Dịch vụ

Diệt ruồi tại nhà bằng cách nào cho hiệu quả?

Posted On Tháng Bảy 13, 2021 at 12:18 chiều by / No Comments

 

Ruồi là loài côn trùng khiến cho chúng ta luôn thấy khó chịu vì chúng hay bám vào thức ăn, quần áo. Chúng xuất hiện ở mọi nơi và sản sinh với tốc độ nhanh chóng. Chính vì vậy, rất nhiều người muốn tìm cách diệt ruồi tại nhà. Nếu bạn cũng đang muốn tìm cách tiêu diệt chúng thì đừng bỏ qua những thông tin trong bài viết này.

Diệt ruồi tận gốc bằng túi nilon đầy nước

Diệt ruồi tại nhà

Cách diệt ruồi này được rất nhiều người áp dụng vì chúng đơn giản, dễ thực hiện. Để diệt ruồi bằng túi nilon đựng nhiều nước bạn thực hiện bằng cách dưới đây:

Bạn chuẩn bị một túi nước nilon chứa nước lớn và treo cao tại vị trí cửa sổ hoặc cửa chính ra vào. Chỉ như vậy, bạn sẽ thấy số lượng ruồi giảm hẳn trong nhà của mình.

Cách diệt ruồi này thường được áp dụng trong các quầy để thức ăn hoặc gian bếp. Tuy nhiên, phương pháp diệt ruồi này chỉ thực hiện được vào ban ngày.

Diệt ruồi tại nhà bằng giấm

Nếu bạn đang muốn đuổi loài ruồi đáng ghét ra khỏi căn nhà thì có thể dùng giấm. Chỉ cần hòa tan giấm với nước rửa chén hoặc xà phòng vào một chiếc cốc.

Phần trên của miệng cốc bạn để một chiếc phễu nhựa. Mùi thơm của giấm là mùi mà loài ruồi rất yêu thích vì vậy chúng sẽ nhanh chóng chui vào bên trong. Khi ruồi chui vào bên trong sẽ bị nước xà phòng hoặc nước rửa chén làm ngộp và chết.

Ngoài ra, bạn cũng có thể trộn giấm với vài giọt quế vào chai và lắc đều. Dung dịch giấm quế sẽ xua đuổi ruồi khiến chúng không thể bám vào các vật thể.

Sử dụng dịch vụ diệt ruồi

Diệt ruồi tại nhà

Mỗi cách đuổi ruồi có những ưu và nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, chúng không được áp dụng được với không gian rộng và số lượng nhiều. Chính vì vậy, bạn nên tìm cho mình những phương pháp có thể áp dụng trên diện rộng hơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt ruồi tận gốc tại nhà hãy đến với Thành Công. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ diệt côn trùng chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Khi quý khách có nhu cầu chúng tôi sẽ cử nhân viên đến xem xét, khảo sát tình trạng, số lượng ruồi như thế nào. Sau đó sẽ đưa ra biện pháp diệt ruồi hiệu quả nhất.

Sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách không chỉ yên tâm về chất lượng mà còn có giá thành phù hợp. Chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ quý khách các biện pháp diệt côn trùng khác một cách hiệu quả nhất.

Hy vọng, với những thông tin trên sẽ giúp quý khách biết được những cách diệt ruồi tại nhà hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119