Tin tức

Quy trình diệt mối nhà chung cư chuẩn nhất

Posted On Tháng Chín 2, 2017 at 10:42 sáng by / No Comments

Diệt mối cho tòa nhà chung cư là việc làm cực kỳ quan trọng, bởi các tòa nhà chung cư thường có quy mô lớn, nếu không phòng ngừa và diệt mối tận gốc sẽ rất nguy hiểm. Ảnh hưởng đến cuộc sống và tính mạng của hàng loạt các hộ gia đình sinh sống trong khu chung cư.

Lý do cần phải tiến hành diệt mối cho nhà chung cư

Trong khi giá cả nhà đất đang trở nên đắt đỏ thì chung cư lại là môi trường sống lý tưởng dành cho nhiều gia đình. Không chỉ có không gian đáng sống với đầy đủ tiện ích, nhà chung cư còn là môi trường sống tập thể hiện đại gắn kết tình thân, tình người.

Tuy nhiên, nếu tòa chung cư xảy ra vấn đề gì thì sẽ ảnh hưởng không chỉ đến một hộ gia đình mà còn ảnh hưởng đến hàng loạt cư dân sinh sống trong tòa nhà. Một trong những nguy cơ luôn đe dọa các tòa nhà chung cư là bị mối làm tổ, đặc biệt là những tòa chung cư có thời gian sử dụng lâu năm, bị ẩm, mốc… thì khả năng bị mối xâm lấn là rất cao. Đấy là còn chưa kể đến nguy cơ loài mối có thể đang làm tổ dưới nền móng của tòa chung cư.

Việc mối xâm nhập vào các tòa nhà chung cư, làm tổ trong chung cư sẽ gây ra rất nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng như:

  • Gây mất thẩm mỹ cho các căn hộ trong tòa nhà.
  • Khiến cho cuộc sống của người dân bị đảo lộn, ảnh hưởng, thiếu vệ sinh khi mối xông nhà chung cư vào mùa mưa, mùa mối sinh đẻ.
  • Mối có thể làm tổ trong các căn hộ gây hỏng hóc các thiết bị, đồ đạc bằng gỗ của các hộ gia đình.
  • Đặc biệt, nguy hiểm hơn là mối có thể làm tổ dưới nền móng tòa chung cư, gây rỗng nền móng, về lâu dài có thể gây sụt, lún, đổ tòa nhà chung cư.

Do đó, diệt mối và phòng chống mối cho tòa nhà chung cư là một việc làm vô cùng cần thiết.

Các cách diệt mối và phòng chống mối cho nhà chung cư

Diệt mối và phòng chống mối trước khi xây chung cư

Thông thường trước khi xây chung cư, để đảm bảo an toàn loại bỏ tận gốc mối và phòng ngừa mối đến làm tổ dưới nền móng nhà chung cư, thì các đơn vị thi công xây dựng nhà chung cư cần phải làm công tác phun thuốc diệt và phòng ngừa mối cho nền móng công trình.

Phòng chống mối sau khi chung cư đã hoàn thiện và đi vào sử dụng

Trường hợp chung cư đã được hoàn thiện và đi vào sử dụng, bạn có thể áp dụng một số cách sau để diệt mối và phòng chống mối:

  • Vệ sinh các căn hộ nhà ở sạch sẽ, tránh để chung cư ẩm mốc khiến mối thích thú xâm nhập và sinh sống tại đây.
  • Hãy loại bỏ hết giấy, đồ nội thất bằng gỗ không dùng đến để tránh mối làm tổ ở những khu vực để các đồ vật cũ, hỏng đó mà bạn lại không hề hay biết.
  • Phun thuốc diệt mối, trừ mối cho các khu vực dễ bị mối xâm nhập như: tủ quần áo, tủ bếp, giường…
  • Hãy đảm bảo các món đồ nội thất gỗ được sử dụng trong gia đình bạn đã được ngâm nước lâu năm hoặc đã được xử lý bằng thuốc chống mối.

Diệt mối bằng phương pháp sinh hóa – bí quyết diệt mối hiệu quả cho chung cư, nhà cao tầng

Phương pháp diệt mối hóa sinh- là phương pháp diệt mối tiên tiến có rất nhiều điểm ưu việt đang được nhiều đơn vị diệt mối chuyên nghiệp, chất lượng lựa chọn dùng cho khách hàng.

Ưu điểm của phương pháp này là không chỉ mang đến hiệu quả diệt mối tận gốc vượt trội, phương pháp hóa sinh còn rất dễ thực hiện, không phải đào bới nền nhà, nền đất gây ảnh hưởng đến kết cấu công trình xây dựng. Mặt khác, cách diệt mối này còn rất an toàn đối với sức khỏe con người và vật nuôi trong nhà, không làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường sống xung quanh.

Tuy nhiên, phương pháp diệt mối tận gốc này lại có ưu điểm là không dễ thực hiện. Để tiến hành diệt mối bằng phương pháp hóa sinh, bạn phải là những thợ diệt mối chuyên nghiệp và am hiểu tường tận nó, bên cạnh đó còn cần có đồ bảo hộ để đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Do vậy mà giải pháp diệt mối cho nhà chung cư hiệu quả nhất đang được nhiều người lựa chọn là tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc uy tín, chất lượng để được họ xử lý một cách nhanh nhất, an toàn nhất.

Từ Khoá:cách diệt mối cho nhà chung cư, diệt mối cho nhà chung cư, diệt mối tận gốc cho nhà chung cư, phương pháp diệt mối cho nhà chung cư,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119