Bật mí cách diệt mối tại nhà nhanh chóng
Dịch vụ

Dùng hàn the diệt mối có hết không?

Posted On Tháng Mười Một 6, 2021 at 10:14 sáng by / No Comments

 

Dùng hàn the diệt mối có hết không là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra. Bởi phương pháp này thực hiện khá đơn giản mà lại sử dụng nguyên liệu rẻ tiền. Khi áp dụng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ. Nếu như bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này thì đừng bỏ qua những thông tin trong bài viết dưới đây.

Dùng hàn the diệt mối có hết không?

 diệt mối có hết không

Diệt mối bằng hàn the là cách làm khá đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể áp dụng. bạn có thể tiêu diệt loài côn trùng này với nguyên liệu rẻ tiền.

Thực tế cho thấy phương pháp này sẽ mang đến hiệu quả cao đối với mối thợ và mối lính khi ra ngoài tìm kiếm thức ăn. Còn đối với mối chúa thì rất khó có thể dùng hàn the để tiêu diệt.

Ngoài ra, nếu muốn dùng hàn the diệt mối tận gốc bạn cần phải xác định được vị trí chính xác của ổ mối.

Nếu như muốn ăn hàn the bạn cũng cần phải tạo ra được mồi như hấp dẫn để dụ dỗ con mồi.

Như vậy, có thể thấy dùng hàn the chỉ tiêu diệt được một số lượng mối nhất định chứ khó có thể tiêu diệt hoàn toàn được. Vì vậy, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi áp dụng phương pháp này.

Hướng dẫn các bước dùng hàn the diệt mối

 diệt mối có hết không

Diệt mối bằng hàn the được thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu để làm mồi nhử cho loài mối. Trong đó bao gồm: Đường, bột ngũ cốc, bột hàn the, một chiếc bát và một chiếc muỗng.

Bước 2: Cho vào bát 2 muỗng đường, 1 muỗng bột ngũ cốc và 2 muỗng hàn the. Sau đó bạn trộn đều tất cả các hỗn hợp này lại với nhau.

Bước 3: Mang mồi nhử vừa tạo được đem đặt trước ổ mối. Ngoài ra, bạn cũng có thể rắc dọc theo đường đi của lũ côn trùng gây hại. Bằng cách này bạn sẽ dẫn dụ được con mồi và khiến chúng chết ngay khi ăn phải hàn the.

Bước 4: Tiến hành dọn dẹp vệ sinh tại khu vực diệt mối. Bạn nên dọn dẹp sạch sẽ ngay khi thực hiện xong để xác lũ mối không bị vương vãi khắp nơi. Sau đó là phá bỏ ổ mối để chúng không còn nơi nào trú ngụ.

Hy vọng, với những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc dùng hàn the diệt mối có hết không. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với Diệt Mối Thành Công. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và cụ thể giúp bạn tìm được phương pháp diệt mối tốt và tiết kiệm chi phí nhất.

 

 

Từ Khoá:diệt mối có hết không, diệt mối tận gốc, Diệt mối thành công,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119