thuốc diệt mối
Dịch vụ

Dùng thuốc diệt mối PMC 90 cần lưu ý những điều gì?

Posted On Tháng Mười Một 7, 2021 at 10:14 sáng by / No Comments

 

Dùng thuốc diệt mối PMC 90 để tiêu diệt loài côn trùng này là cách được nhiều người áp dụng nhất hiện nay. Bởi sử dụng thuốc sẽ giúp tiêu diệt mối nhanh chóng. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao và đảm bảo an toàn cho con người bạn nên lưu ý tới một số vấn đề dưới đây.

Thuốc diệt mối PMC 90 có những ưu nhược điểm nào?

 thuốc diệt mối PMC 90

PMC 90 là thuốc diệt mối tận gốc thông qua còn đường sinh hóa. Mối sẽ bị lây nhiễm thuốc trong quá trình tìm kiếm thức ăn để mang về tổ. Sử dụng loại thuốc này sẽ có một số ưu điểm nổi bật như:

  • Thuốc PMC 90 diệt mối nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt, thuốc còn đảm bảo an toàn đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường và không gây hại đến sức khỏe con người.
  • Sử dụng thuốc rất đơn giản, không cần phải đào bới tổ. Bởi thuốc tác dụng thông qua con đường sinh hóa lây nhiễm trong quá trình mối tìm kiếm thức ăn và mang về tổ.

Hạn chế của thuốc :

  • Thuốc có giá thành khá cao nên khi sử dụng để diệt mối sẽ mất khá nhiều chi phí. Đây cũng là yếu tố khiến cho nhiều người còn băn khoăn và cân nhắc trước khi sử dụng phương pháp này.
  • Thuốc PMC 90 đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng trong nhà và ngoài trời bị hạn chế. Chính vì vậy, đối với những tổ mối ngoài trời sẽ không thích hợp để sử dụng phương pháp này vì nước mưa có thể làm trôi hết thuốc trong hộp nhử.

Một số lưu khi sử dụng thuốc PMC 90 diệt mối

 thuốc diệt mối PMC 90

Để sử dụng thuốc diệt mối tận gốc bạn nên lưu ý tới một số vấn đề dưới đây:

Cần thực hiện đúng các bước như nhà sản xuất hướng dẫn. Nếu như thực hiện không đúng thì hiệu quả diệt mối sẽ không được như mong đợi.

Sau khi đã sử dụng thuốc xong bạn cần phải xử lý vỏ thuốc đúng cách. Tuyệt đối không được vứt ra sông hồ, ao những nơi có nguồn nước như vậy sẽ gây ô nhiễm môi trường.

Khi dùng thuốc bạn hãy chuẩn bị đầy đủ các đồ bảo hộ lao động. Như vậy sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe cho bản thân và tránh gặp phải những trường hợp không mong muốn.

Trên đây là những lưu ý khi sử dụng thuốc diệt mối PMC 90 mà bạn nên nắm được. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng hãy liên hệ ngay với Diệt Mối Thành Công. Các chuyên gia của công ty sẽ tư vấn chi tiết cụ thể để giúp bạn tiêu diệt loài côn trùng này nhanh chóng, hiệu quả và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Từ Khoá:diệt mối tại nhà, diệt mối tận gốc, thuốc diệt mối pmc 90,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119