Cách diệt gián hiệu quả nhất bằng lá tía tô của người Mỹ
Tin tức

Cách diệt gián hiệu quả nhất bằng lá tía tô của người Mỹ

Posted On Tháng Mười Một 3, 2020 at 12:24 chiều by / No Comments

Để xua đuổi lũ gián dơ bẩn ra khỏi nhà ở, có rất nhiều cách làm mà mọi người có thể áp dụng. Nếu bạn muốn có được hiệu quả cao mà vẫn an toàn cho sức khỏe, hãy áp dụng cách diệt gián hiệu quả nhất bằng lá tía tô. Đây là phương pháp diệt gián được áp dụng phổ biến tại Mỹ. Một trong những quốc gia rất đề cao tính an toàn khi diệt côn trùng. Ngay sau đây, Thành Công sẽ hướng dẫn bạn các bước tiến hành một cách chi tiết.

Lá tô có thể diệt gián được hay không?

Tía tô được biết đến rộng rãi là một trong những loại rau ngon rất được ưa thích. Loại rau này còn có tính dược học cao nên được sử dụng để hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý khác nhau. Vậy liệu rằng lá tía tô có thể được sử dụng như cách diệt gián hiệu quả nhất hay không?

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy lá tía tô có mùi hơi nồng. Mùi hương này khiến cho các loài côn trùng như gián sợ hãi tránh xa. Đó là lý do mà tía tô thường được người Mỹ sử dụng để đuổi gián tại nhà.

Cách diệt côn trùng thường cho hiệu quả cao nhưng không hề tốn kém. Tía tô lại là một loại rau lành tính nên cực kỳ an toàn đối với sức khỏe người dùng. Vì vậy, việc sử dụng tía tô thực sự là một giải pháp khá toàn diện để tiêu diệt lũ gián.

Cách diệt gián hiệu quả nhất bằng lá tía tô của người Mỹ

Cách diệt gián hiệu quả nhất bằng lá tía tô

Cũng giống như nhiều phương pháp diệt gián dân gian khác của Việt Nam, cách diệt gián của người Mỹ khá đơn giản. Quy trình diệt gián tận gốc tại nhà cùng với tía tô thường bao gồm các bước sau đây:

  • Bước 1: Bạn hãy chuẩn bị một nắm lá tía tô sạch và 1 muỗng canh đường. Sau đó, bạn hãy cho cả tía tô và đường vào bên trong cối xay sinh tố hoặc mang đi giã cho nát.
  • Bước 2: Bạn hãy đổ hỗn hợp xay được ra một chiếc bát nhỏ và đặt tại những nơi mà lũ gián thường xuyên xuất hiện. Đảm bảo chỉ trong vòng từ 3 đến 14 ngày, côn trùng sẽ tự động biến mất không còn dấu vết.

Lưu ý: Bạn nên thường xuyên thay thế bát lá tía tô để mùi hương được duy trì. Đây là cách phòng tránh gián quay trở lại tấn công căn nhà khá hữu hiệu.

Cách diệt gián hiệu quả nhất bằng lá tía tô của người Mỹ

Đến đây có lẽ bạn đã nắm rõ cách diệt gián hiệu quả nhất bằng lá tía tô tại nhà. Bạn có thể áp dụng ngay cho mình để cảm nhận được kết quả vượt trội nhất. Nếu cần được hỗ trợ diệt gián chuyên nghiệp hơn, bạn hãy gọi cho Thành Công. Chúng tôi sẽ đem đến phương pháp diệt côn trùng tân tiến với chi phí ưu đãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119