Công ty diệt mối tận gốc Thành Công
Dịch vụ

Tìm hiểu quy trình diệt mối tại nhà của Thành Công

Posted On Tháng Mười Một 5, 2021 at 10:31 sáng by / No Comments

Có nhiều khách hàng muốn sử dụng dịch vụ diệt mối của Thành Công nhưng còn băn khoăn về rất nhiều vấn đề. Đặc biệt là quy trình diệt mối sẽ được thực hiện như thế nào, có nhanh chóng hay không? Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn thì đừng bỏ qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này.

Thành Công sử dụng phương pháp nào đẻ diệt mối?

quy trình diệt mối tại nhà

Diệt Mối Thành Công là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối, diệt kiến, gián uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Công ty đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này nên hiểu rõ về tập tính của loài mối để từ đó đưa ra phương án diệt mối hiệu quả và an toàn nhất.

Hiện tại, Thành Công đang lựa chọn và áp dụng phổ biến cách diệt mối bằng sinh học. Đây là phương pháp hiện đại và khoa học nhất tính đến thời điểm này.

Diệt mối sinh học sử dụng các loại thuốc, hóa chất sinh học. Chính vì vậy phương pháp diệt mối tận gốc này thân thiện với môi trường, an toàn cho con người. Các loại thuốc mà công ty dùng đều có xuất xứ rõ ràng và được Bộ Y tế cấp phép.

Chi phí của phương pháp diệt mối sinh học được đánh giá là thấp hơn so với nhiều phương pháp khác.

Quy trình diệt mối tại nhà của Thành Công

Quy trình diệt mối tận gốc của Thành Công được áp dụng như sau:

Bước 1: Khảo sát địa điểm trực tiếp

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để khảo sát. Đội ngũ nhân viên sẽ khảo sát toàn bộ nhà cửa, công trình để xác định được phạm vi hoạt động cũng như đường đi của mối. Từ đó sẽ đưa ra phương án diệt mối tận gốc hiệu quả nhất.

Bước 2: Đặt hộp nhử

quy trình diệt mối tại nhà

Nhân viên của công ty sẽ tiến hành đặt hộp nhử mối tại các vị trí mà mối thường xuyên đến để tìm kiếm thức ăn. Khi đã đặt xong hộp nhử cần đảm bảo hộp được giữ cố định ở vị trí đó.

Bước 3: Phụ thuốc diệt mối sinh học

Sau thời gian đặt hộp nhử từ 10 – 15 ngày, nhân viên của Diệt Mối Thành Công sẽ kiểm tra. Nếu thấy trong hộp nhử có mối sẽ mở hộp ra, xịt thuốc diệt mối dạng bột lên khắp các con mối và toàn bộ hộp nhử. Sau đó, đặt hộp lại vị trí cũ để những con mối nhiễm thuốc sẽ lây nhiễm cho các con khác khi chúng về tổ.

Bước 4: Thu dọn hiện trường

Mối nhiễm thuốc sẽ bị chết sau vài ngày. Khi kiểm tra và mối đã bị diệt hoàn toàn, nhân viên của công ty sẽ thu dọn hiện trường. Bạn nên xử lý hộp nhử mối đúng cách không vứt ra ngoài môi trường.

Trên đây là quy trình diệt mối của Thành Công. Nếu bạn cần hỗ trợ hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

 

 

Từ Khoá:diệt mối tận gốc, diệt mối tận gốc tại nhà, quy trình diệt mối tại nhà,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119