Diệt mối gỗ bằng cách dân gian có thực sự hiệu quả không?
Tin tức

Diệt mối gỗ bằng cách dân gian có thực sự hiệu quả không?

Posted On Tháng Mười Hai 14, 2019 at 1:09 chiều by / No Comments

Diệt mối gỗ bằng cách dân gian vẫn được truyền tai nhau từ nhiều năm nay. Đây được xem là cách diệt mối đơn giản và rẻ tiền ngay tại nhà. Nhưng sự thật về hiệu quả diệt mối mà phương pháp mang đến lại không nhiều người nắm rõ. Nếu như bạn cũng đang có thắc mắc tương tự. Hãy cùng Thành Công tìm lời giải đáp ngay sau đây.

Diệt mối bằng cách dân gian như thế nào?

Trước khi có sự xuất hiện của các loại thuốc diệt mối. Người ta vẫn áp dụng phương pháp diệt mối gỗ bằng cách dân gian. Trong đó những cách diệt mối được sử dụng phổ biến nhất là:

  • Dùng dầu hỏa để diệt mối gỗ khô: Cách diệt mối được thực hiện chỉ với một chút dầu hỏa thấm vào khăn mềm. Sau đó, người dùng sẽ sử dụng chiếc khăn được thấm dầu miết dọc theo khu vực trực mối làm tổ.
  • Diệt mối bằng cách ngâm gỗ: Trong trường hợp này, vật dụng bị mối tấn công sẽ được tháo rời và ngâm xuống nước. Người ta tin rằng nước sẽ khiến cho mối bị ngộp và phải bỏ ra khỏi tổ. Ngay sau đó chúng sẽ bị nước nhấn chìm và chết đi.
  • Diệt mối gỗ bằng muối ăn: Phương pháp diệt mối tại nhà bằng muối ăn đơn giản, rẻ tiền chỉ với1 muỗng muối ăn. Bạn có thể để rắc muối trực tiếp vào các lỗ mối hoặc pha loãng cùng với nước rồi tiến hành phun xịt.

Diệt mối gỗ bằng cách dân gian có thực sự hiệu quả không?

Diệt mối gỗ bằng cách dân gian có hiệu quả không?

Diệt mối gỗ tại nhà bằng cách dân gian thực sự tiết kiệm cho người dùng rất nhiều chi phí. Cách tiến hành cũng vô cùng đơn giản và không làm mất của bạn quá nhiều thời gian. Nhưng liệu rằng phương pháp diệt mối tại nhà có mang đến hiệu quả như mong muốn?

Theo các chuyên gia diệt mối cho biết, cách diệt mối dân gian chỉ cho hiệu quả tức thì mà không tận gốc. Bởi phương pháp này chỉ diệt được mối thợ, mối lính và không diệt được mối chúa. 

Thêm nữa là việc sử dụng dầu hỏa để diệt mối ẩn chứa rất nhiều nguy cơ cháy nổ. Không phải bất kỳ vật dụng gỗ nào cũng có thể được tháo rời và ngâm xuống nước. Điển hình như tường vách gỗ và trường kỷ gỗ. 

Chính vì vậy mọi người cần hết sức cân nhắc khi muốn dùng cách dân gian để diệt mối tại nhà. Tốt hơn hết bạn vẫn nên áp dụng phương pháp diệt mối sinh học hiện đại nếu muốn cho hiệu quả cao. 

Diệt mối gỗ bằng cách dân gian có thực sự hiệu quả không?

Trường hợp quý khách hàng không biết bắt đầu từ đâu, hãy gọi ngay cho công ty Thành Công. Chúng tôi có sẵn đội ngũ chuyên giá diệt mối với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi cam kết đem đến hiệu quả diệt mối cao gấp 10 lần so với khi diệt mối gỗ bằng cách dân gian

Từ Khoá:diệt mối gỗ bằng cách dân gian, diệt mối gỗ tại nhà,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119