Dịch vụ diệt mối tại Hà Nội
Tin tức

Làm sao để có thể diệt mối ăn gỗ trong bàn ghế một cách hiệu quả nhất?

Posted On Tháng Ba 31, 2022 at 2:32 chiều by / No Comments

 

Mối là một trong những yếu tố khiến cho các sản phẩm từ gỗ mất kết câu, được coi là một trong những kẻ thù không đội trời chung của các sản phẩm từ gỗ. Mối ngoài việc sinh sống và ẩn trú tại các khu vực ẩm ướt ở dưới sàn nhà hoặc vách tường thì nó còn có thể trú ẩn tại tại các khu vực có đồ gỗ, đặc biệt là trong các bộ bàn ghế gỗ. Nó tiếp xúc với các vật từ gỗ và tiến hành ăn mòn các sản phẩm này khiến cho bộ bàn ghế gỗ mất kết cấu ban đầu và kém chất lượng. Bài viết dưới đây của Diệt mối Thành Công sẽ trả lời cho bạn câu hỏi diệt mối ăn gỗ trong bàn ghế bằng cách nào hiệu quả nhất ?

Dịch vụ diệt mối tại nhà
Cách nhận biết mối đang tấn công vào khu vực bàn ghế gỗ

Cách nhận biết mối đang tấn công vào khu vực bàn ghế gỗ

Trước khi tiến hành tiêu diệt mối ăn gỗ trong bàn ghế thì bạn cần phải nhận biết và biết được được bộ bàn ghế của mình đang bị mối ăn. Dấu hiệu của những sản phẩm bàn ghế gỗ bị mối ăn tuy không quá rõ ràng nhưng bạn vẫn phải chú ý để có thể tiêu diệt được một cách nhanh chóng nhất giúp bàn ghế không bị ảnh hưởng đến chất lượng.

Xem thêm:TÌM CÔNG TY DIỆT MỐI TẠI ĐÀ NẴNG UY TÍN NHẤT KHU VỰC MIỀN TRUNG Ở ĐÂU ?

Mối chính là một trong những sản phẩm khiến cho các vách gỗ bị nứt ra khiến cho cho các bộ bàn ghế sẽ có những lỗ hỏng. Đây được coi là một trong những yếu tố và cách nhận biết khá phổ biến khi mối đang tiến hành tấn công vào sản phẩm gỗ đặc biệt là bàn ghế gỗ. Có thể thấy dấu hiệu nhận biết mối ăn gỗ khá dễ dàng bạn có thể nhận biết qua các lỗ đục hoặc các đường đùn của mối trong quá trình di chuyển và ăn gỗ. Được biết đây là những dấu hiệu bên ngoài khá phổ biến mà bạn cần phải chú ý để có thể tiêu diệt được sớm nhất.

Ngoài việc nhận biết thông qua các dấu hiệu bên ngoài thì bạn cũng có thể nhận biết thông qua âm thanh truyền đến trong quá trình hoạt động của mối. Trong quá trình ăn gỗ nó sẽ phát ra tiếng động và tiếng đục khoét sột soạt một cách rõ ràng, bạn có thể nghe thấy. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng tay và gõ lên mặt gỗ, âm thanh phát ra sẽ giúp bạn nhận biết được khu vực đó có bị rỗng hay không.

Mối tấn công đồ gỗ
Mối tấn công đồ gỗ

Làm sao để có thể diệt mối mọt ăn gỗ trong bàn ghế một cách dễ dàng nhất?

Khi bạn đã phát hiện ra khu vực bàn gỗ của bạn có dấu hiệu bị mối ăn thì bạn cần phải thực hiện các biện pháp xử lý diệt mối mọt một cách hiệu quả nhất trong bàn ghế.

Phơi bàn ghế dưới ánh mặt trời

Nếu như bạn đã nhận biết rằng bàn ghế của bạn đang bị mối ăn gỗ thì cách làm đầu tiên để xử lý mối mọt một cách hiệu quả đó chính là phơi sản phẩm dưới ánh nắng mặt trời. Cũng biết mối mọt là những những loại ngày xưa thích ẩm mốc và khu vực tối cho nên khi bạn phơi bàn ghế dưới nắng mặt trời để giúp cho gỗ trở nên khô ráo. Đây chính là một trong những cách dễ dàng và xử lý mối mọt một cách hiệu quả nhất hiện nay.

Có thể nói đây là một trong những cách vô cùng dễ dàng bạn chỉ cần phơi nắng 2 đến 3 ngày là có thể tiêu diệt mối hiệu quả bên trong. Tuy nhiên cách làm này chỉ sử dụng cho những bộ bàn ghế mới bị mối mọt xâm nhập và lượng mối mọt ít.

Sử dụng dầu hỏa để xử lý mối mọt

Một trong những cách làm tiếp theo khi bạn phát hiện bộ bàn ghế gỗ của mình bị mối mọt xâm nhập đó chính là sử dụng dầu hỏa để xử lý nó. Dầu hỏa chính là một trong những loại hóa chất ít xuất hiện khá lâu đời và thường được sử dụng để xử lý mối mọt trước đến nay. Khi phát hiện vết mối mọt trong bàn ghế bạn có thể sử dụng dầu hỏa và thoa trực tiếp lên khu vực ốc bị mối mọt xâm nhập. Thực hiện công việc này trong vòng nửa tháng sẽ giúp bạn có thể xử lý được mối mọt và cách hiệu quả .

Dịch vụ diệt mối tại nhà
Sử dụng dầu hỏa để xử lý mối mọt

Sử dụng nước vôi để xử lý mối

Một trong những cách làm nữa được nhiều người ưa chuộng đó chính là sử dụng nước vôi để xử lý mối mọt. Bạn chỉ cần sử dụng nuôi sống các trực tiếp xếp vào vào tổ mối hoặc trộn với nước và đổ vào tổ mối. Thực hiện công việc này sau một thời gian thì mối bên trong bộ bàn gỗ sẽ bị tiêu diệt một cách tận gốc.

Sử dụng dịch vụ vụ tiêu diệt mối tận gốc

Những cách có thể tiêu diệt mối một cách hiệu quả đó chính là sử dụng các loại dịch vụ tiêu diệt mối tận gốc trên thị trường hiện nay. Đơn vị cung cấp dịch vụ này sẽ đem đến cho bạn một dịch vụ diệt mối hoàn hảo tiêu diệt được tất cả các loại mối một cách tận gốc và nhanh chóng. Đây chính là một trong những cách làm khá phổ biến và được nhiều người ưa chuộng vừa tiện lợi vừa có thể tiêu diệt được mối một cách dễ dàng.

Xem thêm:TÁC HẠI CỦA LOÀI MỐI, DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC HÀ NỘI UY TÍN

Bài viết dưới đây của chúng tôi đã trả lời cho bạn câu hỏi diệt mối ăn gỗ trong bàn ghế bằng cách nào hiệu quả, nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc thì có thể liên hệ với chúng tôi có số hotline.

Báo giá dịch vụ diệt mối tận gốc
Sử dụng dịch vụ vụ tiêu diệt mối tận gốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119