Diệt mối bằng dầu luyn có dễ gây hỏa hoạn hay không?
Tin tức

Diệt mối bằng dầu luyn có dễ gây hỏa hoạn hay không?

Posted On November 4, 2020 at 11:15 am by / No Comments

Diệt mối bằng dầu luyn là một trong những cách diệt mối dân gian được sử dụng với tần suất dày đặc. Tuy nhiên, rất nhiều người lo ngại về độ an toàn của phương pháp diệt côn trùng này. Mọi người thường lo lắng rằng việc sử dụng dầu luyn để diệt mối rất dễ gây ra hỏa hoạn. Vậy nguy cơ này có thể xảy ra hay không? Liệu rằng có giải pháp nào thay thế tốt hơn cách diệt côn trùng kể trên? Hãy cùng Thành Công tìm hiểu kỹ lưỡng ngay sau đây.

Diệt mối bằng dầu luyn có gây hỏa hoạn không?

Diệt mối bằng dầu luyn được xem là cách làm đơn giản, dễ thực hiện và không mất nhiều thời gian. Nguyên liệu diệt mối lại dễ tìm, dễ kiếm và có giá thành khá rẻ. Vì những lý do này mà cách diệt côn trùng được lựa chọn khá phổ biến tại nhiều hộ gia đình.

Nhưng theo các chuyên gia diệt mối cho biết, việc sử dụng dầu luyn để diệt côn trùng ẩn chứa nguy cơ cháy nổ cao. Bởi vì dầu luyn là một loại nguyên liệu rất dễ bắt lửa chỉ với một mồi lửa nhỏ. Nếu bạn không cẩn thận hoặc không vệ sinh sau diệt mối kỹ lưỡng, tàn dư dầu còn sót lại rất dễ gây hỏa hoạn.

Đó là chưa kể đến đến các tác động xấu của dầu luyn đối với sức khỏe và hệ hô hấp của người dùng. Vì vậy, đây không được xem là phương pháp diệt côn trùng tối ưu và cũng không được khuyến khích thực hiện tại nhà.

Diệt mối bằng dầu luyn có dễ gây hỏa hoạn hay không?

Giải pháp nào thay thế cách diệt mối bằng dầu luyn tốt nhất?

Ngoài cách diệt mối tận gốc bằng dầu luyn hết sức nguy hiểm, mọi người vẫn còn nhiều phương pháp diệt côn trùng an toàn hơn. Một trong số đó chính là sử dụng phương pháp diệt mối hóa sinh không độc hại và không có nguy cơ gây cháy nổ.

Việc mà bạn cần làm khi này chỉ là chuẩn bị hộp nhử mối và thuốc diệt mối mọt. Sau đó tiến hành đặt hộp nhử tại những nơi mối thường đi qua để dẫn dụ côn trùng vào kiếm ăn. 

Khi chúng ăn phải thuốc diệt mối, chúng sẽ rút về tổ và tự lây nhiễm bệnh cho nhau. Lũ côn trùng sẽ chết đi hàng loạt mà bạn không cần mất quá nhiều công sức.

Diệt mối bằng dầu luyn có dễ gây hỏa hoạn hay không?

Tại công ty diệt côn trùng Thành Công, chúng tôi hiện đang áp dụng phương pháp diệt mối hóa sinh hiện đại. Nếu quý khách hàng cần được hỗ trợ chuyên nghiệp, hãy liên hệ với trung tâm diệt mối uy tín hàng đầu hiện nay. Thành Công cam kết diệt mối hiệu quả, an toàn gấp 5 lần so với cách diệt mối bằng dầu luyn độc hại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119