DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC GIÁ RẺ Ở Đ U?
Tin tức

Diệt Mối Tận Gốc Giá Bao Nhiêu Là Hợp Lý?

Posted On Tháng Tư 7, 2022 at 2:14 chiều by / No Comments

 

Diệt mối tận gốc giá bao nhiêuMối là một loài côn trùng cực kỳ nguy hiểm, mối xông có thể gây sạt lở đê điều, gây mục nát các đồ dùng, dụng cụ bằng gỗ, tre, chúng rất có hại cho nhà cửa. Chính vì tác hại của chúng mà người ta luôn tìm mọi cách để tiêu diệt loài côn trùng này.Hôm nay hãy cùng DIỆT MỐI THÀNH CÔNG diệt mối tận gốc giá bao nhiêu, những cách nào có thể diệt mối tận gốc, những loại thuốc nào có thể diệt mối hiệu quả qua bài viết hôm nay nhé!

DỊCH VỤ DIỆT MỐI GIÁ RẺ
Mối thường trú ngụ ở đâu?

Mối thường trú ngụ ở đâu?

Trước khi tìm hiểu diệt mối tận gốc giá bao nhiêu, bạn cần nắm được những thông tin cơ bản về môi trường trú ngụ của chúng.

Để tiêu diệt được mối trước tiên cần phải xác định được vị trí chúng thường trú ngụ, thức ăn khoái khẩu của chúng và tập quán hoạt động của chúng.

Thức ăn khoái khẩu của mối là gỗ bởi Cellulose là thành phần có rất nhiều trong gỗ tự nhiên. Đây là thức ăn không thể thiếu của bất kỳ một con mối nào trong vòng đời.

Chính vì lý do đó, bất cứ ở đâu có gỗ, sản phẩm là thành phẩm của gỗ, hay thậm chí cả cây tươi mối cũng có thể làm thức ăn cho mình. Các tổ mối cũng thường xuất hiện ở gần những vị trí này.

Các loại mối gồm

– Mối ăn gỗ tươi, gỗ ẩm

– Mối ăn gỗ khô

– Mối đất

Tham khảo thêm: Thuốc diệt mối.

Mối làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người
Các loại mối gồm

Dấu hiệu nhận biết khi có mối xuất hiện

Xung quanh nhà xuất hiện nhiều cánh mối: 

Thời điểm giao mùa từ Xuân sang hè thường là những giai đoạn hay có mưa rào lúc này đất có ẩm nên mềm vì vậy mối thường lợi dụng điều kiện này để phát triển tách đàn, thành những tổ mối mới.

Giao mùa giữa xuân sang hè trở thành mùa sinh sản của loài mối, lúc này nếu quanh nhà bạn nếu phát hiện nhiều cánh mối thì nhà bạn đã bị mối xâm nhập. Cũng rất có thể nhà bạn đã trở thành một căn cứ mới của chúng.

Mùn gỗ dưới những vật dụng bằng gỗ: 

Khi mối ăn sẽ xuất hiện những hạt bụi mịn dưới đất hoặc ngay trên đồ dùng thiết bị bằng gỗ, đây là đặc điểm khá dễ nhận biết, dễ bị phát hiện của mối.

Bề mặt gỗ bị trương, nứt, sủi bọt: 

Mối tấn công đồ gỗ
Bề mặt gỗ bị trương, nứt, sủi bọt:

Khi mối xâm nhập và ăn thức ăn, chúng thường ăn sâu vào các đồ dùng, vật dụng bằng gỗ, trong quá trình ăn chúng thường thải phân ra bên ngoài, chính điều này khiến chúng dễ bị phát hiện.

Phân mối, mùi thải khi bị đùn ra bên ngoài thường khiến bề mặt gỗ bị sùi, trương nở, nứt, đây cũng là một đặc điểm khá dễ nhận biết các tổ mối hoặc những nơi môi thường lui tới phá hoại.

Thân đồ dùng, vật dụng thường bị rỗng bên trong: 

Sau khi mối gây hại, ngoài phần thức ăn bị tiêu hóa những lớp mùn sẽ bị đẩy ra ngoài chính vì vậy bên trong những vật dụng bị mối phá hoại thường bị rỗng bên trong, dễ bị phá hủy.

Tham khảo thêm: Diệt mối cây trồng.

Một số cách diệt mối hiệu quả

Dùng dầu hỏa, dầu nhớt, dầu luyn thải: Lợi dụng đặc tính của mối là chúng thường rất sợ xăng dầu và các hóa phẩm từ xăng dầu vì vậy người ta nghĩ ra cách tránh mối hữu hiệu đó là dùng vải thấm dầu lau chùi những dụng cụ vật dùng làm từ gỗ để tránh mối xâm nhập, gây hại.

Sau đó để nâng cao hiệu quả, người ta có thể dùng xăng hoặc dầu tẩm thêm 2 – 3 lần nữa, trước khi thực hiện tẩm thêm cho những vật dụng, đồ dùng này mỗi lần tẩm cần phải hong khô sau đó mới tẩm tiếp.

Dịch vụ diệt mối tại nhà
Một số cách diệt mối hiệu quả

Phá hủy tổ mối để diệt mối: Người ta có thể dùng nước sôi để dội vào tổ mối, nước có thể thấm qua tổ đồng thời do nước sôi nên có nhiệt độ cao nên bằng cách này người ta có thể giết chết cả những con mối tận bên trong tổ.

Một cách khác dùng để diệt mối trong tổ đó là dùng xăng, dầu để đốt tổ mối, diệt mối, sau khi đã tìm được và dỡ phần nào cửa vào tổ mối để đốt lửa sâu tận vào bên trong.

Ngoài ra còn nhiều các tiêu diệt mối khác nhau như; phơi đồ gỗ có mối xông đồ dùng bị mối mọt ra trời nắng, dùng axit tẩm vào vị trí bị mối ăn, tổ mối, dùng chanh giấm để đuổi mối, diệt mối bằng thuốc mối đặc trị chuyên dùng.

Các loại thuốc diệt mối có trên thị trường hiện nay

– Thuốc diệt mối sinh học

– Thuốc diệt mối hóa học

– Thuốc diệt mối Termize 200SC

– Thuốc diệt mối Agenda 25EC

– Thuốc diệt mối Mythic 240SC

– Thuốc diệt mối PMC 90

– Thuốc diệt mối lenfos 50EC

– Thuốc diệt mối M4

– Thuốc diệt mối Map Sedan 48EC

Diệt mối tận gốc giá bao nhiêu? Sau đây chúng tôi sẽ điểm qua một số loại thuốc diệt mối tận gốc trên thị trường và biểu giá tham khảo như sau:

Loại thuốc diệt mối

Giá tham khảo

Thuốc diệt mối tận gốc PMC 90

180.000 VNĐ

Thuốc chống mối, diệt mối tận gốc LENFOS 50EC

380.000 VNĐ

Thuốc diệt mối tận gốc Agenda 25EC

1.050.000 VNĐ

Thuốc diệt mối tận gốc Map Sedan 48EC

480.000 VNĐ

Vừa rồi là một số thông tin về những loại thuốc diệt mối tốt trên thị trường hiện nay và một số thông tin cơ bản về các cách diệt mối hiệu quả nhất. Để trả lời những câu hỏi về diệt mối tận gốc giá bao nhiêu.

Bạn đọc có nhu cầu về diệt mối tận gốc có thể liên hệ trực tiếp với chúng qua địa chỉ website DIỆT MỐI THÀNH CÔNG hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được hỗ trợ miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119