hộp nhử mối theo đúng trình tự các bước sau đây:

  • Bước 1: Xác định số lượng hộp nhử cần dùng dựa trên diện tích nhà ở. Nếu nhà 5 gian rộng 70 mét vuông, nên đặt 6 hộp nhử. Nếu nhà 3 gian rộng 60 mét vuông, nên đặt 4 hộp nhử.
  • Bước 2: Làm ẩm hộp nhử mối và cho vào bên trong một ít gỗ được chẻ nhỏ để thu hút côn trùng khi diệt mối tại nhà.
  • Bước 3: Lựa chọn vị trí đặt hộp nhử mối ở những nơi có tổ mối xuất hiện. Điển hình như tại khu vực có đường mối ăn hoặc khu vực đất ẩm thấp có nhiều mối làm tổ.
  • Bước 4: Bọc bao ni lông bên ngoài hộp nhử và cố định chắc chắn bằng dây thép. Sau 20 ngày đặt hộp nhử mối, bạn hãy quay trở lại kiểm tra số lượng côn trùng. Nếu lũ mối mọt đã tập trung đông đúc, thì đây là thời điểm thích hợp để mọi người diệt mối tận gốc.

Hướng dẫn cách đặt hộp nhử mối cho hiệu quả cao 100%

Phía trên là những kinh nghiệm vàng giúp bạn biết cách đặt hộp nhử mối cho hiệu quả cao. Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc gì cần giải đáp vui lòng comment bên dưới. Hoặc liên hệ số điện thoại hotline của công ty Thành Công. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn tận tình và diệt mối tận nhà khi được yêu cầu!

Từ Khoá:cách đặt hộp nhử mối,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119