Tin tức

Diệt mối thời điểm nào là thích hợp nhất?

Posted On Tháng Bảy 6, 2018 at 11:53 chiều by / No Comments

Diệt mối là quá trình sử dụng các dụng các biện pháp để tiêu diệt và ngăn ngừa mối có khả năng quay trở lại. Để công việc diệt mối tận gốc được hiệu quả thì việc chọn thời điểm để thực hiện là điều rất quan trọng. Vậy diệt mối thời điểm nào là thích hợp nhất? Câu trả lời sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây.

Diệt mối sau ngay sau khi phát hiện tổ mối

Các khu vực dễ bị mối xâm lấn thường là : cầu thang, sàn gỗ, nền móng của công trình…Khi thấy mối xuất hiện, bạn cần phải làm gì trước tiên.

Theo ý kiến từ các chuyên gia, khi thấy có mỗi xuất hiện bạn nên giữ nguyên hiện trường, tránh chạm vào chúng và cần tìm phương án giải quyết với việc lên kế hoạch diệt mối hiệu quả. Có rất nhiều cách diệt mối phổ biến kể cả theo cách dân gian hay dùng thuốc. Tuy nhiên, bạn phải chọn phương pháp tối ưu nhất để tiêu diệt chúng.

Diệt mối phải diệt tận gốc, tránh để quá lâu sẽ khiến cho ổ mối phát triển, lan rộng sẽ gây ra nhiều hậu quả khó lường: ổ mối lan rộng, phát triển gây khó khăn trong việc tiêu diệt; tốn thời gian, phát sinh thêm chi phí mua thuốc,…

Diệt mối tận gốc trong mùa sinh sản

Thời điểm từ tháng 3 đến tháng 6 âm lịch chính là thời điểm phát triển và sinh sản cực mạnh của loài mối. Những con mối trưởng thành sẽ bắt đầu bay ra khỏi tổ, tìm nơi ẩn náu mới cũng như để tiến hành giao phối. Mối thường xuất hiện vào buổi tối, những nơi có ánh sáng sẽ trở thành tụ điểm hội tụ của chúng. Chúng xâm nhập vào các phòng trong nhà, thậm chí làm tổ và gây hư hại đến nhiều đồ vật trong nhà. Nếu bạn không muốn chúng làm phiền đến cuộc sống của bạn cũng như ảnh hưởng đến môi trường sống của mình thì phải có cách phòng tránh và tiêu diệt hiệu quả.

Tiêu diệt mối không quá khó, bạn có thể thực hiện theo một số phương pháp đơn giản như:

-Dùng một chậu nước, đặt phía dưới ánh đèn: Mối sẽ thường đi theo đàn, nhanh chóng bay đến nhưng nơi có ánh sáng đèn và lượn vòng quanh cho đến khi rụng cánh. Khi chúng bị rụng mất cách, chúng sẽ rơi vào chậu nước mà bạn đã đặt sẵn. Cách làm này giúp bạn giữ chân chúng, không cho chúng cơ hội di chuyển đến nơi khác làm tổ gây hại. Tuy nhiên cách làm này lại không mang tính triệt để vì không tiêu diệt hết được hết đàn mối. Với những con mối trưởng thành còn sót lại, chúng sẽ bay đi và tìm nơi để lảm tổ. Như vậy, nguy cơ đồ vật trong nhà bạn sẽ bị chúng gây hại là rất cao.

-Diệt mối triệt để tận gốc khi sử dụng dịch vụ diệt mối và côn trùng: Tiến hành diệt mối hiệu quả hơn rất nhiều vào mùa giao phối của chúng.

Khi sử dụng dịch vụ diệt mối và côn trùng của công ty TNHH TM DV trừ mối Thảo My. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ có thể hoàn toàn yên tâm với kết quả diệt mối.

Lưu ý: Khi diệt mối tận gốc trong mùa sinh sản của chúng cần quan tâm tới một số điểm:

-Không diệt mối vào lúc trời lạnh vì sẽ rất khó để xử lý và diệt gọn tổ mối.

-Diệt mối vào trời mưa sẽ không mang lại kết quả triệt để vì chúng thường không bay ra ngoài. Điều này dẫn đến việc khó xử lý tận gốc tổ mối.

Trên đây là những chia sẻ về thời điểm thích hợp để diệt mối mà chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc quan tâm. Nếu bạn còn chưa biết cách loại bỏ tận gốc tổ mối, hãy sử dụng dịch vụ diệt mối và côn trùng của công ty TNHH TM DV Thảo My để xóa tan nỗi lo của mình. Chúc bạn có được kết quả diệt mối như ý!

Từ Khoá:diet moi, diệt mối tận gốc,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119