Diệt mối bằng muối và diệt mối bằng vôi: Cách nào hiệu quả hơn?
Tin tức

Diệt mối bằng muối và diệt mối bằng vôi: Cách nào hiệu quả hơn?

Posted On May 4, 2020 at 11:35 am by / No Comments

Diệt mối bằng muối và diệt mối bằng vôi là 2 cách diệt mối dân gian được người dùng ưa chuộng. Cả hai phương pháp diệt mối đều đảm bảo an toàn cao cho người dùng. Khi chỉ sử dụng nguyên liệu lành tính. Nhưng vấn đề mà mọi người thắc mắc là cách diệt mối nào cho hiệu quả cao hơn? Phương pháp nào mới giúp người dùng tiêu diệt trọn ổ mối.

Cách diệt mối bằng muối và diệt mối bằng vôi

Phương pháp diệt mối bằng muối và diệt mối bằng vôi có cách tiến hành khá giống nhau. Mọi người chỉ cần thay thế hai loại nguyên liệu rồi áp dụng các bước diệt mối như sau:

  • Bước 1: Gia chủ phải dùng đèn pin và dụng cụ chuyên dụng để tìm kiếm vị trí mối mọt làm tổ. Một số vị trí thường xuyên xuất hiện côn trùng là tường vách gỗ, bàn ghế gỗ, sàn nhà và cả nền đất. 
  • Bước 2: Nếu như tổ mối nằm nông bên trên mặt đất, bạn có thể rắc muối hoặc bột vôi trực tiếp để diệt mối. Trong trường hợp mối mọt nằm sâu bên trong vật dụng kết cấu gỗ. Mọi người cần dùng mũi khoan khoan lỗ nhỏ, rồi bơm dung dịch nước muối. Hoặc nước vôi pha loãng vào bên trong.
  • Bước 3: Lặp lại bước diệt mối nêu trên vài lần trong ngày, trong vài ngày liên tiếp. Đảm bảo lũ mối mọt sẽ không thể sống sót khi bị dính vôi hoặc muối.

Diệt mối bằng muối và diệt mối bằng vôi: Cách nào hiệu quả hơn?

Diệt mối với muối và vôi: Cách nào hiệu quả hơn?

Tính đến thời điểm hiện tại, diệt mối tận gốc bằng muối và vôi vẫn là cách làm phổ biến hơn cả. Bởi vì nguyên liệu được sử dụng khá rẻ tiền và có sẵn bên trong căn nhà bếp. Cả muối và vôi đều có tính sát khuẩn cao, nên cho hiệu quả diệt côn trùng rất tốt.

Như nếu xét về thời gian cho tác dụng, bột vôi sẽ cho tác dụng nhanh hơn muối. Ngay sau khi khi dính nước vôi, mối mọt thường chết ngay lập tức. Trong khi đó, dung dịch nước muối lại kéo dài thời gian cho tác dụng gấp 2 lần nước vôi.

Tuy nhiên mọi người cần biết rằng: Cả hai phương pháp diệt mối đều không cho hiệu quả tận gốc. Lũ côn trùng vẫn tiếp tục sinh sôi khi mối chúa vẫn sống sót trong đàn. Đó là lý do vì sao bạn thường nhận thấy sự quay trở lại của mối mọt sau thời gian ngắn diệt côn trùng.

Diệt mối bằng muối và diệt mối bằng vôi: Cách nào hiệu quả hơn?

Nếu như quý khách hàng muốn chấm dứt tình trạng mối mọt tấn công nhà ở. Bạn hãy gọi ngay vào số điện thoại hotline của công ty diệt côn trùng Thành Công. Chúng tôi là nơi cung cấp dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp số 1 thị trường. Địa chỉ uy tín dành cho khách hàng muốn diệt mối hiệu quả gấp 10 lần cách diệt mối bằng muối và vôi bột.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119