Diệt muỗi bằng bia khiến côn trùng sợ hãi tránh xa nhà bạn
Tin tức

Diệt muỗi bằng bia khiến côn trùng sợ hãi tránh xa nhà bạn

Posted On Tháng Mười Một 5, 2020 at 7:49 sáng by / No Comments

Muỗi luôn là một trong những kẻ thù nguy hiểm nhất của con người. Vì vậy, chúng cần phải bị tiêu diệt để hạn chế tối đa sự lây truyền bệnh tật. Trong trường hợp này, một trong những cách diệt muỗi khá hay mà bạn có thể áp dụng là diệt muỗi bằng bia. Phương pháp diệt côn trùng hiệu quả khiến cho lũ muỗi phải sợ hãi tránh xa căn nhà bạn.

Bạn cần chuẩn bị những gì khi diệt muỗi bằng bia?

Diệt muỗi bằng bia là phương pháp diệt côn trùng khá đơn giản. Nên bạn không cần chuẩn bị quá nhiều thứ phức tạp. Dưới đây là những gì mà bạn cần có khi áp dụng cách diệt côn trùng kể trên:

  • ½ lon bia vừa khui nắp hoặc còn uống dở đều được.
  • Một muỗng đường cát trắng, một chút nước và bột giặt.
  • Một chai nhựa đã uống hết nước.
  • Một chiếc dao dùng để cắt nhỏ chai nhựa.
  • Bao tay và khẩu trang dùng để bảo vệ cơ thể trong quá trình áp dụng cách diệt muỗi.

Diệt muỗi bằng bia khiến côn trùng sợ hãi tránh xa nhà bạn

Cách diệt muỗi bằng bia hiệu quả khiến côn trùng sợ hãi

Diệt muỗi bằng bia cho thấy hiệu quả khá cao trên thực tế. Đây cũng là phương pháp diệt côn trùng an toàn nên rất được ưa chuộng hiện nay. Chỉ với vài bước làm đơn giản dưới đây, bạn có thể xua đuổi lũ côn trùng ra khỏi không gian nhà ở:

  • Bước 1: Bạn hãy tìm cho mình một chiếc chai nhựa đã bỏ đi. Sau đó hãy lấy con dao đã chuẩn bị sẵn cắt bỏ phần thân trên và giữ lại 2/3 thân chai dưới.
  • Bước 2: Trong 2/3 chai vừa cắt được, bạn hãy đổ vào trong đó lượng bia tươi đã chuẩn bị sẵn từ trước. 
  • Bước 3: Bạn hãy đổ bột xà phòng vào bên trong bia rồi khuấy cho thật đều. Tiếp tục đổ thêm vào đây đường cát trắng và nước nhằm thu hút lũ muỗi tìm đến kiếm ăn. Một khi chúng rơi vào bẫy, chúng sẽ bị bột xà phòng tiêu diệt.
  • Bước 4: Khi đã có được bẫy diệt muỗi tận gốc, bạn hãy đặt chiếc bẫy này ở những nơi mà lũ muỗi thường bay qua. Đảm bảo chỉ trong thời gian ngắn, côn trùng sẽ bị tiêu diệt sạch sẽ và không còn bén mảng đến gần nhà ở.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là cách diệt muỗi kể trên chỉ có tác dụng trong phạm vi hẹp. Đối với những khu vực rộng lớn hơn, mọi người cần áp dụng phương pháp diệt côn trùng hiện đại hơn.

Diệt muỗi bằng bia khiến côn trùng sợ hãi tránh xa nhà bạn

Trong trường hợp này, bạn có thể liên hệ với công ty Thành Công để được hỗ trợ chuyên nghiệp. Thay vì sử dụng cách diệt muỗi bằng bia, chúng tôi sẽ áp dụng cách diệt muỗi sinh học tân tiến nhất hiện nay. Chắc chắn quý khách hàng sẽ cực kỳ hài lòng về kết quả sau cùng có được.

Từ Khoá:diệt muỗi bằng bia, diệt muỗi tận gốc bằng bia,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0982 751 119