Dịch vụ

Diệt kiến ba khoang chung cư bằng cách nào cho hiệu quả an toàn?

Posted On Tháng Bảy 14, 2021 at 6:26 chiều by / No Comments

 

Kiến ba khoang rất độc hại, khi chúng cắn sẽ khiến cho da chúng ta bị phồng rộp, nổi mụn và gây đau đớn. Vậy có cách diệt kiến ba khoang chung cư nào hiệu quả an toàn hay không? Tất cả sẽ được giải đáp ngay trong bài viết này.

Những điều cần biết về kiến ba khoang

Kiến ba khoang là nỗi ám ảnh của rất nhiều người, đặc biệt là những người sống tại khu chung cư. Kiến ba khoang thực chất không phải là kiến mà chúng là một loại côn trùng họ cánh cộc với đôi cánh ngắn, cứng nhưng không che hết phần bụng sau.

Kiến ba khoang có màu đen, 2 râu dài nằm ở bên ngoài 2 râu ngắn. Phần đầu màu đen phía sau là phần bụng được che bởi cặp cánh ngắn. Phía cuối phần đuôi có 2 đốt cuối màu đen.

Nhìn xa có thể thấy kiến ba khoang được chia làm 3 màu: đen, nâu, đen. Về kích cỡ kiến ba khoang trưởng thành có chiều dài từ 1 – 1,2cm.

Kiến ba khoang mang trong mình một loại chất độc có tên là pederin gây hại đối với làn da con người. Khi kiến cắn chất độc này sẽ tiếp xúc với da gây bỏng rát, phồng rộp và bọng nước. Trong một số trường hợp nặng có thể bị viêm loét sâu, nhiễm trùng, mưng mủ…

Cách diệt kiến ba khoang chung cư

Chung cư là nơi thường xuất hiện kiến ba khoang nhiều. Vì vậy, có không ít người muốn tìm cách diệt kiến ba khoang tận gốc để không làm ảnh hưởng đến cuộc sống.

Để diệt kiến ba khoang tận gốc bạn có thể tham khảo và áp dụng một số cách dưới đây:

Dùng đèn hút côn trùng

Bạn sử dụng một chiếc đèn hút côn trùng để thu hút và bắt diệt kiến ba khoang hiệu quả. Chiếc đèn này có thể diệt được 90-98% kiến ba khoang và các loại côn trùng nhỏ trong căn nhà của bạn.

Lắp lưới chắn côn trùng

Lưới chắn côn trùng cũng là một trong những diệt kiến ba khoang. Lắp lưới không chỉ chống có thể ngăn chặn kiến ba khoang, mà chúng còn có thể ngăn chặn ruồi, muỗi và gián cùng nhiều loại côn trùng khác.

Mua thuốc xịt côn trùng

Ngoài cách trên bạn cũng có thể mua thuốc xịt côn trùng. Trong thuốc có những hóa chất đặc dụng chuyên để tiêu diệt, giết chết côn trùng. Và loại thuốc này có thể tiêu diệt côn trùng kiến ba khoang.

Hy vọng, với những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách diệt kiến ba khoang chung cư. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào cần được giải đáp hoặc muốn sử dụng dịch vụ diệt côn trùng hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119