Tại sao mối là côn trùng nguy hiểm?
Dịch vụ

Dịch vụ diệt mối tận gốc và những thông tin quan trọng cần biết

Posted On Tháng Tư 8, 2022 at 2:19 chiều by / No Comments

 

Dịch vụ diệt mối tận gốc Mối là một loại côn trùng rất có hại cho cuộc sống, vì vậy mọi gia đình thường tìm dịch vụ diệt mối tận gốc để loại trừ loại côn trùng này, để chúng không thể nào xuất hiện và quay trở lại ngôi nhà của mình. Hôm nay hãy cùng DIỆT MỐI THÀNH CÔNG đi tìm hiểu về các tác hại của mối để những phương pháp diệt mối hiệu quả và lựa chọn những dịch vụ diệt mối hiệu quả bài viết này nhé!

DIỆT MỐI TẬN GỐC TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH GIÁ RẺ NHẤT
Tại sao mối là côn trùng nguy hiểm?

Tại sao mối là côn trùng nguy hiểm?

Mối xông là hiện tượng côn trùng mối tấn công các vị trí, vật dụng được làm từ gỗ , tre, nứa, sau khi các vật dụng hoặc công trình bị mối xông thì những kết cấu, đồ dùng đó gần như bị hư hỏng, nếu bị phá hủy hoàn toàn thí chúng trở nên mục nát và không còn giá trị sử dụng.

Vẫn có không ít người vẫn chưa hiểu hết được độ nguy hại của loài mối, từ đó dẫn tới những tâm lý chủ quan, không để tâm tới loài mối, từ xưa việc lũ lụt do mối phá hoại đê ngăn lũ hay nhà cửa sập nát do mối xông là không ít. Vì thế có thể nói tuy nhỏ nhưng mối là một loài công trùng tương đối nguy hiểm.

Đặc điểm của mối 

Mối đặc là loại côn trùng rất thích ăn gỗ nên, các hộ gia đình thường xuyên bắt gặp hiện tượng cửa ra vào, cửa sổ, chân tủ, chân ghế, kệ gỗ… trong nhà bị mối phá hoại.

Trong quá trình gây hại sau khi ăn mồi đùn mùn từ những vị trí mối xông ra bên ngoài, hoạt động phá hoại này còn khiến cho phần gỗ bị phá hoại phồng lên, dẫn tới tình trạng kẹt cửa khi đóng mở, còn có nhiều bằng kiểm chứng cho thấy mối còn có thể phá hủy cả bê tông cốt thép. 

phát hiện tổ mối
Cách tiêu diệt mối hiệu quả

Mối có thể phá hoại các vật dụng, công trình không phụ thuộc vào thời gian, thậm chí với tần suất cao, hoạt động phá hoại của mối diễn ra bất kể ngày đêm, vì thế những vật dụng hoặc kết cấu có thể bị hư hại và phá hủy chỉ trong thời gian rất ngắn.

Với những tác hại nghiêm trọng, DIỆT MỐI THÀNH CÔNG là một địa chỉ chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối, trước hết chúng ta phải thận trọng quan sát để nhận biết cách thức hoạt động của mối.

Tị vị trí các cửa trong ngôi nhà nếu phát hiện phía dưới chân cửa có nhiều mùn mịn từ gỗ có nghĩa cửa nhà bạn có khả năng đang bị mối xâm nhập và phá hoại rất cao bởi khi mối phá hoại thường để lại dấu vết rất dễ nhận dạng.

Khi về đêm lúc các hoạt động sống của con người ít chúng ta có thể nghe thấy hoạt động phá hoại của mối, mối hoạt động tạo ra tiếng ồn lớn và con người có thể dễ dàng phát hiện ra chúng.

