Diệt mối cho công trình như thế nào là đúng cách?
Tin tức

Diệt mối cho công trình như thế nào là đúng cách?

Posted On Tháng Chín 18, 2020 at 11:54 sáng by / No Comments

Ngăn ngừa mối xâm nhập vào công trình là nhu cầu chung của nhiều người. Bởi sự xuất hiện của chúng sẽ khiến công trình mau xuống cấp, gây nguy hiểm cho người và vật. Vậy diệt mối cho công trình như thế nào mới hiệu quả? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bài viết dưới đây.

Diệt mối cho công trình có quan trọng không?

Diệt mối cho công trình là điều cần thiết. Bởi nếu chậm trễ bạn sẽ phải đối mặt với những hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Điển hình như:

  • Các vật dụng, đồ đạc bị xâm hại gây mất thẩm mỹ.
  • Những thiết bị điện tử, hệ thống cấp điện mau xuống cấp, dẫn đến cháy nổ nguy hiểm.
  • Tốn kém chi phí để xây lại những nền móng công trình bị sụt, lún.

Diệt mối cho công trình như thế nào là đúng cách?

Cách phòng chống mối hiệu quả cho công trình xây dựng 

Để đảm bảo cho công trình không bị mối tấn công, bạn nên tiến hành diệt mối ngay từ đầu. Tùy vào loại công trình, bạn có thể áp dụng những kỹ thuật phòng chống mối khác nhau. Cụ thể như:

Diệt mối bằng ánh sáng mặt trời

Diệt mối cho công trình bằng ánh sáng mặt trời là cách làm hữu hiệu. Bởi loài mối vốn rất sợ ánh sáng tự nhiên này. Theo đó, bạn nên mang các vật dụng trong nhà ra phơi liên tục trong 1-2 giờ. Với cách làm này, bạn chắc chắn sẽ thành công bảo vệ công trình trước sự xâm nhập và phá hoại của mối.

Diệt mối bằng dầu hỏa

Diệt mối tận gốc bằng dầu hỏa là cách làm được nhiều người sử dụng. Trước khi tiến hành diệt mối, bạn nên khoanh vùng kỹ lưỡng nơi ở của mối. Kế đó, bạn hãy xịt dầu hỏa lên các vật dụng trong nhà, để một lúc rồi lau khô chúng. Nhưng bạn nên lưu ý là không để trẻ em tiếp xúc với loại dầu này. Bởi các bé thường hiếu động dễ nhầm dầu hỏa thành các loại nước uống thông thường khác.

Diệt mối bằng các loại thuốc chuyên dụng

Dùng thuốc diệt mối là một biện pháp thông minh để diệt mối công trình. Bởi đây là cách diệt mối cho hiệu quả cao nhất. Đồng thời giúp bạn giảm thiểu nguy cơ gây ô nhiễm môi trường. Một trong những loại thuốc mà bạn có thể sử dụng là thuốc diệt mối PMC 90, Lenfos 50 EC, Mapsedan 48 EC. 

Diệt mối cho công trình như thế nào là đúng cách?

Hy vọng với những thông tin trên đây, bạn sẽ tìm được cách diệt mối cho công trình hiệu quả. Nhưng nếu vẫn còn thắc mắc và cần được tư vấn, bạn hãy gọi ngay cho Thành Công. Với kinh nghiệm phong phú, công ty tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối tốt nhất. Chúng tôi sẽ thay bạn giải quyết triệt để lũ côn trùng đáng ghét này.

Từ Khoá:diệt mối cho công trình, diệt mối công trình,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119