Bí quyết diệt mối bằng dầu hỏa có một không hai bạn nên biết
Tin tức

Bí quyết diệt mối bằng dầu hỏa có một không hai bạn nên biết

Posted On Tháng Chín 17, 2020 at 8:05 sáng by / No Comments

Diệt mối bằng dầu hỏa là phương pháp dân gian được dùng từ đời xưa. Ngày nay vẫn có rất nhiều gia chủ áp dụng cách làm này để diệt côn trùng tại nhà. Vậy làm thế nào để sử dụng dầu hỏa diệt mối tốt nhất? Những bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra được câu trả lời cho riêng mình.

Diệt mối bằng dầu hỏa nên lưu ý những gì?

Diệt mối bằng dầu hỏa là cách làm cho hiệu quả tức thì. Nhưng do dầu hỏa có đặc tính dễ bắt cháy khiến nhiều người cảm thấy khá e ngại. Để đảm bảo tính hiệu quả và an toàn khi áp dụng phương pháp, bạn cần lưu ý:

  • Không đặt mồi lửa hay các nguồn dễ bắt cháy xung quanh khu vực diệt mối.
  • Chỉ dùng một lượng dầu hỏa vừa đủ để thấm vào khăn. Tuyệt đối không rót dầu hỏa quá nhiều và làm vương vãi chất đốt khắp nơi.
  • Sau khi diệt mối thành công, bạn cần phải dọn dẹp vệ sinh. Dùng xà phòng hoặc tinh dầu thơm để khử mùi triệt để cho khu vực diệt mối.
  • Áp dụng đúng quy trình kỹ thuật, không bỏ bước hoặc nhảy bước. Vì điều này sẽ dễ dẫn đến rất nhiều những sai lầm khó khắc phục. 

Bí quyết diệt mối bằng dầu hỏa có một không hai bạn nên biết

Cách diệt mối bằng dầu hỏa có một không hai

Diệt mối tận gốc bằng dầu hỏa là phương pháp khá độc đáo. Bạn có thể tiêu diệt được lũ mối thợ và mối lính nhanh chóng chỉ trong vòng vài phút. Các bước diệt mối được tiến hành như sau: 

  • Bước 1: Bạn hãy tìm kiếm tất cả các tổ mối đang trú ngụ bên trong căn nhà. Ví dụ như tổ mối trong tường vách, nền nhà và các vật dụng gỗ. 
  • Bước 2: Xác định đường di chuyển của mối, kích thước và số lượng mối mọt. Tùy vào từng tổ mối khác nhau mà bạn nên sử dụng dầu hỏa theo nhiều cách khác nhau.
  • Bước 3: Đối với tổ mối nằm trong lòng đất, bạn có thể đổ dầu hỏa trực tiếp vào trong. Đối với tổ mối nằm trong tường vách và vật dụng gỗ, bạn hãy miết dọc khăn thấm dầu lên trên. Mọi người cũng có thể dùng cọ nhỏ nhúng vào trong dầu rồi quét lên trên bàn ghế gỗ.
  • Bước 4: Dọn dẹp vệ sinh khu vực diệt mối và khử mùi bằng xà phòng. Dọn sạch các nguồn thức ăn của mối.

Bí quyết diệt mối bằng dầu hỏa có một không hai bạn nên biết

Như vậy, cách diệt mối bằng dầu hỏa đơn giản tại nhà đã được hướng dẫn chi tiết. Bạn hãy nhanh tay áp dụng ngay để tống khứ lũ côn trùng. Nếu cần được hỗ trợ chuyên nghiệp hơn, mọi người hãy gọi cho Thành Công. Chúng tôi sẽ giúp bạn tiêu tiêu diệt lũ mối mọt bằng phương pháp hiện đại nhất hiện nay.

Từ Khoá:diệt mối bằng dầu hỏa, diệt mối với dầu hỏa,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119