Diệt mối bằng cách nào hiệu quả mà vẫn đảm bảo an toàn?
Tin tức

Diệt mối bằng cách nào hiệu quả mà vẫn đảm bảo an toàn?

Posted On August 30, 2019 at 1:18 pm by / No Comments

Trước rất nhiều phương pháp diệt mối, mọi người không biết nên diệt mối bằng cách nào hiệu quả nhất? Phương pháp diệt mối nào đảm bảo an toàn cao dành cho người dùng? Cùng với kinh nghiệm diệt côn trùng trên 10, Thành Công mách bạn bí quyết diệt mối an toàn, hiệu quả.

Quy tắc diệt mối tại nhà cần tuân thủ

Bên cạnh ruồi, muỗi, kiến, gián, mối cũng là một trong những loài côn trùng gây hại phổ biến. Chúng có mặt khắp nơi để cắn phá kết cấu công trình và cả các vật dụng nội thất bằng gỗ. Vì vậy vấn đề diệt mối bằng cách nào để đảm bảo hiệu quả vẫn luôn được các gia chủ quan tâm.

Nhưng mọi người cần lưu ý là bên cạnh tính hiệu quả mà phương pháp mang đến. Sự an toàn dành cho người dùng cũng là tiêu chí cần phải được đảm bảo khi diệt mối tại nhà. Đây cũng là hai quy tắc tiêu diệt côn trùng cần phải tuân thủ để bảo vệ sức khỏe bản thân.

Diệt mối bằng cách nào hiệu quả mà vẫn đảm bảo an toàn?

Diệt mối bằng cách nào để hiệu quả mà vẫn an toàn

Nếu muốn tống khứ lũ mối mọt ra khỏi căn nhà, bạn có rất nhiều cách làm khác nhau. Nhưng những phương pháp dưới đây mới đảm bảo được hiệu quả diệt mối mọt tận gốc mà vẫn an toàn:

Diệt mối bằng cách dân gian

Phương pháp này phù hợp với những vị trí tổ mối nằm nông bên trên bề mặt gỗ. Mọi người có thể sử dụng dung dịch muối pha loãng, cồn hoặc dầu hỏa để phun xịt ngay vị trí mối làm tổ. Cùng với sự tác động của các hoạt chất, lũ côn trùng gây hại sẽ biến mất không còn dấu vết.

Diệt mối bằng cách nào hiệu quả mà vẫn đảm bảo an toàn?

Diệt mối bằng nước

Cách diệt mối tận gốc tại nhà bằng nước được áp dụng cho các tổ mối bên trong tủ bếp. Hoặc tủ quần áo và giường ngủ có thể tháo rời. Trong trường hợp này, mọi người chỉ cần tháo các bộ phận nội thất và cho vào trong nước ngâm. Lũ mối mọt sẽ bị tiêu diệt không còn một móng.

Diệt mối bằng thuốc diệt mối

Các sản phẩm thuốc diệt mối được công ty diệt côn trùng Thành Công cung cấp rộng rãi. Bạn có thể sử dụng các sản phẩm không độc hại để diệt mối tại nhà hiệu quả, an toàn. Điển hình nhất có thể kể đến là thuốc diệt mối PMC 90, Mythic, Agenda,… Đảm bảo quý khách hàng sẽ vô cùng bất ngờ trước kết quả có được.

Để được tư vấn chi tiết diệt mối bằng cách nào hiệu quả nhất, an toàn nhất. Quý khách hàng hãy gọi ngay cho công ty Thành Công. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tìm kiếm được phương pháp diệt mối tận gốc tại nhà. Cách diệt mối cho hiệu quả kéo dài và không hề độc hại đối với sức khỏe người dùng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119