Tin tức

Cửa hàng bán thuốc diệt mối tại tphcm chất lượng

Posted On August 16, 2018 at 4:51 pm by / No Comments

Bán thuốc diệt mối tphcm ở đâu chất lượng? Nếu bạn đang muốn tự tiến hành diệt mối tận gốc đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của mình thì điều kiện tiên quyết đầu tiên là phải sử dụng thuốc có chất lượng. Bạn chưa tìm được địa chỉ bán thuốc diệt mối uy tín và chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh? Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Diệt mối

Hướng dẫn phân biệt thuốc diệt mối thật và thuốc diệt mối giả

Bán thuốc diệt mối tại tphcm không loại trừ trường hợp một số chủ cơ sở bán hàng giả, hàng kém chất lượng. Để phân biệt được thuốc thật, thuốc giả khách hàng nên tham khảo các thông tin được các chuyên gia chia sẻ dưới đây:

-Yêu cầu người bán cung cấp giấy tờ chứng minh nguồn gốc thuốc diệt mối: Hầu hết các sản phẩm thuốc diệt mối đều phải trải qua kiểm định về mức độ độc hại và được cấp phép lưu hành. Chính vì thế, bạn có thể yêu cầu người bán cung cấp những thông tin này về sản phẩm thuốc diệt mối mà mình muốn mua.

-Thuốc diệt mối thật sẽ ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, đại lý phân phối chính thức, hướng dẫn sử dụng thuốc về liều lượng pha, quy trình thực hiện và cả cách sơ cứu nếu gặp vấn đề không mong muốn…

Hóa chất diệt mối luôn ghi rõ ngày sản xuất và hạn sử dụng.  Thường thì hạn sử dụng là 2-3 năm kể từ ngày sản xuất.

Đây chỉ là đặc điểm nhận dạng. Khách hàng muốn mua được thuốc diệt mối đảm bảo thì nên chọn địa chỉ bán uy tín, được nhiều người đã từng mua và sử dụng đánh giá cao.

Bán thuốc diệt mối tphcm ở đâu tốt?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ Cửa Hàng bán thuốc diệt mối tphcm. Cũng chính vì thế mà khiến cho khách hàng càng thêm phân vân không biết nên chọn mua hàng ở đâu. Trên thực tế, không phải cơ sở bán thuốc diệt mối nào đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng. Đôi khi vì lợi nhuận mà không ít chủ cửa hàng đã nhập thêm những sản phẩm thuốc diệt mối không rõ nguồn gốc xuất xứ, không được kiểm định để bán cho khách hàng. Với những khách hàng không may mua phải sản phẩm thuốc diệt mối giả thì không chỉ phải đối mặt với nguy cơ diệt mối không sạch, thuốc độc gây hại cho sức khỏe con người và cả môi trường sống.

Thuốc diệt mối bán ở đâu thì đảm bảo hẳn là băn khoăn của rất nhiều khách hàng. Công TNHH TM DV trừ mối Thành Công là một trong nhưng địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối và côn trùng và bán sản phẩm diệt mối uy tín, chất lượng mà khách hàng nên lựa chọn. Các sản phẩm thuốc tại công ty đều đã qua kiểm định chất lượng và có tem mác rõ ràng đối với cả sản phẩm thuốc nhập khẩu hay sản phẩm thuốc diệt mối sản xuất trong nước.

Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm chỉ cần liên hệ tới trực tiếp cửa hàng,nếu không có thời gian công ty sẽ cử nhân viên giao hàng đến tận nhà. Khi giao nhận sản phẩm thuốc, khách hàng được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Bên cạnh đó, khách hàng còn được nhân viên hướng dẫn chi tiết cách sử dụng và liều lượng sử dụng thuốc cho phù hợp để diệt mối hiệu quả nhất.

LIÊN HỆ: CTY DIỆT MỐI THÀNH CÔNG

153/79 Bình Thành,P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân
ĐT: 028.66.75.70.80 – DĐ: 0982 751 119
Email: dietmoithanhcong@gmail.com
Website: dietmoithanhcong.com

Cửa Hàng Bán Thuốc Diệt Mối  Địa Chỉ : 116 Lạc Long Quân,Phường 3,Quận 11.TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119