Dịch vụ

Diệt mối tận gốc bằng phương pháp nào an toàn nhất?

Posted On August 10, 2017 at 8:38 am by / No Comments

Ngôi nhà của bạn đang bị loài mối xâm nhập và phá hoại? Bạn đang muốn loại bỏ loài côn trùng đáng ghét này nhưng lại chưa biết diệt mối tận gốc bằng phương pháp nào cho hiệu quả và an toàn? Đặc biệt là khi trong nhà lại có trẻ nhỏ, người già và phụ nữ mang thai.

Trước đây, thuốc diệt mối thường có mùi khiến bà bầu, trẻ nhỏ hay người cao tuổi luôn cảm thấy khó chịu, ảnh hưởng đến sức khỏe hô hấp và chất lượng cuộc sống sinh hoạt. Tuy nhiên, với sự ra đời của công nghệ diệt mối tận gốc tiên tiến – diệt mối bằng phương pháp sinh học không mùi, không độc hại, Đặc biệt, phương pháp diệt mối tận gốc này còn được các chuyên gia đánh giá là an toàn với cả bà bầu, trẻ nhỏ và cả người cao tuổi đang sống trong gia đình.

Vậy vì sao diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh lại hiệu quả và an toàn đến vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ưu điểm của cách diệt mối tiên tiến này nhé!

Termites in Thailand

Ưu điểm của phương pháp diệt mối hóa sinh

– Sử dụng chế phẩm sinh học thế hệ mới 2015 nên không ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng, kể cả phụ nữ mang thai và trẻ em.

– Phương pháp diệt mối sinh học sử dụng loại thuốc không chứa thành phần độc hại đến hệ thần kinh của bà bầu, trẻ em…

– Không phải tiến hành khoan, đào, đục trong nhà. Vì vậy mà đồ dùng và không gian sống của gia chủ gần như không bị ảnh hưởng, gây mất mỹ quan ngôi nhà của bạn.

– Chỉ tiến hành đặt mồi nhử và phun thuốc diệt mối sinh học tại một số không gian nhất định gần tổ mối nên hạn chế được tác hại tối đa đối với môi trường và sức khỏe con người, đặc biệt là đối với phụ nữ mang thai, trẻ nhỏ và người già.

– Được thực hiện bởi các kỹ sư lâm nghiệp có kinh nghiệm nhiều năm trong việc sử dụng hộp nhử mối sinh học kết hợp thuốc diệt mối sinh học để diệt tận gốc tổ mối.

Quy trình diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh diễn ra như thế nào?

Với quy trình tiến hành diệt mối khép kín, được thực hiện trọn gói cũng là nhân tố đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người trong quá trình tiến hành. Trình tự các bước diệt mối sinh học được tiến hành như sau:

Bước 1: Khảo sát để pháp hiện các vị trí mối đang phá hoại nhà bạn. Sau đó tiến hành phân loại mối để đề ra các biện pháp phòng trừ mối, diệt mối một cách hiệu quả nhất.

Bước 2: Tiến hành đặt mồi nhử diệt mối sinh học cố định vào những nơi phát hiện thấy đường đi kiếm ăn của mối. Cần lưu ý, phải đặt mồi nhử ở những vị trí nào có thể hạn chế được tối thiểu sự ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày và mỹ quan của ngôi nhà. Đồng thời, phụ thuộc vào số đường mối ăn để đặt số lượng hộp nhử mối hợp lý.

Bước 3: Tiến hành soát, điều chỉnh hộp nhử sau khi đặt hộp khoảng 10 – 15 ngày. Nếu thấy xung quanh hộp nhử có xuất hiện đường ăn của mối thì đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp.

Bước 4: Tiến hành phun chế phẩm sinh học diệt mối tận gốc vào hộp nhử. Sau đó đậy lại hộp và đặt vào vị trí ban đầu. Phương pháp diệt mối hóa sinh này sẽ không khiến mối chết ngay tại đây mà làm động mối thợ để chúng chạy về tổ và lây lan bệnh cho mối chúa, mối lính cùng các mối thợ khác… Chỉ sau 6 – 7 ngày, tổ mối sẽ bị lây nhiễm bệnh và chết hết.

Bước 5: Phun thuốc diệt mối sinh học dạng nước vào xung quanh tổ mối để tiêu diệt hoàn toàn loại côn trùng này.

Bước 6: Sau khi phun thuốc 3 – 5 ngày thì tiến hành kiểm tra quá trình diệt mối sinh học và thu dọn. Nếu trong quá trình thu dọn vệ sinh không còn phát hiện thấy mối thì thu dọn tất cả các hộp nhử, thuốc vương vãi trong công trình và tiêu hủy, tuyệt đối không đổ hộp nhử ra ao gây ô nhiễm môi trường.

Hiểu được sự ưu việt cũng như tính an toàn với sức khỏe của con người, diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh đang ngày càng được áp dụng rộng rãi tại nhiều đơn vị diệt mối uy tín. Nếu ngôi nhà của bạn đang bị mối tấn công thì cũng đừng quá lo lắng, hãy nhanh chân tìm đến một địa chỉ diệt mối tận gốc uy tín, chất lượng như Công ty diệt mối Thành Công để được xử lý một cách nhanh chóng, triệt để và hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119