Cách tiêu diệt mối hiệu quả

Các phương pháp phổ biến:

Một số phương pháp đánh mối hiệu quả như: 

– Đánh mối bằng giấm, chanh

– Đánh mối bằng cách đốt tổ mối

Điểm nổi bật, sự khác biệt của cách thức diệt mối sinh học
Phương pháp diệt mối an toàn

– Đánh mối bằng cách làm ngập nước tổ mối

– Đánh mối bằng dầu hỏa hay dầu nhớt

– Đánh mối bằng hàn the

– Đánh mối bằng thuốc diệt mối tận gốc

Khi phát hiện sự xuất hiện của mối, nhiều hộ gia đình hiện nay thường dùng các cách diệt mối thông thường như: Diệt mối bằng tinh dầu cam, dầu hỏa hoặc cồn, bằng hộp nhử, dẫn dụ mối bằng bìa carton, dùng nước xà phòng, giấm trắng và chanh, thuốc diệt mối tự chế…

Diệt mối bằng bột

Theo dịch vụ diệt mối tận gốc tại công ty chúng tôi, hiện nay cách diệt mối tiện dụng, hiệu quả cao và nhiều người tin dùng nhất là dùng thuốc diệt mối.

Những câu hỏi mà được nhiều người đặt ra là thuốc diệt mối nào là tốt, là chính hãng và được bán ở đâu? Là một địa chỉ cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc, DIỆT MỐI THÀNH CÔNG điểm tên một số dòng sản phẩm thuốc diệt mối tận gốc  như thuốc diệt mối Termize 200SC, Agenda 25EC, Mythic 240SC, enfos 50EC

Từ nhưng đặc tính hoạt động và quá trình nghiên cứu sinh trưởng phát của loài mối Viện KHNN Việt Nam đã phát triển ra một số dòng sản phẩm diệt mối hiệu quả, có thể dùng cho nhiều họ mối khác nhau với hiệu suất tiêu diệt mối tận gốc cao, sau khi tiêu diệt mối không quay trở lại để gây hại.

Trong đó phải kể tới một trong những sản phẩm diệt mối hàng đầu được dùng nhiều trong các dịch vụ diệt mối tận gốc đó là sản phẩm PMC 90, đây là loại thuốc diệt mối hiệu quả nhất hiện nay.

Một số lưu ý khi sử dụng thuốc diệt mối
Một số lưu ý khi sử dụng thuốc diệt mối

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán thuốc mối và rất nhiều loại thuốc diệt mối kể cả nhãn hiệu thuốc diệt mối sinh học PMC 90. Vì vậy, nhiều người vẫn không biết mua thuốc diệt mối PMC 90 ở đâu chính hãng để diệt mối tận gốc.

Tham khảo thêm: Thuốc diệt mối.

Một số lưu ý khi sử dụng thuốc diệt mối

Diệt mối theo đúng hướng dẫn sử dụng

Muốn diệt mối tận gốc cần phải thực hiện đúng tuần tự, theo phương pháp được tư vấn hướng dẫn, mỗi loại thuốc diệt mối lại có một phương pháp sử dụng khác nhau để đạt hiệu quả cao nhất.

Không nên diệt mối bằng thuốc ở những vị trí tổ mối gần sông, suối hay nguồn nước, đối những loại tổ mối có nên dùng những phương pháp diệt mối thủ công và tránh những khu vật có vật nuôi hoặc trẻ con hay vui chơi.

Tham khảo thêm: Giải đáp thắc mắc mua thuốc diệt mối ở đâu.

Dùng thuốc diệt mối không mùi

Khi sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc nên dùng những loại thuốc mối không có mùi bởi thuốc mối không mùi sẽ khiến mối không đề phòng, từ đó hiệu quả diệt mối sẽ cao hơn và không gây mùi khó chịu cho mọi người xung quanh.

Chúng tôi là một trong những địa chỉ uy tín về thuốc diệt mối sinh học PMC 90. Chúng tôi cam kết những dịch vụ diệt mối tận gốc của chúng tôi luôn sử dụng những loại thuốc mới chính hãng, rõ nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Mọi thắc mắc, hoặc cần thêm thông tin về sản phẩm diệt mối tận gốc khách hàng có thể truy cập website DIỆT MỐI THÀNH CÔNG hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí. Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119