Tin tức

Diệt mối bằng ánh sáng đèn – Cách diệt mối hiệu quả không ngờ

Posted On December 24, 2019 at 12:39 pm by / No Comments

Diệt mối bằng ánh sáng đèn là phương pháp diệt côn trùng không cần hóa chất. Đây là cách diệt mối có từ lâu đời và được nhiều gia chủ áp dụng ngay tại nhà. Hiện tại có rất nhiều cách diệt mối được mọi người rỉ tai nhau. Dưới đây là những cách diệt mối hiệu quả nhất được Thành Công tổng hợp và gửi đến cho người xem.

Lợi ích khi diệt mối bằng ánh sáng đèn

Diệt mối bằng ánh sáng đèn là cách tận dụng nguồn ánh sáng để thu hút côn trùng. Bởi mối mọt thường bị hấp dẫn bởi các nguồn ánh sáng phát ra từ ngọn đèn nhà. Do vậy bạn thường nhìn thấy số lượng mối cánh khổng lồ luôn bám dính bóng đèn bên trong nhà ở.

Trên thực tế cho thấy, việc sử dụng ánh sáng đèn diệt côn trùng mang đến nhiều lợi ích khác nhau. Nổi bật nhất không thể bỏ qua là:

  • Diệt mối cánh tại nhà bằng ánh đèn an toàn cho người dùng khi không cần sử dụng hóa chất. Bạn không phải hít vào các hoạt chất độc hại như khi dùng thuốc phun xịt côn trùng.
  • Dùng ánh đèn để diệt mối có cách tiến hành đơn giản và không tốn kém chi phí. Phương pháp diệt mối được xem là giải pháp tiết kiệm nhất dành cho tất cả mọi người.
  • Cách diệt mối cho hiệu quả nhanh giúp mọi người xóa sổ lũ côn trùng chỉ trong một nốt nhạc. 

Diệt mối bằng ánh sáng đèn - Cách diệt mối hiệu quả không ngờ

Những cách diệt mối bằng ánh đèn hiệu quả

Tính đến thời điểm hiện tại có rất nhiều cách diệt mối bằng ánh sáng đèn. Điều này đem đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn khác nhau để phù hợp cho từng hoàn cảnh. Dưới đây là 3 cách diệt mối bằng ánh đèn cho hiệu quả cao nhất:

  • Sử dụng đèn và băng keo: Bạn hãy dán băng keo xung quanh ánh đèn được dùng để nhử mối. Khi lũ côn trùng xuất hiện chúng sẽ bị bám dính và không thể nào thoát ra.
  • Sử dụng đèn và thao nước: Bạn hãy đặt thhao nước phía dưới ngọn đèn nhử mối. Những con mối sau khi bị rụng cánh sẽ rơi vào thao nước và chết đuối trong đó.
  • Dùng đèn bắt muỗi chuyên dụng: Đây là dụng cụ bắt côn trùng được bày bán tại rất nhiều cửa hàng điện tử. Mọi người chỉ cần tìm mua sản phẩm và đặt tại vị trí mối thường xuyên xuất hiện. Ngay sau khi chúng bay đến gần ngọn đèn bắt muỗi, côn trùng sẽ bị bị lưới điện giật chết. 

Diệt mối bằng ánh sáng đèn - Cách diệt mối hiệu quả không ngờ

Phía trên là những cách diệt mối bằng ánh sáng đèn được đánh giá cao. Nhưng mọi người cũng cần lưu ý là cách diệt mối chị cho hiệu quả tức thì mà không tận gốc. Vì vậy nếu như bạn muốn có được hiệu quả diệt mối lâu dài, hãy liên hệ với Thành Công. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn phương pháp diệt mối hiện đại với chi phí siêu rẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 751 119